Bạn đã nghe qua Cách bói bài tây theo ngày sinh chưa? Từ thông điệp của những lá bài đó sẽ giúp bạn biết được mình là người như thế nào! Xem với Topshare nhé!

Hướng dẫn cách Bói Bài Tây theo Ngày Sinh từ A - Z cập nhật mới nhất
Hướng dẫn cách Bói Bài Tây theo Ngày Sinh từ A – Z cập nhật mới nhất

Khi có ngày sinh của một người nào đó thì nó sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều điều thú vị về cuộc đời của họ! Có rất nhiều phương pháp bói toán khác nhau dựa theo ngày sinh. Trong số đó thì cách bói bài Tây theo ngày sinh được cho là hình thức thú vị và chính xác nhất hiện nay! Cùng theo dõi bài viết tiếp theo với Topshare.vn nhé!

Bói ngày sinh là gì?

Bói ngày sinh là một phương pháp dự đoán tương lai dựa trên ngày, tháng và năm sinh của một người. Phương pháp này cho phép xác định bản chất, tính cách và định hướng cuộc đời của một người thông qua việc phân tích các yếu tố liên quan đến ngày sinh của họ.

Cụ thể, bói ngày sinh thường sử dụng các nguyên tắc của số học và tâm linh để phân tích các yếu tố liên quan đến ngày sinh. Thông qua việc xác định các số, ký tự và các yếu tố tương ứng với ngày sinh, phương pháp này có thể đưa ra những dự đoán về tương lai của người đó trong các lĩnh vực như tình yêu, sự nghiệp, tài chính và sức khỏe.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bói ngày sinh chỉ là một trong những phương pháp dự đoán tương lai và không phải là phương pháp chính thống. Việc sử dụng bói ngày sinh nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết để tránh những sai lầm và hiểu nhầm. Ngoài ra, cần nhớ rằng: Tương lai không thể được dự đoán chính xác được! Và mọi quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay chính bản thân mỗi người!

Cách bói bài tây theo ngày sinh là gì?

Cách bói bài tây theo ngày sinh là gì?
Cách bói bài tây theo ngày sinh là gì?

Bói bài Tây theo ngày sinh (Tarot Birth Card) là một hình thức bói bài Tây dựa trên ngày sinh của một người để xác định lá bài Tây đại diện cho tính cách và định hướng cuộc đời của họ.

Cách thức bói bài Tây theo ngày sinh thường được thực hiện bằng cách tính toán số ngày sinh của người đó và sau đó áp dụng vào bộ bài Tây để xác định các lá bài đại diện cho người đó. Thông thường, lá bài đại diện cho ngày sinh sẽ được xác định bằng cách tính tổng số điểm của ngày, tháng và năm sinh và sau đó tìm lá bài tương ứng trong bộ bài Tây.

Mỗi lá bài Tây đại diện cho một khía cạnh khác nhau của tính cách và định hướng cuộc đời của người đó. Việc hiểu rõ về lá bài đại diện của mình có thể giúp cho người đó hiểu rõ hơn về bản thân mình, tìm ra định hướng cuộc đời và đối mặt với những thử thách và cơ hội trong tương lai.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bói bài Tây theo ngày sinh chỉ là một trong những phương pháp bói bài Tây và không phải là phương pháp chính thống. Việc sử dụng bói bài Tây nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết để tránh những sai sót và hiểu nhầm!

Cách bói bài Tây theo ngày sinh có khó không?

Cách bói bài Tây theo ngày sinh có khó không?
Cách bói bài Tây theo ngày sinh có khó không?

Cách để tiến hành xem bói bài Tây dựa theo ngày sinh có thể nói là khá đơn giản và ai ai cũng có thể tự thử làm. Nhưng như vậy không có nghĩa là nó không hề đúng đâu nhé! Bói bài Tây theo ngày sinh sẽ đem lại cho người bói một cái nhìn khái quát và chính xác về người xem đấy!

Hướng dẫn chi tiết cách bói bài Tây theo ngày sinh từ A – Z

Hướng dẫn chi tiết cách bói bài Tây theo ngày sinh từ A - Z
Hướng dẫn chi tiết cách bói bài Tây theo ngày sinh từ A – Z

Chuẩn bị

Để tiến hành cách bói bài Tây theo ngày sinh thì đầu tiên, chúng ta sẽ cần có:

 • Thông tin ngày tháng sinh của người cần được xem.
 • Chiếu theo thông tinh trong bảng bên trên để biết ngày tháng sinh đó sẽ tương ứng với những lá bài nào trong bộ bài Tây!
 • Sau khi đã biết được những lá bài tương ứng với ngày sinh bên trên thì chúng ta sẽ tiếp tục xem theo phần giải mã chi tiết ngay trong nội dung tiếp theo nhé!

Giải mã thông điệp chi tiết của cách bói bài Tây theo ngày sinh

Sau khi chiếu thông tin ngày tháng sinh theo bảng trên kia thì chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành bước luận giải ý nghĩa các lá bài nhé. Chi tiết:

Lá Át (A)

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người cực kỳ nhiệt huyết và tràn đầy tham vọng! Họ thuộc tuýp người rất năng động, giàu chí tiến thủ và mang trong mình tố chất lãnh đạo bẩm sinh!
 • Những người này sở hữu tính cách độc lập và thích làm tiên phong. Họ không bao giờ ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ và sẵn sàng chấp nhận mọi kết quả nhận lại!
 • Nhưng trên đời này, có ưu tức sẽ có khuyết. Những người có quân Át trong ngày tháng sinh sẽ có xu hướng đề cao cái tôi của bản thân và thường áp đặt mọi người xung quanh phải làm theo ý mình và rất rất gia trưởng!

Lá 2

 • ‌Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có tính khí ôn hòa, ân cần, chu đáo và dễ dàng cảm thông với tất cả mọi người.
 • Dĩ nhiên để luôn duy trì một cuộc sống hòa nhã an yên như vậy thì họ sẽ có xu hướng cam chịu và thường sẽ nhận lấy phần thiệt thòi hơn về bản thân mình.
 • Nếu xét theo mặt tiêu cực thì những người này cũng thường rất hay chủ quan, thiếu chí tiến thủ, thiếu quyết đoán và thích dựa dẫm vào người khác.

Lá 3

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có năng khiếu hài hước bẩm sinh. Họ là những người có tính tình vui vẻ hòa đồng và thích thể hiện bản thân trước đám đông.
 • Họ cũng là người sở hữu bộ óc khéo léo, giỏi sáng tạo và có tài năng trong việc xoay sở mọi tình huống khó khăn gặp phải.
 • Ở mặt hạn chế thì những người này thường có xu hướng dễ bị thu hút bởi sự mới lạ nên rất hay thay đổi và thiếu chung thủy.
 • Ngoài ra, đây cũng là tuýp người thường hay lo lắng, khá thiếu sự quyết đoán và luôn bị phụ thuộc vào lời khuyên của những người xung quanh!

Lá 4

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người trưởng thành sớm, khá chín chắn và có lối sống kín đáo tế nhị.
 • Trong công việc, những người này có xu hướng suy tính cực kỳ thực tế và thận trọng. Đặc biệt là họ luôn chăm chỉ tận tụy với nhiệm vụ được giao!
 • Còn nếu ở vị trí lãnh đạo thì họ sẽ thuộc tuýp người khắt khe và rất kỹ tính. Họ thậm chí còn quan tâm đến từng vấn đề tiểu tiết trong công việc của những người cấp dưới.
 • Nói chung, những người này luôn đề cao tính ổn định và sự an toàn trong môi trường sống. Do đó, nếu cuộc sống có trục trặc, thay đổi hay sự xáo trộng chẳng may xảy ra thì thường họ sẽ rất dễ bị stress!

Lá 5

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người rất thông minh và giỏi sáng tạo. Họ thích tìm tòi khám phá và học hỏi những điều mới lạ. Những người này thường có xu hướng rất hiếu động và luôn tìm kiếm cho mình một cuộc sống tự do để thỏa sức bay nhảy tung tăng.
 • Họ cũng là những người tràn trề nhiệt huyết và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khó khăn. Đặc biệt, họ là tuýp người có khả năng làm tốt nhiều việc cùng một lúc!
 • Về mặt tiêu cực thì họ cũng rất dễ bị mâu thuẫn với chính bản thân con người mình! Họ cũng là dạng người không đáng tin cho lắm bởi thói cả thèm chóng chán!

Lá 6

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người thích quan tâm chăm sóc cho người khác. Những người này cũng thường có xu hướng hướng nội, thích ở nhà nhiều hơn là đi ra ngoài và luôn luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Họ là những người có lối sống khá nghệ sĩ và thường thích dựa dẫm vào người khác. Họ cũng rất dễ tỏ ra thỏa mãn với cuộc sống thực tại nên hay thụ động và bình thản chấp nhận rút bản thân vào vỏ ốc của riêng mình trong lúc chờ đợi mọi điều sắp sửa diễn ra trước mắt.

