Theo quan niệm tâm linh dân gian thì “Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ báo hiệu điềm gì?” Cùng Topshare.vn giải đáp qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ báo hiệu điềm gì?
Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ báo hiệu điềm gì?

Theo quan niệm dân gian, hiện tượng giật mắt trái hay nháy mắt trái ở cả Nam và Nữ tùy theo khung giờ xảy ra đều có thể là dấu hiệu báo cho chúng ta một điềm gì đó tương ứng. Có thể là điềm gở mà cũng có thể là điềm may! Hãy cùng Topshare.vn giải mã hiện tượng “Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ báo hiệu điềm gì” qua nội dung tổng hợp mới nhất 2024 trong bài viết ngay bên dưới nhé!

Vì sao có hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ?

Vì sao có hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ?
Vì sao có hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ?

Theo khía cạnh tâm linh thì hiện tượng giật hay nháy mắt trái chính là điềm báo cho một sự việc sắp sửa xảy ra với người đó. Nhưng để đoán biết được điềm báo này là rủi hay may thì còn phụ thuộc rất nhiều vào khung giờ diễn ra việc đó!

Tóm lại, hiện tượng giật hay nháy mắt trái vừa có thể là biểu hiện tự nhiên của cơ thể báo hiệu bệnh lý hoặc là điềm báo sắp xảy ra theo góc độ của phong thủy. Tùy theo quan điểm nhân sinh quan cá nhân của mỗi người mà chúng ta có thể đưa ra kết luận phù hợp với mình nhất nhé!

Quan niệm tâm linh về hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ

  • Theo quan niệm từ xưa, đôi mắt của chúng ta không chỉ là cửa sổ của tâm hồn mà nó còn là chiếc cầu nối giúp liên kết thế giới thực tại với một cõi vô hình.
  • Ngoài ra, Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ trong cùng một thời điểm thì điềm báo tương ứng hoàn toàn khác nhau tùy theo giới tính của người đó!
  • Theo quan niệm tâm linh thì hiện tượng này sẽ mang nghĩa là sẽ có điềm (hoặc tốt hoặc dữ, được xét tùy theo khung giờ giật hay nháy mắt và giới tính) sắp sửa xảy ra với người đó!

Giải mã hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ là báo điềm Hên hay Xui theo KHUNG GIỜ

Giải mã hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ là báo điềm Hên hay Xui theo KHUNG GIỜ
Giải mã hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ là báo điềm Hên hay Xui theo KHUNG GIỜ

Thông thường, hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ đều có thể là dấu hiệu thông báo điềm hên lẫn điềm xui sắp diễn ra trong thời gian tới. Và việc xác định điềm Hên hay Xui thì còn tùy thuộc bạn thuộc giới tính Nam hay Nữ? Và việc giật hay nháy mắt trái diễn ra vào khung giờ nào trong ngày? Cùng tiếp tục giải mã với Topshare.vn nhé!

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nữ theo KHUNG GIỜ

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nữ theo KHUNG GIỜ
Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nữ theo KHUNG GIỜ
KHUNG GIỜGIẢI MÃ
1 – 3h sáng (Giờ Sửu)Đây là điềm báo sắp tới trong gia đình bạn sẽ xảy ra xích mích. Cụ thể:
– Nếu bạn đang ở gần thì có thể bạn đã làm điều gì đó khiến cha mẹ của mình không hài lòng.
– Còn nếu bạn đang ở xa thì đây là điềm báo cha mẹ đang có chuyện gì đó phải lo lắng về bạn.
Hoặc đây cũng có thể là điềm báo bạn sẽ khó lòng hoàn thành một nhiệm vụ nào đó sắp tới!
3h – 5h sáng (Giờ Dần)Xin chúc mừng! Có thể sắp tới bạn sắp gặp tài lộc lớn trong công việc của mình.
Hoặc có thể là điềm báo bạn / người thân của bạn sắp có tin vui đấy!
5h – 7h sáng (Giờ Mão)Đừng lo lắng! Điềm báo này cho biết đang có một người nào đó (cụ thể là đàn ông) đang suy nghĩ và mong nhớ đến bạn mà thôi!
7h – 9h sáng (Giờ Thìn)Đây là dấu hiệu báo điềm xấu! Hãy cẩn thận! Bạn sắp gặp phải những mâu thuẫn khiến nảy sinh tranh cãi hay xung đột với một ai đó.
Hoặc cũng có thể bạn sắp vướng vào chuyện thị phi không đáng có đấy!
9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)Xin chúc mừng, đây là điềm báo tốt! Có thể bạn sẽ gặp được những thuận lợi trong công việc vào thời gian sắp tới đấy!
Hoặc có thể bạn sắp được thưởng thức một món ăn khẩu vị mới vô cùng ngon lành người khác mời đi ăn đấy! Hãy chuẩn bị tinh thần đi!
11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)Đây là điềm báo tốt! Có thể bạn sắp được người thân từ nơi xa đến thăm.Hoặc có thể có người sắp mang tin tốt đến cho bạn đấy!
13h – 15h chiều (Giờ Mùi)Đây là điềm báo xấu! Có thể bạn sắp gặp phải vấn đề khiến hao tài tốn của hoặc bị mất tiền. Đây cũng là khung giờ xấu mà hiện tượng nháy giật mắt trái này đang muốn cảnh báo, bạn hãy chú ý đề phòng nhé!
15h – 17h chiều (Giờ Thân)Có một ai đó đang nhắc đến bạn một cách vui vẻ nên mới xảy ra hiện tượng giật nháy mắt trái trong thời điểm này đấy!
17h – 19h tối (Giờ Dậu)Có thể đối tượng yêu đương của bạn đang sắp có khách hàng đến bàn chuyện làm ăn!
Hoặc người thân của bạn đang bàn chuyện hỷ sự cho cả hai người đấy! Xin chúc mừng!
19h – 21h tối (Giờ Tuất)Có phải bạn đang có kế hoạch hoặc dự định đại loại như xây nhà hoặc kết hôn không?
Hoặc có thể kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ sớm thực hiện được đấy!
21h – 23h tối (Giờ Hợi)Có thể bạn sắp có cuộc hội ngộ vô cùng bất ngờ!
Hoặc hôm sau có thể có khách quý ghé thăm nhà bạn đấy!
23h – 1h sáng (Giờ Tý)Nếu hiện tượng giật mắt trái hoặc nháy mắt trái diễn ra khoảng 1 – 3 lần trong khung giờ này thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều.
Còn nếu bị giật từ 4 – 6 lần thì khả năng chị em của bạn đang bị ai đó quở trách đấy!

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam theo KHUNG GIỜ

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam theo KHUNG GIỜ
Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam theo KHUNG GIỜ
KHUNG GIỜGIẢI MÃ
1 – 3h sáng (Giờ Sửu)Đây là điềm báo có người thân đang nhắc tên bạn. Và ngoài ra, thời điểm này thường mọi người cũng đang say giấc. Do đó, hiện tượng này diễn ra là lời cảnh báo điềm xấu có thể sẽ có điều không tốt sắp xảy đến với các thành viên trong  gia đình bạn (có thể với cha mẹ lẫn con cái của bạn). Nếu được, bạn hãy chú ý theo dõi và khuyên mọi người thận trọng hơn trong giai đoạn sắp tới nhé!
3h – 5h sáng (Giờ Dần)Xin chúc mừng! Đây là điềm báo tốt! Có thể sắp có một món quà (nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào đối phương) vô cùng ý nghĩa đang được mang đến cho bạn.
Hoặc có thể sắp có khách quý đến nhà thăm bạn. Và người này sẽ đem đến nhiều may mắn cũng như tài lộc đến cho bạn!
5h – 7h sáng (Giờ Mão)Đây là điềm báo đang có người âm thầm giúp đỡ hoặc có quý nhân phù trợ cho bạn trong công việc đấy!Hoặc người yêu / người đang thầm thương trộm nhớ đang rất yêu thương và mong nhớ đến bạn bằng tình cảm cực kỳ chân thành đầy trách nhiệm.
Hoặc trong một vài ngày tới, bạn sẽ có tin vui bất ngờ đấy. Chuẩn bị tinh thần đi nhé!
7h – 9h sáng (Giờ Thìn)Đây là dấu hiệu của điềm xấu! Hãy cẩn thận! Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn hoặc những tranh cãi sắp sửa nảy sinh dẫn đến xung đột giữa bạn với một ai đó. Hãy kiềm chế cảm xúc bản thân và giữ gìn hòa khí với mọi người để tránh tình trạng “giận quá mất khôn” nhé!
Hoặc có người khách không mời mà đến sẽ quấy rầy và làm phiền bạn sắp xuất hiện đấy!
9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)Đây là điềm báo tốt! Sắp có người mời bạn đi ăn món ngon đấy!
Hoặc cũng có thể có một đối tác nào đó đang muốn tìm gặp bạn để bàn bạc công chuyện làm ăn. Và họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc tùng hoặc uống nước để trao đổi đấy!
11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)Hiện tượng này có nghĩa là đang có một ai đó sắp mang đến tin vui cho bạn.
Hoặc có người đang dành tặng lời khen đến bạn đấy!
13h – 15h chiều (Giờ Mùi)Điều này có nghĩa là công việc của bạn đang được sếp đánh giá cao, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều điểm chưa được hoàn thiện! Cố gắng khắc phục nhé!
Hoặc sắp có một tin vui / tin tốt lành đang đến sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
15h – 17h chiều (Giờ Thân)Sắp có ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ đấy. Hãy chờ đón nó nhé!
Hoặc có thể có một người con gái đang rất mong muốn được làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn cảm thấy rất ngại ngùng nên chưa thể bày tỏ tình cảm của mình đến bạn được!
17h – 19h tối (Giờ Dậu)Xin chúc mừng! Đây là dấu hiệu của điềm lành! Điềm báo này có ý nghĩa là đang có người muốn hợp tác với bạn. Và đây sẽ là đối tác làm ăn lâu dài đấy!
Hoặc bạn sắp gặp được đối tượng để kết thân lâu dài. Hãy chủ động hơn và sẵn sàng mở rộng mối quan hệ của mình để chào đón nhé!
19h – 21h tối (Giờ Tuất)Xin chúc mừng! Người ấy của bạn đang đòi bạn tính chuyện trăm năm của hai người. Chuẩn bị tinh thần đi nhé!
Hoặc nếu bạn đang có dự án lớn cần phải lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi! Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm và biết ơn những người bạn bè hay đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong thời gian qua nhé!
21h – 23h tối (Giờ Hợi)Đây là điềm báo bạn nên chuẩn bị để đón tiếp khách quý từ nơi khác sắp ghé đến chơi.
Hoặc có thể sắp có một người thân ở xa / bạn bè lâu năm chưa gặp sắp ghé nhà bạn đấy! Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp khách quý đến chơi, có thể là bạn lâu năm hoặc một người thân từ xa.
23h – 1h sáng (Giờ Tý)Đây là điềm báo bạn sắp có bạn bè từ xa ghé đến thăm.Hoặc bạn sắp có thêm được một mối quan hệ mới. Họ là những đối tác sẽ cùng bạn tiến đến những lợi ích lâu dài cho cả hai. Vì vậy, hãy tranh thủ đón nhận điềm báo tốt lành này nhé!
Tuy nhiên, nếu như chẳng may bạn đang mắc phải điều gì sai trái trong mối quan hệ này thì hãy cẩn thận vì có thể sẽ bị họ trả thù đấy!

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ theo NGÀY

Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nữ theo NGÀY
Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ theo NGÀY

Ngoài giới tính và khung giờ thì việc giải mã tâm linh cho hiện tượng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ còn có thể được dự đoán theo NGÀY nữa. Cùng tham khảo ngay nhé!

NGÀYGiật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam NữGiật mắt phải hay Nháy mắt phải ở Nam Nữ
Ngày TýCó người đang nghĩ về bạn. Và cả hai bạn sẽ gặp nhau trong thời gian sớm thôi.Có người sắp sửa mời bạn đi đến một bữa tiệc. Và hãy thoải mái nhận lời đi đừng nên từ chối họ nhé.
Ngày SửuBạn sắp sửa phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua quà biếu tặng đấy!Cẩn thận đề phòng có người gây sự.
Ngày DầnCó người đang nghĩ đến bạn.Cẩn thận đề phòng có tranh luận hay cãi vã sắp sửa xảy ra.
Ngày MãoCó người đang nghĩ đến và mong ngóng được gặp bạn.Sắp sửa có khách đến chơi nhà và tặng quà cho bạn đấy!
Ngày ThìnCó người đang nghĩ đến bạn.Cẩn thận đề phòng xảy ra xích mích không đáng có.
Ngày TỵCẩn thận sắp có tranh cãi xảy ra.Bạn sắp nhận được lời mời đi ăn đấy!
Ngày NgọCẩn thận sắp có một trận tranh cãi lớn xảy ra đấy!Chuẩn bị có tiền! Bạn chỉ cần ở nhà. Sắp sửa có người mang tiền đến trả cho bạn đấy!
Ngày MùiBạn sắp nhận được lời mời đi ăn đấy!Có người đang nghĩ đến bạn.
Ngày ThânCó người đang nghĩ đến bạn.Bạn sắp có của nhưng lại hao tài. Cẩn thận!
Ngày DậuCó người đang nghĩ đến bạn.Bạn sắp phải hao tài tốn của vào việc vô nghĩa. Cẩn thận nhé!
Ngày TuấtCó khách quý sắp ghé thăm nhà bạn.Có khách quý sắp ghé thăm nhà bạn.
Ngày HợiCó tin vui và bạn sắp sửa nhận được.Cẩn thận! Có thể có chuyện xấu sắp sửa bất ngờ xảy đến đấy!

Cách khắc phục tình trạng Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ theo Tâm Linh

  • Bạn hãy luôn luôn quý mến bạn bè, người thân và bản thân mình.
  • Hãy luôn nhớ chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.
  • Luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai trong khả năng vốn có của bản thân mình mỗi khi họ gặp khó khăn.
  • Làm nhiều việc thiện và sống hiền lương để tránh dữ, giống như câu ông cha ta hay nói “ở hiền gặp lành”.
  • Phát tâm bố thí và học cách cho đi để tạo nhiều thiện duyên trong kiếp sống nhân sinh này!

>>> Xem thêm: Giải mã Giật mắt trái hay Nháy mắt trái ở Nam Nữ theo quan niệm Khoa học

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *