Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

Three Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Three of Cups trong hành động 1.1 Three of Cups là cảm thấy phấn khởi: Bùng nổ năng lượngHoà vào dòng chảy cuộc sốngTiệc tùng ăn mừngTinh thần tràn đầy năng lượngCảm giác trên đỉnh của thế giớiNhảy múa và ca hátGỡ bỏ các rào cản của….

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Eight Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong hành động 1.1 Eight of Wands là sự hành động nhanh: Thực hiện hành độngNắm bắt cơ hộiBày tỏ bản thân một cách công khaiTiến hành kế hoạchNhanh chóng bước sang lĩnh vực mớiChuyển sang một cơ cấu cao hơnBắt kịp thay đổi….

Ý nghĩa lá bài The World trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The World trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

XXI – The World 1. Ý nghĩa lá bài The World trong hành động 1.1 The World là sự hợp nhất: Cảm nhận sự trọn vẹnGhép các mảnh ghép lại với nhauĐạt được sự cân bằng độngKết hợpTổng hợpLiên kết với nhauLàm việc nhịp nhàng 1.2 The World là sự hoàn thành trọn vẹn: Đạt….

Ý nghĩa lá bài Strength trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Strength trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

VIII – Strength 1. Ý nghĩa lá bài Strength trong hành động 1.1 Strength thể hiện sức mạnh: Biết rằng bạn có thể chịu đựng đượcCó được tinh thần dũng cảmCảm thấy quyết tâm không gì lay chuyển đượcTrao đi trái tim mà không hối tiếcCó khả năng chịu đựngVững chãi 1.2 Strength là trở….

Ý nghĩa lá bài The Moon trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Moon trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

XVIII – The Moon 1. Ý nghĩa lá bài The Moon trong hành động 1.1 The Moon là cảm thấy sợ hãi: Giải thoát nỗi lo âu trong lòngCảm thấy một sự sợ hãi không thể gọi thành tênBị ám ảnhChấp nhận cái tôi yếu đuốiThiếu sự can đảmBị sự lo âu xâm chiếm 1.2….

Ý nghĩa lá bài Temperance trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Temperance trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

XIV – Temperance 1. Ý nghĩa lá bài Temperance trong hành động 1.1 Temperance là tìm thấy điểm dung hoà: Thể hiện sự điều tiếtTránh vượt giới hạnLàm nhẹ bớt hoàn cảnh khó khănTìm kiếm ý nghĩaĐạt được sự thoả hiệpBù đắp điều quá độ 1.2 Temperance là duy trì sự cân bằng: Trải nghiệm….

Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

X – Wheel of Fortune 1. Ý nghĩa lá bài Wheel Of Fortune trong hành động 1.1 Wheel Of Fortune là cảm nhận được định mệnh: Tận dụng cơ hộiXâu chuỗi được những vấn đề trong cuộc sốngTìm thấy cơ hội trong thách thứcMay mắnCảm nhận được lựa chọn của định mệnhChứng kiến những điều….

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

Tổng hợp Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith chính xác nhất hiện nay (năm 2020) cập nhật thường xuyên, với bộ giải nghĩa này sẽ giúp bạn hiểu thật sâu thật rõ hơn về Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith Khác với những hình thức bói toán khác – sẽ….

Ý nghĩa lá bài The Sun trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Sun trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

XIX – The Sun 1. Ý nghĩa lá bài The Sun trong hành động 1.1 The Sun là được khai sáng: Thấu hiểuNhìn thấy mấu chốt đằng sau sự hỗn loạnĐạt đến tầm cao mới trong việc thấu hiểuĐạt được sự vượt bậc về trí tuệĐến được tâm điểm của vấn đềNhận biết sự thật….

Ý nghĩa lá bài The Devil trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

XV – The Devil 1. Ý nghĩa lá bài The Devil trong hành động 1.1 The Devil là trải qua cảnh nô lệ: Chấp nhận một hoàn cảnh không mong muốnBị ám ảnhCảm thấy bị trói buộc chống lại ý chíMất tự chủCho phép bản thân bị kiểm soátBị nghiện và lệ thuộcGiao mình cho….

Ý nghĩa lá bài Judgement trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Judgement trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

XX – Judgement 1. Ý nghĩa lá bài Judgement trong hành động 1.1 Judgement là đưa ra một lời phán xét: Có một ngày phán xétTách lúa ra khỏi trấuThoát khỏi hàng ràoDùng khả năng phê phánPhản biệnĐưa ra lựa chọn khó khăn 1.2 Judgement là cảm thấy được tái sinh: Thức tỉnh trước những….

Ý nghĩa lá bài Death trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Death trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

XIII – Death 1. Ý nghĩa lá bài Death trong hành động 1.1 Death là sự kết thúc: Đóng một cánh cửa để mở ra cánh cửa khácĐưa chuyện gì đó đến hồi kếtHoàn thành một giai đoạnChốt hạ công việc còn dang dởĐể lại quá khứ sau lưngLựa chọn con đường riêng 1.2 Death….

Ý nghĩa lá bài Justice trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Justice trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

XI – Justice 1. Ý nghĩa lá bài Justice trong hành động 1.1 Justice là xem trọng công lý: Chú trọng sự công bằngHành xử theo nguyên tắc đạo đứcQuan tâm đến vấn đề luật lệĐảm bảo trung thựcTìm kiếm sự công bằngKhông thiên vịCố làm điều đúng 1.2 Justice là sự nhận gánh trách….

Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

0 – The Fool 1. Ý nghĩa lá bài The Fool trong Hành Động 1.1 The Fool là sự khởi đầu: Tiến vào một giai đoạn mớiLăn xả vào con đường mớiMở rộng những hạn địnhBắt đầu cái gì đó mớiBắt đầu cuộc phiêu lưuTiếp tục hành trìnhHướng đến những điều chưa biết 1.2 The….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 14

Seven Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong hành động 1.1 Seven of Wands là sự năng nổ: Theo đuổi điều bạn muốnHành động cương quyết theo chính kiếnChiếm thế tấn côngChiến đấuĐặt ra quan điểm của mình một cách mạnh mẽNắm bắt thuận lợi 1.2 Seven of Wands là sự….

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 15

Ace Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Wands trong hành động 1.1 Ace of Wands là sử dụng trí sáng tạo: Tìm ra một hướng đi tốt hơnMở rộng tiềm năng của bản thânMở ra những khả năng lớn hơnThể hiện bản thânKích thích trí tưởng tượngCho phép tài năng bộc lộPhát….

Ý nghĩa lá bài The Magician trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Magician trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 16

I – The Magician 1. Ý nghĩa lá bài The Magician trong Hành Động 1.1 The Magician là bắt đầu hành động: Làm việc cần phải làmNhận ra những tiềm năng của mìnhBiến những khả năng thành sự thựcLàm những gì mình nóiThực hiện kế hoạchLàm nên những kết quả thần kỳDùng tài năng của….

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 17

Two Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong hành động 1.1 Two of Wands là sức mạnh bản thân: Kiểm soát sự tập trung và chú ýChỉ đạo những người xung quanhGiữ thế giới trong tayVận dụng tầm ảnh hưởngChỉ huyCó thẩm quyềnThống trị những người khác với vị trí của….

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 18

XII – The Hanged Man 1. Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong hành động 1.1 The Hanged Man là sự bỏ qua: Giải toả cảm xúcChấp nhận thực tạiĐầu hàngKhông còn mắc kẹtKhông phòng vệ và cởi mởKhông kiểm soátChấp nhận ý trời 1.2 The Hanged Man là sự đảo ngược: Xoay chuyển….

Ý nghĩa lá bài The High Priestess trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The High Priestess trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 19

II – The High Priestess 1. Ý nghĩa lá bài The High Priestess trong Hành Động 1.1 The High Priestess nói về trạng thái thụ động Rút lui, không còn liên quanĐể cho sự việc diễn ra mà không can dự vàoDễ bị tác độngTrở nên bình tâmTrở nên thụ độngChờ đợi trong nhẫn nại….

Ý nghĩa lá bài The Star trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Star trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 20

XVII – The Star 1. Ý nghĩa lá bài The Star trong hành động 1.1 The Star là lấy lại hy vọng: Có niềm tin vào tương laiSuy nghĩ tích cựcTin tưởngTrông cậy vào ơn lànhThấy “ánh sáng ở cuối đường hầm”Cảm thấy sự kỳ vọng lớnHáo hức chờ đón thành công 1.2 The Star….

Ý nghĩa lá bài Three Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 21

Three Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong hành động 1.1 Three of Wands là khám phá những điều bí ẩn: Tìm kiếm những lĩnh vực chưa được biết đếnĐi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mớiMở rộng các giới hạnBỏ lại sự an toàn phía sauLàm điều gì đó khác….

Ý nghĩa lá bài The Empress trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Empress trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 22

III – The Empress 1. Ý nghĩa lá bài The Empress trong hành động: 1.1 The Empress là bắt đầu việc làm mẹ: Sinh conNuôi nấng một sinh mệnh Chăm sóc cho người khácNâng niu cuộc sốngSự mong manhLàm việc với trẻ con 1.2. The Empress là chào đón sự sung túc/trù phú: Thụ hưởngNhận….

Ý nghĩa lá bài King Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài King Of Swords trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

King Of Swords 1. Ý nghĩa lá bài King of Swords trong hành động 1.1 King of Swords là sự thông minh: Thoải mái với thế giới của trí tuệSử dụng suy nghĩ một cách sáng tạoNắm bắt thông tin nhanh chóng và hoàn hảoCó cảm hứng và kích thích thông qua ý tưởngKhéo léo….

Ý nghĩa lá bài Four Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Four Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 23

Four Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong hành động 1.1 Four of Wands là tổ chức ăn mừng: Hân hoan một sự kiện vuiCông nhận một thành côngQuan sát một lễ kỷ niệm, một sự kiện quan trọng hoặc thời điểm đặc biệtChúc mừng một công việc tốtPhản ánh những….

Ý nghĩa lá bài The Hermit trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Hermit trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 24

IX – The Hermit 1. Ý nghĩa lá bài The Hermit trong hành động 1.1 The Hermit là tự xem xét nội tâm: Nghĩ đi nghĩ lại việc gì đóTập trung vào nội ngãÍt tập trung vào giác quanTự làm cho mình tĩnh lặngTìm câu trả lời từ bên trongCần hiểu sâu nhiều thứ 1.2….

Ý nghĩa lá bài The Emperor trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Emperor trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 25

IV – The Emperor 1. Ý nghĩa lá bài The Emperor trong Hành Động: 1.1 The Emperor là bắt đầu việc làm cha: Có một nhánh phả hệXác định hướng đi và tinh thần chungBảo vệ và phòng thủDẫn dắt sự trưởng thànhMang đến cảm giác an toàn và hài lòngMang tới lời giải thích….

Ý nghĩa lá bài Five Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Five Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 26

Five Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Five of Wands trong hành động 1.1 Five of Wands là sự bất đồng: Cảm thấy mâu thuẫn với người khácBị giằng xéo vì bất đồngGây gỗ, cãi nhau, đấu khẩuBị lôi kéo vào cuộc tranh cãiBất đồng với người khácCãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt….

Ý nghĩa lá bài The Hierophant trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Hierophant trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 27

V – The Hierophant 1. Ý nghĩa lá bài The Hierophant trong hành động 1.1 Ý nghĩa The Hierophant là tiếp nhận sự giáo dục: Theo đuổi kiến thứcTrở nên am hiểuTăng hiểu biếtHọc và nghiên cứuTìm kiếm ý nghĩa sâu hơnTìm ra nhiều hơn 1.2 Ý nghĩa The Hierophant là có hệ thống niềm….

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài The Chariot trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 28

VII – The Chariot 1. Ý nghĩa lá bài The Chariot trong hành động 1.1 The Chariot là đạt được chiến thắng: Hoàn thành mục tiêuThành côngThành người dẫn đầuChiến thắng đối thủ 1.2 The Chariot là sự ước muốn/mục đích cá nhân: Quyết tâm thành côngTập trung chú ýVượt qua sự cám dỗKhông để….