Vậy thông điệp sắp tới của bạn là điềm lành hay điềm gở? Cùng Topshare.vn giải đáp thông qua việc tìm hiểu Cách bói bài tây từ A – Z trong bài viết bên dưới nhé!

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều ít nhiều lần trong đời từng tận mắt nhìn thấy một bộ bài tây rồi, đúng không nào? Bộ bài 52 lá đi kèm với những con số và hình ảnh cực kỳ hợp thẩm mỹ ngoài việc dùng cho mục đích giải trí vui vẻ thì còn dùng để bói toán để đoán trước những sự việc hiện tượng sắp xảy đến trong tương lai nữa đấy. Cùng theo dõi tiếp nhé!

Hướng dẫn cách bói bài tây từ A - Z chuẩn xác mới nhất
Hướng dẫn cách bói bài tây từ A – Z chuẩn xác mới nhất

Bộ bài tây là gì?

Bộ bài tây là gì?
Bộ bài tây là gì?

Bộ bài Tây là một bộ bài được sử dụng trong các trò chơi bài tây phổ biến trên thế giới, bao gồm bài Rummy, Poker, Blackjack, Bridge và nhiều trò chơi nổi tiếng khác.

Bộ bài Tây bao gồm 52 lá bài được chia thành 4 chất: Bích (clubs), Rô (diamonds), Cơ (hearts) và Chuồn (spades). Mỗi chất bao gồm 13 lá bài từ thấp đến cao là 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J (Jacks), Q (Queens), K (Kings) và A (Aces). Bộ bài Tây thường được làm bằng giấy hoặc nhựa, với các hình ảnh và màu sắc khác nhau để phân biệt giữa các lá bài và chất.

Bộ bài Tây được coi là một biểu tượng văn hóa của các trò chơi bài và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bộ bài Tây cũng đã trở thành một chủ đề trong nhiều tác phẩm nghệ thuật và văn hóa đại chúng, bao gồm phim ảnh, truyện tranh, tiểu thuyết và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Bói bài tây là gì?

Bói bài tây là gì?
Bói bài tây là gì?

Bói bài Tây là một phương pháp dự đoán tương lai dựa trên việc sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá bài. Lúc này, bộ bài Tây thường được sử dụng như một công cụ để giúp đoán trước các sự kiện trong tương lai. Các lá bài được rút ngẫu nhiên và sắp xếp thành một bài cụ thể, sau đó được giải mã để đưa ra dự đoán.

Mỗi lá bài Tây có một ý nghĩa riêng, được đại diện bởi một hình ảnh và một tên gọi. Các lá bài này thường được liên kết với các khái niệm như tình yêu, tài chính, sức khỏe và tương lai. Các bói thủ sẽ sử dụng các lá bài khác nhau để tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể hoặc để đưa ra lời khuyên cho một tình huống cụ thể.

Bói bài Tây được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và là một phương pháp dự đoán tương lai phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng bói bài Tây nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết về các lá bài để tránh những sai lầm và hiểu nhầm thông điệp.

Chi tiết cách bói bài tây từ A – Z cập nhật mới nhất 2024

Chi tiết cách bói bài tây từ A - Z cập nhật mới nhất
Chi tiết cách bói bài tây từ A – Z cập nhật mới nhất

Bạn có cảm giác mình bị thu hút khi nghe đến cụm từ “Bói bài tây” không? Nếu có thì hãy cùng Topshare.vn tìm hiểu cách bói bài tây từ A – Z cực chuẩn trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây nhé. Chi tiết:

Chuẩn bị

 • Để bói bài tây thì dĩ nhiên chúng ta cần phải chuẩn bị một bộ bài tây mới rồi.
 • Một bộ bài tây (bài tú lơ khơ) mới là một bộ bài phải chưa qua sử dụng và có đầy đủ 52 lá.
 • Theo các nhà chiêm tinh học thì các nước cờ trong bộ bài (Cơ – Rô – Chuồn – Bích) sẽ tương ứng với 4 nguyên tố có sẵn trong trời đất (Nước – Đất – Lửa – Khí).
 • Mỗi thông điệp ngầm ẩn chứa trong từng lá bài sẽ tiết lộ những bí mật khác nhau. Và thông qua đó, người xem có thể biết được điềm báo sắp tới (Lành hay dữ? Cần phải kiêng kỵ những gì?), sẽ có những chuyện (May mắn hay xui rủi) sắp xảy đến với các khía cạnh trong cuộc sống (như tài lộc, tình duyên, gia đạo,…) của mình?
 • Bói bài tây ngoài mục đích đơn giản là “bói cho biết, bói cho vui” thì nó còn mang lại cho người xem tâm trạng hồi hộp vì không biết rồi đây sắp tới, vận mệnh của mình sẽ ra sao.

Hướng dẫn cách bói bài tây

 • Topshare.vn vẫn phải nhắc lại một điều là: Chưa có một ai hoàn toàn kiểm chứng được mức độ chính xác của những thông điệp ẩn chứa trong lời “tiên tri” mà những lá bài mang đến cho chúng ta!
 • Tuy nhiên, việc tiên tri bằng bài tây từ xưa đến giờ vẫn nhận được rất nhiều sự ưa thích của đại đa số các tín đồ thích coi bói. Điều này cũng ít nhiều khẳng định: Coi bói bài tây thực sự là một việc rất hấp dẫn!
 • Nếu bạn đang muốn thử học cách bói bài tây từ A – Z chuẩn xác nhất thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này của chúng mình nhé!

Quy luật cần biết trước khi tiến hành bói bài tây

 • Điều đầy tiên cần phải lưu ý là khi xem bói bài tây, chúng ta phải sử dụng một bộ bài mới và không nên dùng lại bộ bài tây đã qua sử dụng hoặc dùng để chơi game qua, bởi vì sẽ khiến cho thông điệp không được “linh ứng” nhé!
 • Quy tắc bắt buộc tiếp theo chính là: Bạn không thể tự xem bói bài tây cho chính bản thân mình được! Do đó cần phải có ít nhất 2 người trong một cuộc xem bói bài tây, bao gồm: Người bói và người xem bói!

Cách bói bài tây chuẩn xác nhất 2024

 • Bước đầu tiên, người bói sẽ trộn đều bộ bài mới lên để giúp các bộ riêng nhỏ bên trong bộ bài không còn nằm theo thứ tự nhất định nữa mà sẽ có vị trí ngẫu nhiên.
 • Bước tiếp theo, người cần xem bói sẽ xào (trộn) bộ bài lên theo số lẻ. Nếu người xem bói là nam thì xào 7 lần, còn nếu là nữ thì xào 9 lần. Khi xào thì chúng ta cần chú ý phải xào bằng cả 2 tay và làm càng đều tay càng tốt nhé.
 • Sau khi xào đủ số lần thì người xem bói sẽ xếp ngay ngắn vị trí các lá của bộ bài rồi trao lại cho người bói.
 • Tiếp đó, người bói sẽ chia xấp bài đó thành 2 phần tương đối bằng nhau và để người xem tùy ý dùng tay chọn lấy 1 trong 2 tụ bài đó. Nếu là nam thì sẽ dùng tay trái và nếu là nữ thì sẽ dùng tay phải.
 • Tiếp theo sau đó thì người xem sẽ được yêu cầu rút bài (thường là 3 – 5 – 7 lá ngẫu nhiên trong tụ bài đã chọn) và úp lại để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc về các mặt trong cuộc sống (như tình cảm, sự nghiệp, tình duyên gia đạo,…). Nhớ là trong quá trình rút, người xem cần phải tập trung đặt ý niệm và sự thành tâm của mình vào từng lá bài một giúp tạo nên trường năng lượng kết nối với bộ bài để thông điệp rút được chính xác nhất nhé!
 • Cuối cùng, người bói sẽ lật để nhìn qua từng lá bài mà người xem đã rút được và tiến hành giải đáp thông điệp của chúng. Đây sẽ là bước quyết định để người bói kết luận vận số của người xem đấy!

Hướng dẫn đọc thông điệp bói bài tây chuẩn xác nhất

 • Có 2 cách thông dụng nhất thường được nhiều người bói đánh giá là tương đối chính xác và ưu tiên lựa chọn để đọc thông điệp cho người xem, đó chính là: Theo nước bài hoặc Theo con số tương ứng trong từng nước bài!

Giải mã thông điệp bói bài Tây theo Nước chuẩn xác cập nhật mới nhất 2024

Nếu bạn là người đam mê xem bói hoặc đi xem bói thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết “Giải mã thông điệp bói bài Tây theo Nước cập nhật mới nhất” này của Topshare đâu! Cùng theo dõi nhé!

Giải mã thông điệp bói bài Tây chuẩn xác cập nhật mới nhất
Giải mã thông điệp bói bài Tây chuẩn xác cập nhật mới nhất

Giải mã thông điệp bói bài tây dựa vào 4 nước của bộ bài

Cách bói bài tây dựa vào 4 nước của bộ bài
Cách bói bài tây dựa vào 4 nước của bộ bài
 • Một bộ bài tây hoàn chỉnh thì sẽ có 4 nước cơ bản gồm: Cơ – Rô – Chuồn – Bích. Và mỗi nước này sẽ bao gồm 13 lá bài được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ tới lớn.
 • Để xét thông điệp chi tiết của mỗi lá bài mà người xem rút được, chúng ta sẽ dựa trên nước bài mà nó đang mang. Tùy thuộc vào việc lá bài đó thuộc nước nào mà ý nghĩa thông điệp đưa ra sẽ hoàn toàn khác biệt nhau đấy.
 • Như vậy, cách bói bài tây cơ bản nhất chính là chúng ta sẽ giải đáp thông điệp dựa trên nước và số thứ tự của từng lá bài.

Thông điệp bói bài Tây nước Cơ trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Cơ trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)
Ý nghĩa nước Cơ trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Cơ theo tâm linh khi bói bài Tây

 • Nước Cơ (hearts) đại diện cho nguyên tố NƯỚC và sở hữu sức mạnh của sự gột rửa.
 • Trong tâm linh, nguyên tố nước tượng trưng cho khía cảnh tình cảm, tâm hồn, cảm xúc, cảm giác và cả tiềm thức.
 • Nước cũng là nguyên tố quan trọng nhất giúp tạo nên sự sống cho Trái Đất. Bởi vì sẽ không có bất kỳ sự sống nào tồn tại được mà không cần đến nước!
 • Và vì là đại diện cho nguyên tố nước nên nước cơ được vẽ lên bằng cách sử dụng các đường cong một cách linh hoạt nhẹ nhàng để tạo ra một hình trái tim hoàn chỉnh.
 • Nước cơ có hình trái tim màu đỏ nên được quy định sẽ đưa ra những thông điệp dự đoán liên quan đến các vấn đề tình cảm nói chung (tình yêu, hôn nhân, gia đình,…).
 • Để xét vận số của lá bài thuộc nước cơ là tốt hay xấu thì chúng ta sẽ còn phụ thuộc vào con số đi kèm với nó!

Ý nghĩa nước Cơ theo luật khi chơi các trò chơi với bài Tây

 • Nước Cơ (hearts) là một trong bốn nước trong bộ bài Tây, bên cạnh nước Rô (diamonds), Bích (clubs) và Chuồn (spades). Trong các trò chơi bài sử dụng bộ bài Tây, nước Cơ thường có ý nghĩa đặc biệt và thường được coi là nước cao nhất hoặc nước mạnh nhất trong bộ bài.
 • Trong một số trò chơi bài, nước Cơ có giá trị cao nhất và được coi là quân bài cao nhất trong bộ bài Tây. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh bại các lá bài khác trong cùng một nước. Trong các trò chơi khác, nước Cơ có giá trị thấp hơn và được sử dụng để tính điểm hoặc để đánh bại các lá bài khác trong các trường hợp nhất định.
 • Ngoài ra, nước Cơ còn có ý nghĩa tình cảm trong bộ bài Tây, đặc biệt trong các trò chơi như Hearts. Trong trò chơi này, nước Cơ được coi là quân bài “trái tim” và được sử dụng để tính điểm cho người chơi. Người chơi cần cố gắng tránh nhặt được quân bài này để không bị trừ điểm, và cũng cần chú ý đến việc chơi nước Cơ để tránh bị đối thủ đánh bại. Do đó, nước Cơ thường được liên kết với tình cảm, cảm xúc và lòng trắc ẩn trong các trò chơi bài.

Thông điệp bói bài Tây nước Rô trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Rô trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)
Ý nghĩa nước Rô trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Rô theo tâm linh khi bói bài Tây

 • Nước Rô (diamonds) đại diện cho nguyên tố ĐẤT. Nó tượng trưng cho sự bền bỉ, vững chãi và vật chất.
 • Nước rô mang hình tượng khá nổi bật và được vẽ trông như một hình thoi đang dựng đứng. Đây là một hình khối cứng chắc được sử dụng để khắc họa cho chúng ta về sức mạnh và sự bền bỉ của đất mẹ trong cuộc sống này.
 • Một quân bài nước Rô thường sẽ mang đến những thông điệp và dự báo (cả tốt lẫn xấu) về đường tiền tài (như công danh, sự nghiệp, tài chính,…).

Ý nghĩa nước Rô theo luật khi chơi các trò chơi với bài Tây

 • Nước Rô (diamonds) là một trong bốn nước trong bộ bài Tây, bên cạnh nước Bích (clubs), Cơ (hearts) và Chuồn (spades). Trong các trò chơi bài sử dụng bộ bài Tây, nước Rô thường có ý nghĩa đặc biệt và thường được coi là nước có giá trị cao trong bộ bài.
 • Trong nhiều trò chơi bài, nước Rô có giá trị cao nhất sau nước Chuồn và được coi là mạnh nhất trong bộ bài Tây. Ở một số trò chơi khác, nước Rô có giá trị thấp hơn và được sử dụng để tính điểm hoặc để đánh bại các lá bài khác trong các trường hợp nhất định.
 • Ngoài ra, nước Rô còn có ý nghĩa của sự giàu có và tài sản trong bộ bài Tây. Nó thường được liên kết với hình ảnh của kim cương, khiến người chơi liên tưởng đến sự sang trọng và giàu có.
 • Nước Rô thường được sử dụng trong các trò chơi bài liên quan đến tiền bạc và tài sản, như Poker và Blackjack. Nó cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Thông điệp bói bài Tây nước Chuồn trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Chuồn trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)
Ý nghĩa nước Chuồn trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Chuồn theo tâm linh khi bói bài Tây

 • Nước Chuồn (spades) đại diện cho nguyên tố LỬA. Đây là nguyên tố duy nhất mang sức mạnh của sự biến đổi!
 • Nếu những nguyên tố khác chỉ có sức mạnh xóa bỏ hoặc thanh tẩy thì với nguyên tố lửa này tượng trưng cho sự bùng nổ ở mức độ cao nhất có thể!
 • Với nước lửa trong bộ bài tây thì thường được khắc họa bằng cách sử dụng nhiều đường nét bao viền và đi theo nhiều hướng để giúp tạo cảm giác nó mang nhiều sức mạnh hơn hẳn.
 • Hình tượng đại diện cho nước chuồn nom trông giống như một cái cây và có màu đen nên được cho là mang đến nhiều thông điệp tốt về mọi mặt trong cuộc sống (từ tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm, các mối nhân duyên,…).
 • Nhưng thông thường, nước Chuồn (spades) thường được gắn cho ý nghĩa báo hiệu sự viên mãn của một đời người. Do đó, trong ngôn ngữ bói bài Tây thì chúng ta sẽ thường nghe câu đại loại như: Có quân chuồn là có tiền!

Ý nghĩa nước Chuồn theo luật khi chơi các trò chơi với bài Tây

 • Nước Chuồn (spades) là một trong bốn nước trong bộ bài Tây, bên cạnh nước Bích (clubs), Rô (diamonds) và Cơ (hearts). Trong các trò chơi bài sử dụng bộ bài Tây, nước Chuồn thường có ý nghĩa đặc biệt và thường được coi là nước mạnh nhất trong bộ bài.
 • Trong hầu hết các trò chơi bài, nước Chuồn có giá trị cao nhất và được coi là quân bài mạnh nhất trong bộ bài Tây. Nó cũng được sử dụng để đánh bại các lá bài khác trong cùng một nước. Trong một số trò chơi khác, nước Chuồn có giá trị thấp hơn và được sử dụng để tính điểm hoặc để đánh bại các lá bài khác trong các trường hợp nhất định.
 • Ngoài ra, nước Chuồn còn có ý nghĩa của sự quyền lực và sự bí ẩn trong bộ bài Tây. Nó thường được liên kết với hình ảnh của thanh gươm và được sử dụng để thể hiện sự kiên cường và quyết đoán.
 • Nước Chuồn thường được sử dụng trong các trò chơi bài liên quan đến chiến đấu và đối đầu, như Bridge và Spades. Nó cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự thông minh và sự tinh ranh trong cuộc sống.

Thông điệp bói bài Tây nước Bích trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Bích trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)
Ý nghĩa nước Bích trong bộ bài Tây (Tú lơ khơ)

Ý nghĩa nước Bích theo tâm linh khi bói bài Tây

 • Nước Bích (clubs) đại diện cho nguyên tố KHÍ và sở hữu sức mạnh của sự thanh tẩy!
 • Trong bói bài tây, các quân bài thuộc nước Bích cũng được xem là những quân bài không được trông chờ nhất! Đó là bởi vì ý nghĩa mà nó mang lại thông thường đều không được tốt!
 • Khi người xem chẳng may bốc phải quân bài thuộc nước này thì chứng tỏ họ đang gặp phải những vướng mắc khó mà giải quyết được ở nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống. Chẳng hạn như:
  • Sức khỏe thì thường lâm vào cảnh bệnh tật, nghèo đói;
  • Sự nghiệp công danh chậm thăng tiến, gặp nhiều khó khăn trắc trở;
  • Trong tình duyên thì lận đận, dễ bị chia cắt hay gãy gánh giữa đường,…

Ý nghĩa nước Bích theo luật khi chơi các trò chơi với bài Tây

 • Nước Bích (clubs) là một trong bốn nước trong bộ bài Tây, bên cạnh nước Rô (diamonds), Cơ (hearts) và Chuồn (spades). Trong các trò chơi bài sử dụng bộ bài Tây, nước Bích thường có ý nghĩa đặc biệt và thường được coi là nước mạnh thứ hai trong bộ bài.
 • Trong nhiều trò chơi bài, nước Bích có giá trị cao hơn nước Rô và được coi là quân bài mạnh thứ hai trong bộ bài Tây. Ở một số trò chơi khác, nước Bích có giá trị thấp hơn và được sử dụng để tính điểm hoặc để đánh bại các lá bài khác trong các trường hợp nhất định.
 • Ngoài ra, nước Bích còn có ý nghĩa của sự may mắn và sự tài năng trong bộ bài Tây. Nó thường được liên kết với hình ảnh của lá Bích và được sử dụng để thể hiện sự thông minh và sự tài năng.
 • Nước Bích thường được sử dụng trong các trò chơi bài liên quan đến may mắn và tài năng, như Poker và Bridge. Nó cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự sáng tạo và sự phát triển trong cuộc sống.

Giải mã thông điệp của Con Số trong Bói Bài Tây cập nhật mới nhất 2024

Nếu bạn là người đam mê xem bói hoặc đi xem bói thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết “Giải mã thông điệp của Con Số trong Bói Bài Tây cập nhật mới nhất” này đâu! Cùng theo dõi tiếp nhé!

Giải mã thông điệp của Con Số trong Bói Bài Tây cập nhật mới nhất
Giải mã thông điệp của Con Số trong Bói Bài Tây cập nhật mới nhất

Giải mã thông điệp của con số trong bói bài tây

Cách bói bài tây dựa vào số của lá bài theo nước trong bộ bài
Cách bói bài tây dựa vào số của lá bài theo nước trong bộ bài

Thông điệp của con số trong bói bài Tây (Tú lơ khơ) nước Cơ

 • Lá 2 cơ: May mắn sắp sửa đến với bạn rồi đấy!
 • Lá 3 cơ: Bạn là người có lối sống chủ động và luôn hiểu được mình đang mong muốn điều gì! Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt đến vinh quang của sự thành công nhé!
 • Lá 4 cơ: Bạn đang có cơ hội mở rộng hơn những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Nhưng tuyệt nhiên đừng bao giờ tùy tiện đưa ra ý kiến đóng góp vào những việc không phải là chuyện liên quan đến mình!
 • Lá 5 cơ: Bạn đang có những mối quan hệ thật tuyệt vời! Tuy nhiên, tốt nhất là vẫn hãy “tự lực cánh sinh” trong mọi việc và đừng quá lệ thuộc vào người khác nhé.
 • Lá 6 cơ: Bạn là người hiếm khi đưa ra lời nói dối! Vì vậy, bạn luôn có quý nhân phò trợ giúp đỡ.
 • Lá 7 cơ: Sắp sửa có niềm vui bất ngờ đến với bạn trong tương lai gần đấy!
 • Lá 8 cơ: Cuộc sống bạn đang bắt đầu có những chuyển biến tốt hơn trước. Hãy luôn lạc quan như hiện tại và tiến lên, bạn nhé!
 • Lá 9 cơ: Dường như bạn đang trở nên quá tự cao tự đại! Điều này sẽ khiến bạn mất cảnh giác mà dẫn đến việc gặp phải nhiều rủi ro thất bại trong mọi việc.
 • Lá 10 cơ: Bạn là tuýp người thiếu quyết đoán và dễ bị chi phối bởi người khác. Dù vậy, lá bài này vẫn mang nhiều thông điệp khá tốt đến với bạn.
 • Lá J cơ: Tinh thần của bạn đang tràn đầy hứng khởi và có nhiều niềm vui, đúng không nào?
 • Lá Q cơ: Bạn rất may mắn và hay có quý nhân giúp đỡ đúng lúc cần thiết.
 • Lá K cơ: Bạn là một người cực kì hấp dẫn trong mắt người khác, đặc biệt là người khác phái.
 • Lá Át cơ: Hãy cố gắng làm việc thậ sự cần cù chăm chỉ nếu bạn muốn một cuộc đời thuận lợi về sau.

Thông điệp của con số trong bói bài Tây (Tú lơ khơ) nước Rô

 • Lá 2 rô: Tình cảm của bạn đang dần xấu đi vì đồng tiền.
 • Lá 3 rô: Bạn cần phải có nhiều ý chí hơn để có thể đủ sức vượt qua tất cả khó khăn ở hiện tại.
 • Lá 4 rô: Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển thuận lợi.
 • Lá 5 rô: Hãy cẩn thận với những lời ngọt ngào từ bên ngoài. Những gì tốt đẹp mà bạn đang có ở hiện tại đều có thể sẽ xấu đi nếu bạn trở nên ỷ lại và tự thỏa mãn với bản thân.
 • Lá 6 rô: Bạn là một người thường không quá lao tâm khổ tứ vì tiền. Vì vậy, cuộc sống của bạn được xem là khá mãn nhãn đấy!
 • Lá 7 rô: Bạn tuyệt đối đừng phụ ơn nghĩa của những ân nhân đã giúp đỡ mình có được thành công như ngày hôm nay.
 • Lá 8 rô: Cơ hội phát tài của bạn đang dần đến gần. Hãy biết nắm bắt lấy nó đúng thời điểm!
 • Lá 9 rô: Bạn là một người có thói tiêu xài phung phí. Hãy biết tiết chế lại nhé!
 • Lá 10 rô: Đồng tiền thực sự không quá quan trọng đối với bạn! Tuy nhiên, nếu xem thường nó quá thì sẽ khiến bạn dần đánh mất đi sự nghiệp vốn dĩ đang thành đạt của mình đấy.
 • Lá J rô: Bạn kiếm tiền rất dễ dàng nhưng lại thiếu đi sự cẩn trọng và uy tín.
 • Lá Q rô: Bạn đang sống hơi xa rời với thực tế đấy! Tỉnh táo lên!
 • Lá K rô: Cuộc đời của bạn luôn xen lẫn niềm vui và nỗi buồn. Hãy luôn nghĩ về những điều tích cực để thẳng tiến bước đến tương lai phía trước nhé!
 • Lá Át rô: Bạn là một người đang có địa vị và hoàn toàn làm chủ được bản thân!

Thông điệp của con số trong bói bài Tây (Tú lơ khơ) nước Chuồn

 • Lá 2 chuồn: Hãy tập trung vào chuyên môn của mình thay vì cả ngày chỉ biết “đứng núi này trông núi nọ”!
 • Lá 3 chuồn: Tâm lý của bạn cần phải bình tĩnh hơn để xử lý tất cả mọi việc!
 • Lá 4 chuồn: Bạn hay cực kỳ thiếu tập trung! Và đây có thể chính là nguyên do dẫn bạn đến sự thất bại đấy!
 • Lá 5 chuồn: Đừng chủ quan! Những biến cố có thể sẽ ập đến với bạn bất kì lúc nào!
 • Lá 6 chuồn: Ý thức trong công việc của bạn cực kỳ tốt! Tương lai và sự nghiệp của bạn cũng sẽ theo đó mà vô cùng vững vàng.
 • Lá 7 chuồn: Đừng để vuột mất đi cơ hội hiếm hoi sắp sửa đến với mình nhé!
 • Lá 8 chuồn: Tình cảm của bạn đang thuận lợi nhiều hơn so với việc kiếm tiền!
 • Lá 9 chuồn: Bạn thuộc tuýp người của sự sáng tạo và luôn có nhiều ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, hãy biết đặt niềm tin vào đúng chỗ và đúng người nhé!
 • Lá 10 chuồn: Lá bài tượng trưng cho sự may mắn và thành công về tiền bạc của bạn trong tương lai!.
 • Lá J chuồn: Bạn là một người có ý chí kiên định và khả năng thu hút người khác nhiều hơn là bản thân bạn tự nghĩ!
 • Lá Q chuồn: Bạn là một người hiền lành và biết cách sống cũng như cư xử với mọi người. Vì lẽ đó, tương lai của bạn cũng sẽ gặp toàn vận may thôi!
 • Lá K chuồn: Công việc của bạn đang cực kỳ thuận lợi. Và bạn cũng thuộc tuýp người có số đào hoa đấy!
 • Lá Át chuồn: Bạn là một người luôn có chí cầu tiến trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, sẽ luôn xuất hiện một người nào đó sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay từ phía sau!

Thông điệp của con số trong bói bài Tây (Tú lơ khơ) nước Bích

 • Lá 2 bích: Bạn hay bị người khác làm cho thất vọng. Hãy bớt kỳ vọng hay lệ thuộc vào người khác và tin tưởng bản thân để tự lập tốt hơn!
 • Lá 3 bích: Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc giải quyết tất cả các rắc rối của chính mình!
 • Lá 4 bích: Bạn là người hay bị cảm xúc và tình cảm chi phối.
 • Lá 5 bích: Hãy cẩn thận! Đang có một hoặc nhiều người “lấy oán báo ơn” ở ngay bên cạnh bạn.
 • Lá 6 bích: Bạn có thành công hay không? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân bạn!
 • Lá 7 bích: Bạn đang cảm thấy chật vật ở tất cả mọi mặt trong cuộc sống!
 • Lá 8 bích: Bạn có khả năng nhìn nhận mọi cục diện vấn đề rất tốt. Hãy quyết tâm để đi đến thành công!
 • Lá 9 bích: Bạn là một người có phần bộc trực và hơi thẳng tính, đúng không nào?
 • Lá 10 bích: Hãy chuẩn bị tinh thần! Có thể sắp có những chuyện không tốt sẽ đến với bạn trong nay mai!
 • Lá J bích: Bạn là một người hay giúp đỡ người khác!
 • Lá Q bích: Vì sự ích kỷ của mình mà bạn có thể đánh mất những điều lớn hơn!
 • Lá K bích: Nếu sự nghiệp của bạn được gầy dựng bằng những điều xấu xa thì chắc chắn mọi thứ sẽ không được lâu bền đâu!
 • Lá Át bích: Tùy thuộc vào thời vận trong từng giai đoạn mà cuộc đời của bạn cũng sẽ có những biến chuyển khác nhau…

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *