Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Ý nghĩa lá bài Ace Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

Ace Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Cups trong hành động 1.1 Ace of Cups là sử dụng sức mạnh cảm xúc: Kết nối với những cảm xúc của bản thânĐể cho trái tim mình dẫn đườngĐồng cảm với người khácThể hiện tình cảm sâu sắcĐáp trả lại bản năng 1.2 Ace….

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Tổng hợp Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith chính xác nhất hiện nay (năm ) cập nhật thường xuyên, với bộ giải nghĩa này sẽ giúp bạn hiểu thật sâu thật rõ hơn về Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith Khác với những hình thức bói toán khác – sẽ….

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

Three Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Three of Cups trong hành động 1.1 Three of Cups là cảm thấy phấn khởi: Bùng nổ năng lượngHoà vào dòng chảy cuộc sốngTiệc tùng ăn mừngTinh thần tràn đầy năng lượngCảm giác trên đỉnh của thế giớiNhảy múa và ca hátGỡ bỏ các rào cản của….

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

Eight Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong hành động 1.1 Eight of Wands là sự hành động nhanh: Thực hiện hành độngNắm bắt cơ hộiBày tỏ bản thân một cách công khaiTiến hành kế hoạchNhanh chóng bước sang lĩnh vực mớiChuyển sang một cơ cấu cao hơnBắt kịp thay đổi….

Ý nghĩa lá bài The World trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The World trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

XXI – The World 1. Ý nghĩa lá bài The World trong hành động 1.1 The World là sự hợp nhất: Cảm nhận sự trọn vẹnGhép các mảnh ghép lại với nhauĐạt được sự cân bằng độngKết hợpTổng hợpLiên kết với nhauLàm việc nhịp nhàng 1.2 The World là sự hoàn thành trọn vẹn: Đạt….

Ý nghĩa lá bài Strength trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Strength trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

VIII – Strength 1. Ý nghĩa lá bài Strength trong hành động 1.1 Strength thể hiện sức mạnh: Biết rằng bạn có thể chịu đựng đượcCó được tinh thần dũng cảmCảm thấy quyết tâm không gì lay chuyển đượcTrao đi trái tim mà không hối tiếcCó khả năng chịu đựngVững chãi 1.2 Strength là trở….

Ý nghĩa lá bài The Moon trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Moon trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

XVIII – The Moon 1. Ý nghĩa lá bài The Moon trong hành động 1.1 The Moon là cảm thấy sợ hãi: Giải thoát nỗi lo âu trong lòngCảm thấy một sự sợ hãi không thể gọi thành tênBị ám ảnhChấp nhận cái tôi yếu đuốiThiếu sự can đảmBị sự lo âu xâm chiếm 1.2….

Ý nghĩa lá bài Temperance trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Temperance trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

XIV – Temperance 1. Ý nghĩa lá bài Temperance trong hành động 1.1 Temperance là tìm thấy điểm dung hoà: Thể hiện sự điều tiếtTránh vượt giới hạnLàm nhẹ bớt hoàn cảnh khó khănTìm kiếm ý nghĩaĐạt được sự thoả hiệpBù đắp điều quá độ 1.2 Temperance là duy trì sự cân bằng: Trải nghiệm….

Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

X – Wheel of Fortune 1. Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong hành động 1.1 Wheel Of Fortune là cảm nhận được định mệnh: Tận dụng cơ hộiXâu chuỗi được những vấn đề trong cuộc sốngTìm thấy cơ hội trong thách thứcMay mắnCảm nhận được lựa chọn của định mệnhChứng kiến những điều….

Ý nghĩa lá bài The Sun trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Sun trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

XIX – The Sun 1. Ý nghĩa lá bài The Sun trong hành động 1.1 The Sun là được khai sáng: Thấu hiểuNhìn thấy mấu chốt đằng sau sự hỗn loạnĐạt đến tầm cao mới trong việc thấu hiểuĐạt được sự vượt bậc về trí tuệĐến được tâm điểm của vấn đềNhận biết sự thật….

Ý nghĩa lá bài The Devil trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

XV – The Devil 1. Ý nghĩa lá bài The Devil trong hành động 1.1 The Devil là trải qua cảnh nô lệ: Chấp nhận một hoàn cảnh không mong muốnBị ám ảnhCảm thấy bị trói buộc chống lại ý chíMất tự chủCho phép bản thân bị kiểm soátBị nghiện và lệ thuộcGiao mình cho….

Ý nghĩa lá bài Judgement trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Judgement trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

XX – Judgement 1. Ý nghĩa lá bài Judgement trong hành động 1.1 Judgement là đưa ra một lời phán xét: Có một ngày phán xétTách lúa ra khỏi trấuThoát khỏi hàng ràoDùng khả năng phê phánPhản biệnĐưa ra lựa chọn khó khăn 1.2 Judgement là cảm thấy được tái sinh: Thức tỉnh trước những….

Ý nghĩa lá bài Death trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Death trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

XIII – Death 1. Ý nghĩa lá bài Death trong hành động 1.1 Death là sự kết thúc: Đóng một cánh cửa để mở ra cánh cửa khácĐưa chuyện gì đó đến hồi kếtHoàn thành một giai đoạnChốt hạ công việc còn dang dởĐể lại quá khứ sau lưngLựa chọn con đường riêng 1.2 Death….

Ý nghĩa lá bài Justice trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Justice trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

XI – Justice 1. Ý nghĩa lá bài Justice trong hành động 1.1 Justice là xem trọng công lý: Chú trọng sự công bằngHành xử theo nguyên tắc đạo đứcQuan tâm đến vấn đề luật lệĐảm bảo trung thựcTìm kiếm sự công bằngKhông thiên vịCố làm điều đúng 1.2 Justice là sự nhận gánh trách….

Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 14

0 – The Fool 1. Ý nghĩa lá bài The Fool trong Hành Động 1.1 The Fool là sự khởi đầu: Tiến vào một giai đoạn mớiLăn xả vào con đường mớiMở rộng những hạn địnhBắt đầu cái gì đó mớiBắt đầu cuộc phiêu lưuTiếp tục hành trìnhHướng đến những điều chưa biết 1.2 The….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 15

Seven Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong hành động 1.1 Seven of Wands là sự năng nổ: Theo đuổi điều bạn muốnHành động cương quyết theo chính kiếnChiếm thế tấn côngChiến đấuĐặt ra quan điểm của mình một cách mạnh mẽNắm bắt thuận lợi 1.2 Seven of Wands là sự….

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 16

Ace Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Wands trong hành động 1.1 Ace of Wands là sử dụng trí sáng tạo: Tìm ra một hướng đi tốt hơnMở rộng tiềm năng của bản thânMở ra những khả năng lớn hơnThể hiện bản thânKích thích trí tưởng tượngCho phép tài năng bộc lộPhát….

Ý nghĩa lá bài The Magician trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Magician trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 17

I – The Magician 1. Ý nghĩa lá bài The Magician trong Hành Động 1.1 The Magician là bắt đầu hành động: Làm việc cần phải làmNhận ra những tiềm năng của mìnhBiến những khả năng thành sự thựcLàm những gì mình nóiThực hiện kế hoạchLàm nên những kết quả thần kỳDùng tài năng của….

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 18

Two Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong hành động 1.1 Two of Wands là sức mạnh bản thân: Kiểm soát sự tập trung và chú ýChỉ đạo những người xung quanhGiữ thế giới trong tayVận dụng tầm ảnh hưởngChỉ huyCó thẩm quyềnThống trị những người khác với vị trí của….

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 19

XII – The Hanged Man 1. Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong hành động 1.1 The Hanged Man là sự bỏ qua: Giải toả cảm xúcChấp nhận thực tạiĐầu hàngKhông còn mắc kẹtKhông phòng vệ và cởi mởKhông kiểm soátChấp nhận ý trời 1.2 The Hanged Man là sự đảo ngược: Xoay chuyển….