Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con có thật sự quan trọng? Hiện nay nhiều bậc phụ huynh luôn muốn dành thời gian quan tâm và thấu hiểu con trẻ ngay từ khi con chào đời. Và thần số học thông qua những luận giải về bộ chỉ số từ ngày sinh của con là công cụ tuyệt vời giúp ba mẹ có thể biết được tiềm năng cũng như định hướng phát triển đúng đắn cho con ngay từ sớm. Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu tường tận về thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con qua bài viết dưới đây nhé!

Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con 2
Nhân số học

Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con

Trước tiên bạn phải hiểu rõ “Thần số học là gì?”. Thần số học là bộ môn khoa học nghiên cứu ảnh hưởng của những con số đến tính cách, vận mệnh và đời sống con người. Những con số này được rút ra từ ngày tháng năm sinh và họ tên của một người.

Việc khó khăn nhất trên cuộc đời này có lẽ là làm cha mẹ. Bởi công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự chuyên tâm. Trong quá trình nuôi dạy con, các bậc cha mẹ phải thấu hiểu được cảm xúc và nhu cầu của con, hiểu được con cần và muốn gì. Từ đó sẽ có cách nuôi dạy và định hướng phù hợp, giúp con sống đúng với bản ngã và phát huy tối đa tiềm năng vốn có.

Ngày sinh của con có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó là ngày con được đến với thế giới này, và ngày sinh sẽ mang đến cho con những nguồn năng lượng tuyệt vời từ vũ trụ. Chắc hẳn chúng ta đều quen thuộc với câu nói “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Tính cách và những khả năng thiên phú của con không phụ thuộc nhiều vào tính cách hay sự uốn nắn của cha mẹ mà nó sẽ chịu ảnh hưởng từ yếu tố tự nhiên, chính là ngày sinh. 

Thần số học ngày tháng năm sinh sẽ cho các bậc cha mẹ thấy được tính cách, điểm mạnh yếu, thiên hướng phát triển và tiềm năng thiên phú của con. Từ đó cha mẹ có thể thấu hiểu con hơn và lựa chọn được phương pháp giáo dục và định hướng phù hợp cho con trong tương lai, để hành trình làm cha mẹ không còn là “cuộc chiến”!

Thần số học và ngày sinh của trẻ nhỏ
Thần số học và ngày sinh của trẻ nhỏ

Giải đáp ý nghĩa ngày sinh với trẻ con

Mỗi ngày sinh sẽ mang trong mình năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Sau đây chuyên trang sẽ giải đáp thắc mắc về ý nghĩa từng ngày sinh theo thần số học.

Trẻ có tổng ngày sinh là số 1

Những em bé có ngày 1, 10, 19 hoặc 28 sẽ mang năng lượng của thần số học số 1. Con thường thể hiện tính độc lập, muốn tự mình làm mọi thứ ngay từ bé. Những đứa trẻ này thường khá mạnh mẽ, có sự quyết tâm, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Tuy nhiên đôi khi con sẽ hơi ngang bướng, thích làm theo ý của mình.

Cha mẹ có con sở hữu ngày sinh này nên giúp con rèn luyện và phát huy tính độc lập, tư duy logic. Đồng thời hạn chế đánh mắng trẻ mà hãy kiên nhẫn lý giải cho trẻ nếu trẻ làm sai. Vì những em bé mang năng lượng của thần số học số 1 sẽ trở nên không nghe lời và phản kháng nếu bố mẹ không có sự giải thích thuyết phục.

Ngày sinh 1 trong thần số học
Ngày sinh 1 trong thần số học

Trẻ có tổng ngày sinh là số 2

Trẻ em sinh vào các ngày mồng 2, 11, 20 hoặc 29 thường rất nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và có khả năng ngôn ngữ tốt. Nhìn chung những em bé này khá nhút nhát, sợ va chạm, to tiếng.

Do vậy, các bậc cha mẹ nên cần gần gũi, nhẹ nhàng với con. Không nên đánh mắng sẽ làm trẻ có tâm lý sợ hãi và tổn thương.  Đồng thời phụ huynh cũng có thể định hướng cho con học các ngành liên quan đến văn học, ngôn ngữ, ngoại giao, tâm lý,…con sẽ có sự phát triển rất tốt.

Trẻ có tổng ngày sinh là số 3

Những bé sinh vào ngày 3, 12, 21 hoặc 30 sẽ sở hữu năng lượng của thần số học số 3. Trẻ thường có khả năng hoạt ngôn, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và thích tham gia vào các hoạt động tập thể.

Bên cạnh đó, con cũng có tư duy sáng tạo vượt trội, có năng khiếu về nghệ thuật. Vậy nên cha mẹ có con sinh vào những ngày này nên ưu tiên tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ rất tốt.

Đồng thời hãy tạo cho con môi trường sống vui vẻ, hay đưa con đi khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, sẽ rất tốt cho sự phát triển của con.

Ngày sinh số 3 trong nhân số học
Ngày sinh số 3 trong nhân số học

Trẻ có tổng ngày sinh là số 4

Những em bé có ngày sinh vào các ngày 4, 13, 22 hoặc 31 sẽ mang năng lượng của thần số học số 4. Con có tính cách vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên con lại hơi cứng nhắc và ít hòa đồng với các bạn cùng trang lứa.

Cha mẹ biết được điều này nên thường xuyên cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho con hoạt động tập thể nhiều hơn để con có sự giao tiếp và cởi mở hơn.

Trẻ có tổng ngày sinh là số 5

Trẻ nhỏ sinh vào ngày 5, 14 hoặc 23 sẽ sở hữu thần số học số 5. Con thường học nhanh và dễ kết bạn. Con yêu tự do, thích đi chơi, đi du lịch và hoạt động ngoài trời. Đặc biệt con khá nhạy bén, tư duy nhanh, nhưng đôi lúc sẽ hơi bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Con cũng có một điểm yếu đó là hay đứng núi này trông núi nọ, cả thèm chóng chán và dễ bỏ cuộc.

Ba mẹ nên hướng dẫn con đặt mục tiêu và tập trung vào hoàn thành những mục tiêu cụ thể. Đồng thời ba mẹ nên quan tâm sát sao, tránh để trẻ tiếp xúc với môi trường không lành mạnh, con rất dễ bị sa ngã.

Trẻ sinh ngày có số 5
Trẻ sinh ngày có số 5

Trẻ có tổng ngày sinh là số 6

Trẻ sinh vào các ngày mồng 6, 15 hoặc 24 thường dễ gần và dễ tạo ấn tượng tốt với mọi người. Con là người giàu lòng yêu thương, thích quan tâm đến mọi người xung quanh. Con cũng sở hữu khả năng tư duy và sáng tạo tốt. 

Cha mẹ nên dành nhiều thời gian quan tâm và hỏi han đến trẻ. Đồng thời cho trẻ tiếp xúc với môi trường tập thể, được giao tiếp và học tập với nhiều người sẽ giúp con phát triển tiềm năng rất tốt.

Trẻ có tổng ngày sinh là số 7

Trẻ sinh vào các ngày 7, 16 hoặc 25 mang năng lượng của con số 7 thần số học cho nên  thường khá trầm tính, ít nói và giỏi quan sát. Con là người có thiên hướng về học tập và nghiên cứu, bất kì lĩnh vực nào con quan tâm, con đều muốn đào sâu, hiểu gốc rễ vấn đề. Con sẽ hay đặt những câu hỏi “tại sao” và bắt bố mẹ trả lời đến tận cùng.

Để tránh việc con không hòa đồng với mọi người, ba mẹ nên khuyến khích và tạo điều kiện cho trẻ tham gia 1 số bộ môn nghệ thuật. Thường xuyên đưa trẻ đi trải nghiệm thực tế và khám phá thế giới, đồng thời dành thời gian để chia sẻ và quan tâm con, giúp con có thể phát triển tốt nhất.

Trẻ con sinh vào ngày 7,16,25
Trẻ con sinh vào ngày 7,16,25

Trẻ có tổng ngày sinh là số 8

Trẻ em có ngày sinh vào các ngày 8, 17 hoặc 26 thường khá nghiêm túc, trưởng thành nhanh và có cá tính mạnh mẽ. Ngay từ nhỏ con đã thể hiện tố chất lãnh đạo, tự tin, dám nghĩ dám làm. Con thích những món quà mang tính vật chất và không thích bị chỉ bảo quá nhiều. Cha mẹ nên rèn luyện cho con tính cẩn thận, tỉ mỉ và hạn chế cái tôi cá nhân. 

Trẻ có tổng ngày sinh là số 9

Trẻ sinh vào các ngày 9, 18 hoặc 27 thường mạnh mẽ, dũng cảm và có khả năng lãnh đạo. Con là người thích sự cho đi, thích quan tâm đến người khác và có suy nghĩ trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên nếu con không có đánh giá chính xác sẽ rất dễ bị lợi dụng lòng tốt. Cha mẹ nên dạy cho con những kỹ năng sống từ sớm để tránh trường hợp con bị lừa hay lợi dụng.

Ngày sinh 9 trong thần số học
Ngày sinh 9 trong thần số học

Bài viết trên chuyên trang đã nêu rõ về Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn các đặc điểm tính cách của các con. Truy cập ngay vào chuyên trang của chúng tôi để khám phá thêm về Thần số học nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *