Thần số học liệu có chính xác hay không? Cách tính thần số học như thế nào? Hãy cùng Nhân Số Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Bạn sẽ biết cách tính thần số học theo tên và ngày sinh chuẩn nhất luôn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thần số học là g?

Tra cứu thần số học là một ngành chuyên nghiên cứu về các con số. Từ đó biết được những tác động rung của các con số với cuộc sống của mỗi người. Đây được xem là dạng đọc vị về số và giải mã các tín hiệu được gửi đến mỗi người.

Thần số học là gì?
Thần số học là gì?

Cách tính thần số học theo tên và ngày sinh

Muốn tìm được con số hợp với bản thân hoặc muốn đặt tên con mình theo thần số học. Điều bạn cần biết đầu tiên chính là cách tính thần số học. Dựa trên cách tính thần số học theo tên và ngày sinh, bạn sẽ chọn lựa được con số dành riêng cho mình. Sau đây là 2 cách tính thần số học mà Nhân số Việt Nam gửi đến bạn.

Cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học theo tên với công thức thần số học Pitago được tóm tắt ở bảng sau:

Số 1A – J – S
Số 2B – K – T
Số 3C – L – U
Số 4D – M – V
Số 5E – N – W
Số 6F – O – X
Số 7G – P – Y
Số 8H – Q – Z
Số 9I – R

Ví dụ: Họ tên của bạn là NGUYỄN NGỌC MINH tương ứng là NGUYEN NGOC MINH. Tên này sẽ được quy đổi theo bảng trên với nguyên âm như sau:

  • NGUYEN = U, E = 3 + 5 = 8
  • NGOC = 0 = 6
  • MINH = 9.

Tổng các nguyên âm lại là: 8 + 6 + 9 = 23. Cộng tiếp 2 + 3 = 5.

Vậy chỉ số nội tâm của NGUYỄN NGỌC MINH là 5.

Dựa vào bảng công thức Pitago trên sẽ tính được chỉ số linh hồn, con số biểu đạt và con số tên riêng. Cụ thể như sau:

  • Con số linh hồn: mô tả các vấn đề nội tâm bên trong, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Công thức tính con số linh hồn là tổng các số tương ứng với nguyên âm.
  • Con số biểu đạt: mô tả cách biểu đạt của bản thân. Hiểu chính xác là cách hành xử và lối sống của bạn mỗi ngày.
  • Con số tên riêng: Con số này có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng. Nó sẽ góp phần cân bằng và củng cố sức mạnh cho số chủ đạo của bạn.
Cách tính thần số học theo tên
Cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học theo ngày sinh

Ngoài phương pháp tra cứu thần số học theo tên ra thì Nhân Số Việt Nam sẽ gợi ý thêm cho bạn cách tính theo ngày sinh. Cụ thể như sau:

Con số chủ đạo theo ngày sinh là gì?

Theo Nhân số học đưa ra, các con số chủ đạo trong thần số học sẽ có số từ 2 đến 11. Công thức tính thì cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng những con số có trong ngày tháng năm sinh tính theo dương lịch. Bạn sẽ có được số tổng có 2 chữ số. Sau đó, bạn cộng tiếp cho đến khi nào con số cuối cùng nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11.

Cách tính thần số học theo ngày sinh
Cách tính thần số học theo ngày sinh

Trong đó, số 4 là trường hợp đặc biệt từ số 11 và phải ghi rõ là 22/4 để phân biệt với những số 4 khác.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn là 12/03/1994. Bạn sẽ cộng những con số này thành một con số tổng. Cụ thể như sau:

1 + 2 + 0 + 3 + 1 + 9 + 9 + 4 = 29. Cộng tiếp là 2 + 9 = 11. Vậy con số chủ đạo theo ngày tháng năm sinh này là 11.

Ý nghĩa của những con số chủ đạo theo ngày sinh

Mỗi con số chủ đạo sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và ý nghĩa riêng. Nếu như bạn biết được con số chủ đạo của mình sớm sẽ dễ dàng hơn trong việc thay đổi thói quen, cách tính và định hướng nghề nghiệp đúng hơn. Từ đó bạn cũng sẽ phát huy được điểm tốt của mình hơn nữa.

Số 2 chủ đạo

Con số này khá hiếm và rất ít người sở hữu được. Bởi chỉ có duy nhất tổng số 20 thì mới có được con số chủ đạo là 2. Nói chung người có số chủ đạo 2 rất nhạy cảm nhưng tốt bụng và luôn biết giúp đỡ người khác.

Số 3 chủ đạo

Người sở hữu con số này sẽ thiên về lý luận và tư duy. Đầu óc của họ cũng nhanh nhạy rất dễ thành công.

Số 4 chủ đạo

Ưu điểm lớn nhất của số 4 chính là thực tế, thực hành. Thực tế của họ luôn tiến về phía trước. Họ là người sống có nguyên tắc và đáng tin.

Số 5 chủ đạo

Đây là những người nhạy cảm và luôn muốn được bày tỏ cảm xúc tự do. Trực giác của họ luôn tốt và có tư duy nghệ thuật. Điểm yếu của họ chính là không làm việc theo giờ giấc. 

Số 6 chủ đạo

Với những người giỏi trong lĩnh vực sáng tạo hầu hết sở hữu con số này. Họ luôn mang trong mình một trọng trách lớn trong cuộc sống.

Số 7 chủ đạo

Nét độc lạ nhất của người sở hữu con số 7 này chính là họ luôn làm theo cách riêng của mình. Họ luôn muốn học và trải nghiệm thoả mãn niềm đam mê của mình.

Số 8 chủ đạo

Tính cách độc lập chính là yếu tố quan trọng nhất của người mang số 8 chủ đạo. Họ còn là người khá phức tạp sở hữu sức mạnh, trí tuệ hơn người.

Số 9 chủ đạo

Hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm là 3 yếu tố của người mang số chủ đạo số 9. Họ luôn cảm thấy mình là người có trách nhiệm. Những người này phù hợp với nghệ thuật và những lĩnh vực nhân văn.

Số chủ đạo 10

Điểm nổi trội của người có số chủ đạo 10 là khả năng thích nghi và thay đổi. Sự linh hoạt trong cuộc sống giúp họ có thể thích nghi nhanh với các thanh đổi.

Số chủ đạo 11

Người mang năng lượng tâm linh mạnh mẽ. Vì thế họ có tiềm năng phát triển nhận thức ở thể siêu thức.

Số chủ đạo 22/4

Đây là con số đặc biệt “Con số Vua”. Tiềm năng của họ là vô hạn và luôn đạt được những mục đích dù cho vẻ khả thi.

Trên đây là những cách tính thần số học cơ bản nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến thức mà Nhân số Việt Nam cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con số chủ đạo của mình. Đừng quên truy cập vào website https://nhansovietnam.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *