Văn học

[TOP 20+] Bài thơ hay nhất về hạnh phúc cuộc sống vợ chồng

Bài thơ hay về hạnh phúc cuộc sống vợ chồng

Những bài thơ hay về hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng sẽ sẽ là hơi thở một cơn gió mát để giúp tình cảm vợ chồng của bạn nồng nàn hơn hạnh phúc hơn và giữ lửa tình yêu vợ chông, hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng. Đây là món quà tinh….

[TOP 10+] Truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Danh sách truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại là những tác phẩm nổi bật được đông đảo độc giả trên khắp thế giới yêu thích. Truyện ngôn tình hiện đại là cuốn tiểu thuyết được thêu dệt nên bởi những câu truyện tình yêu, thường nói về một mối quan hệ….

Top 10 Bài thuyết minh về cây bút bi ngắn gọn và hay nhất

Top 10 Bài thuyết minh về cây bút bi ngắn gọn và hay nhất 1

Bút bi (hay còn gọi là bút Bic) là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu cả với học sinh lẫn người trưởng thành. Trong tất cả các loại bút, bút bi được ưa chuộng hơn cả vì tính tiện lợi, sử dụng đơn giản, giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp và hiện đại….

DOWNLOAD FREE 5 mẫu tiểu luận báo chí xuất sắc nhất! 

DOWNLOAD FREE 5 mẫu tiểu luận báo chí xuất sắc nhất!

Bài luận báo chí là một loại bài báo kết hợp giữa tiểu sử và báo cáo cá nhân. Ngoài tin tức và sự kiện, nó phải chứa một câu chuyện. Một góc tạo ra một câu chuyện độc đáo về các sự kiện bạn mô tả là rất quan trọng. Dưới đây có 5….

10 Mẫu tóm tắt truyện Lão Hạc hay nhất, nên đọc

Lão Hạc
[toc] Dưới dây là 10 mẫu bài viết tóm tắt truyện Lão Hạc của nhà văn Nam Cao những tóm tắt cực hay và ngắn ngọn dễ đọc cũng dễ hiểu và đầy đủ nội dung nhất mà bạn nên tham khảo. Lão Hạc là một truyện ngắn xuất sắc của Nam Cao viết về….

Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm “Đây thôn Vĩ Dạ” hay và ngắn gọn nhất

Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm "Đây thôn Vĩ Dạ" hay và ngắn gọn nhất 2

Thông tin về Hàn Mặc Tử – Hàn Mặc Tử hay Hàn Mạc Tử, tên thật là Nguyễn Trọng Trí (22 tháng 9 năm 1912 – 11 tháng 11 năm 1940) là nhà thơ nổi tiếng, khởi đầu cho dòng thơ lãng mạn hiện đại Việt Nam, là người khởi xướng ra Trường thơ Loạn…..

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mọi cô gái đều muốn đọc

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mọi cô gái đều muốn đọc 3

Ngày nay, truyện ngôn tình không còn là thể loại tiểu thuyết xa lạ nữa mà đã dần trở nên vô cùng phổ biến với mọi đối tượng, nhất là các cô gái tuổi hoa. Hầu hết họ đều muốn tìm cho mình một hình tượng chàng trai lý tưởng giống soái ca, một tình….