Lá 7

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người sở hữu trực giác nhạy bén nhưng tâm hồn lại khá nhạy cảm. Họ có lối sống chân thành nhưng lại đầy tính ngẫu hứng và thường có xu hướng lý tưởng hóa tất cả mọi thứ!
 • Trong suy nghĩ tràn đầy sự mộng mơ của họ: Cuộc sống luôn có màu hồng! Và toàn bộ tất cả con người trong thế giới xung quanh đều tốt đẹp!
 • Về mặt tiêu cực thì những người này thường chỉ quan tâm đến mỗi bản thân mình mà ít khi để ý đến cảm xúc cũng như tâm tư của người khác. Ngoài ra, họ thường dễ bị rơi vào trạng thái lo lắng, hoang mang và rất hay bị thoái chí cũng như bàn lùi trong mọi việc.

Lá 8

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có cá tính cực kỳ mạnh mẽ vè luôn xác định rõ ràng từng mục tiêu một mà họ muốn đạt được. Đây cũng là những người rất mực chăm chỉ, có ý chí kiên định và suy nghĩ cực kỳ thực tế.
 • Họ cũng có khả năng quản lý tốt tiền bạc và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình cũng như những người thân của mình.
 • Ở mặt tiêu cực thì những người này thực sự vô cùng ngang bướng, có máu gia trưởng và luôn thích kiểm soát người khác một cách cực đoan.

Lá 9

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có lối sống giàu tính đạo đức và thích giúp đỡ mọi người. Họ là những người thông minh và cực kỳ độ lượng! Đây cũng chính là những đức tính quý giá mà những người có ngày sinh này sở hữu.
 • Tuy nhiên, những người này lại có lối sống thiên về cảm xúc, cực kỳ đa sầu đa cảm và luôn bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh. Do đó, họ rất dễ bị nhấn chìm bởi những áp lực trong cuộc sống!

Lá 10

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có trong mình rất nhiều tham vọng, luôn khao khát chiến thắng và vươn tới đỉnh cao của sự thành đạt!
 • Họ là người rất sâu sắc, có trí tuệ thuộc hàng cao siêu và đặc biệt rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ luôn muốn cạnh tranh một cách công bằng và lành mạnh rồi đạt được chiến thắng!
 • Ở mặt tiêu cực thì họ là những người dễ bị mất kiên nhẫn, hay thay đổi chính kiến và cực kỳ thích kiểm soát người khác!

Lá Bồi (J)

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có óc sáng tạo và cực kỳ hài hước dí dỏm. Họ thích đem đến những gì lãng mạn nhất và luôn mong muốn mình trở thành một hình mẫu trẻ trung quyến rũ trong mắt mọi người.
 • Họ cực kỳ khéo léo trong vấn đề giao tiếp và rất biết cách giúp phát huy tối đa điểm mạnh của mình để đạt được những điều mà bản thân mong muốn. Sự nhiệt tình, tinh tế và sở hữu nhiều tài lẻ giúp họ dễ dàng chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.
 • Tuy nhiên, họ thường có lối sống và làm việc bạt mạng chứ không có mục tiêu cụ thể. Đặc biệt là có xu hướng trốn tránh trách nhiệm mỗi khi xảy ra biến cố.

Lá Đầm (Q)

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có ngộ tính cực kỳ cao, trực giác mạnh mẽ và vô cùng đam mê sáng tạo. Họ thuộc tuýp người thông minh và ham học hỏi nhưng lại khá dễ bị xúc động.
 • Đây là kiểu mẫu người giỏi toàn diện nhưng lại sở hữu một thói quen không được tốt, đó chính là: Chuyện bé xé ra to! Điều này khiến cho mọi việc xung quanh họ trở nên rối bời phức tạp hơn rất nhiều. Nếu có thể cải tạo được khuyết điểm này thì họ sẽ gần như hoàn hảo rồi đấy!

Lá Già (K)

 • Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thường sẽ là người có lòng kiêu hãnh cao, vô cùng bướng bỉnh và thích phô trương uy quyền của mình. Họ sở hữu bộ óc sáng tạo và hay làm to mọi chuyện. Bẩm sinh, đây là những người có khiếu lãnh đạo và có khả năng quản lý cực kỳ tốt.
 • Về mặt tiêu cực thì họ luôn thích đòi hỏi và sai bảo người khác. Đồng thời không có lòng kiên nhẫn và có xu hướng nổi loạn trong tính cách!

Lá Joker

Người trong ngày sinh có lá Joker có thể mang trong mình tính cách của bất kỳ lá bài nào khác trong bộ bài
Người trong ngày sinh có lá Joker có thể mang trong mình tính cách của bất kỳ lá bài nào khác trong bộ bài
 • Đây là một lá bài đầy tính ngẫu nhiên và hoang dã! Nếu có ngày tháng sinh tương ứng với lá bài này thì người này có thể mang trong mình tính cách của bất kỳ lá bài nào khác trong bộ bài mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào hết!

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ luận giải về cách bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên các nước bài. Cụ thể:

luận giải về cách bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên các nước bài
Luận giải về cách bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên các nước bài

Nước bích ♠ tượng trưng cho sự trải nghiệm

 • Những người có ngày sinh thuộc nước bài này thường sở hữu ý chí mạnh mẽ, cần cù, nhẫn nại và thường có xu hướng nghiêng về mặt lý thuyết nhiều hơn. Họ cũng có tính tự giác cao, tinh tế, khéo léo và có lòng thương cảm với người khác.
 • Về mặt tiêu cực thì họ dễ bị quyền lực chi phối và thường chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng mà không xét đến các khía cạnh khác của một vấ đề.

Nước chuồn ♣ tượng trưng cho khả năng giao tiếp và ý tưởng mới mẻ

 • Những người có ngày sinh thuộc nước bài này thường có tính tò mò, ăn nói lưu loát và giàu óc sáng tạo. Họ rất tự tin trong việc thu hút sự chú ý từ mọi người. Họ thích khám phá những ý nghĩa đích thực đằng sau của mọi vấn đề. Họ cũng giỏi chế ngự cảm xúc, biết nhìn nhận mọi vấn đề một cách sâu xa và hiếm khi để bụng.
 • Xét về mặt tiêu cực thì họ dễ dàng sử dụng ngôn từ như một thứ vũ khí sắc bén để lừa bịp người khác hay bóp méo sự thật bởi bộ não tinh quái của mình.

Nước rô ♦ tượng trưng cho thế giới vật chất

 • Những người có ngày sinh thuộc nước bài này thường có tính thực tế cao, ưa chuộng vật chất, có tài xoay sở hay dùng đùa óc để phân tích mọi việc. Họ tiếp cận với thế giới xung quanh bằng cả năm giác quan mà mình sở hữu.
 • Họ có xu hướng thích những thứ thuộc về giới thượng lưu cũng như xa hoa sang trọng. Cách họ đánh giá nhìn nhận giá trị của mọi thứ trong cuộc sống sẽ tùy thuộc theo việc đối với họ, chúng hữu dụng đến mức nào!

Nước cơ ♥ Tượng trưng cho những cảm xúc của tâm hồn

 • Những người có ngày sinh thuộc nước bài này thường rất nhạy cảm, dễ cảm thông với người khác và dễ xúc động. Họ có một trái tim yêu thương rộng lớn, luôn quan tâm đến mọi người và cũng mong muốn nhận lại được tình cảm tương tự.
 • Nước cơ trong bộ bài Tây còn tượng trưng cho tuổi trẻ, tình yêu, lãng mạn, óc sáng tạo và thói ham thích sự hưởng thụ. Những người có ngày tháng sinh thuộc nước bài này cũng rất dễ bị cảm xúc chi phối. Và xét về mặt tiêu cực thì họ có tính lười biếng, hay để bụng và làm việc tùy hứng theo cảm xúc!

Lợi ích của cách bói bài Tây theo ngày sinh

Lợi ích của cách bói bài Tây theo ngày sinh
Lợi ích của cách bói bài Tây theo ngày sinh

Trong thời đại khoa học xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì bộ bài Tây đã trở thành món vật dụng không còn quá xa lạ gì với mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, và nó được cho là có mối liên kết cực kỳ đặc biệt với bộ môn Chiêm Tinh Học.

Sử dụng cách bói bài tây theo ngày sinh thì mỗi lá bài trong đó sẽ kể cho chúng ta nghe một câu chuyện. Và tùy theo góc nhìn nhận cũng như quan điểm từng người mà mỗi người sẽ nhận ra rất nhiều điều liên quan đến số mệnh của bản thân mình!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *