Ý nghĩa bộ Swords

Ý nghĩa lá bài King Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài King Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

King Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài King of Swords trong hành động 1.1 King of Swords là sự thông minh: Thoải mái với thế giới của trí tuệSử dụng suy nghĩ một cách sáng tạoNắm bắt thông tin nhanh chóng và hoàn hảoCó cảm hứng và kích thích thông qua ý tưởngKhéo léo….

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

Queen Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Queen of Swords trong hành động 1.1 Queen of Swords là sự chân thật: Đối mặt với sự thật, ngay cả khi không thíchTrung thực với mọi ngườiMuốn mọi thứ được thảo thuận kỹ càngTuân theo luậtTránh những dối trá và lừa gạt 1.2 Queen of Swords….

Ý nghĩa lá bài Knight Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Knight Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Knight Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Knight of Swords trong hành động 1.1 Knight of Swords là sự thẳng thắn – lỗ mãng: Bộc trực và nói thẳng – Không khéo xử và thô lỗĐi thẳng vào vấn đề – Có thể có thái độ lỗ mãngKhông nịnh nọt – Không quan tâm….

Ý nghĩa lá bài Page Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Page Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

Page Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Page of Swords trong hành động 1.1 Page of Swords là sử dụng lý trí: Phân tích vấn đềSử dụng lập luận và lý lẽKiểm tra lại niềm tinPhát triển một ý tưởng hoặc kế hoạchHọc hỏi hoặc tìm hiểu các sự thậtHọc tập hoặc giảng dạySuy….

Ý nghĩa lá bài Ten Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ten Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

Ten Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Ten of Swords trong hành động 1.1 Ten of Swords là sự chạm xuống đáy: Không còn cách nào khác ngoài việc tiến lênBiết được sau cơn mưa trời lại sángĐang ở điểm nhấp nhất Cảm thấy mọi thử không thể tệ hơn nữaChuẩn bị cho một….

Ý nghĩa lá bài Nine Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Nine Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

Nine Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong hành động 1.1 Nine of Swords là sự lo lắng: Không chắc mọi thứ có diễn ra ổn thỏa hay khôngXui xẻoKhiến bản thân mình lâm bệnh do những lo lắngXem xét quá kỹ một vấn đềCảm thấy lo lắng và căng thẳngBị….

Ý nghĩa lá bài Eight Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

Eight Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Eight of Swords trong hành động 1.1 Eight of Swords là cảm thấy bị hạn chế: Bị cản trở bởi các chướng ngạiỞ trong hoàn cảnh bị giới hạnCảm thấy bị kẹt trong hoàn cảnh hiện tạiChỉ có một ít lựa chọnKhông nhìn ra được sự tự….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

Seven Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong hành động 1.1 Seven of Swords là chạy trốn: Né tránh trách nhiệmBỏ trốn lén lútRời bỏNé tránh nghĩa vụSợ đối mặt với sự thậtChọn phương án dễ dàngChe giấu sự thậtChần chừ 1.2 Seven of Swords là như một chú sói đơn….

Ý nghĩa lá bài Six Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Six Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

Six Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Six of Swords trong hành động 1.1 Six of Swords là cảm thấy buồn tẻ: Trải qua nỗi buồn ở mức độ thấpChỉ đủ sốngLàm việc cho qua ngàyCảm thấy điều gì đó phiền muộnSống bình lặng, không lao dốc cũng không thăng tiến Cảm thấy bơ….

Ý nghĩa lá bài Five Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Five Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

Five Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Five of Swords trong hành động 1.1 Five of Swords là hành động vì lợi ích cá nhân của mình: Bỏ qua một bên những mối quan tâm của người khácTìm kiếm vị trí số mộtNghĩ đến nhu cầu của riêng bạnBiết được bạn phải tập trung….

Ý nghĩa lá bài Four Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Four Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

Four Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong hành động 1.1 Four of Swords là sự nghỉ ngơi: Cho cơ thể thời gian để phục hồiTránh cố gắng quá sứcTịnh tâm và thư giãn cơ thể và tâm hồnTrải nghiệm cuộc sống thật dễ dàng 1.2 Four of Swords là sự….

Ý nghĩa lá bài Three Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

Three Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong hành động 1.1 Three of Swords là cảm thấy đau khổ: Gây đau khổ cho ai đóChịu đựng nỗi đau tinh thầnNội tâm bị tổn thươngCảm thấy thất vọngNhận được một số tin tức đáng lo ngạiCảm xúc bị tổn thươngLàm tổn thương….

Ý nghĩa lá bài Two Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

Two Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Two of Swords trong hành động 1.1 Two of Swords là sự ngăn chặn cảm xúc: Phủ nhận cảm xúc thậtPhản ứng thiếu tự nhiên, ngột ngạtGiữ khoảng cáchChe giấu nỗi buồnGiả vờ không ngheTự vệ, cảnh giácDuy trì sự lạnh lùng 1.2 Two of Swords là….

Ý nghĩa lá bài Ace Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

Ace Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Swords trong hành động 1.1 Ace of Swords là sử dụng sức mạnh trí tuệ: Suy nghĩ khách quanThông suốt hướng điKhám phá ra sự thật – thực tếPhân tích tình huốngSử dụng trí tuệÁp dụng logic và lý lẽ 1.2 Ace of Swords là….