Game

Cách tìm Imposter nhanh chóng trong game Among Us

Tầm quan trọng của việc tìm ra imposter trong Among Us Mod

Among Us thực chất là một hành trình đấu trí, trong khi kẻ giả mạo muốn giả vờ đến cùng và tiêu diệt hết thành viên phi hành đoàn, phi hành đoàn cũng có thể dựa vào rất nhiều dấu hiệu nhỏ để loại bỏ những kẻ xấu. Tải Among Us Apk từ TrumGameMod và….

Pekka Clash of Clan hay P.E.K.K.A Clash of Clan

Pekka Clash of Clan hay P.E.K.K.A Clash of Clan 1

Tất cả thông tin về Pekka trong Clash of Clan, như sức mạnh tấn công, sức chịu đựng, level hiện tại, thời gian nâng cấp. Những thông tin mà người chơi game ai cung nên biết để sử dụng Pekka một cách tốt nhất. Pekka là một người máy khổng lồ có sức mạnh khủng….

Cách nâng cấp robot và vũ khí trong War Robots

War Robots

War Robots trở thành trò chơi robot chiến đấu có thiết kế 3D hoành tráng, nhiều robot mạnh và hệ thống vũ khí phong phú bậc nhất lịch sử ngành công nghiệp game thế giới. Lấy link tải War Robots mod từ TrumGameMod và tìm hiểu cách nâng cấp trong game, bạn có thể tự….

Balloon Clash of Clans – Khinh Khí Cầu Clash of Clans

Balloon Clash of Clans - Khinh Khí Cầu Clash of Clans 2

Dưới đây là tất cả các thông tin về Balloon, sức tăn công, số máu, và cách tấn công của quân Khinh Khí Cầu. Đang là loại quân được nhiều người chơi dùng nhất vì tính hiệu quả mang lại của loại quân này. Thông tin chung về quân Baloon trong Game Clash of Clan….

Valkyrie Clash of Clans

Valkyrie Clash of Clans 4

Tất cả thông hay của Valkyrie trong game chiến thuật Clash of Clans, về sức tấn công, sức phòng thủ, tốc độ di chuyển và các chỉ số như lượng máu, thời gian huấn luyện, thời gian nâng cấp, tất cả sẽ có bên dưới. Valkyrie là bật thầy sử dụng búa, chúng vô giữ….

Yeti Clash of Clans và những đặc điểm của quân Yeti

Yeti Clash of Clans và những đặc điểm của quân Yeti 5

Yeti hay gọi là Ngươi Tuyết Yeti là một loại quân lính được mở khóa khi Barracks được nâng cấp lên cấp 14. Ngươi Tuyết Yeti trong Clash of Clan sở hữu sức chịu đựng và sức tấn công trên trung bình so với hầu hết các loại lính khác. Khi bị hư tấn công,….

[TOP 999+] Kí tự đặc biệt đẹp, độc đáo, chất ngầu nhất 2024

Kí tự đặc biệt đẹp

Bạn đang tìm những kí tự đăc biệt đẹp – chất – ngầu để đặt tên trong game hay đăng Tus trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,.. Hãy để Topshare.vn chia sẻ đến các bạn 9999+ kí tự đặt biệt đẹp nhất sau đây. Với xu hướng tạo tên nhân vật trong game….

Gangstar Vegas – Tận hưởng cuộc sống hoang dã, chinh phục thành phố

Gangstar Vegas

Khám phá thế giới ngầm trong Gangstar Vegas và nhận link tải Gangstar Vegas Mod từ LMHMOD, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của trò chơi hành động cực kỳ gay cấn và thú vị này. Cùng tìm hiểu về Gangstar Vegas và đánh giá lối chơi của một trong những game nhập vai….

Golem Clash of Clans hay Thạch nhân trong Clash of Clans

Golem Clash of Clans hay Thạch nhân trong Clash of Clans 6

Tất tần tật thông tin về Thạch Nhân, 1 loại lính với sức chịu đựng khủng và khi chết nổ tung tách thành Thạch nhân con. Loại lính được dùng rất nhiều trong các trận chiến trong Game Clash of Clans Đặc tính tấn công của Golem Clash of Clans Đây là một loại quân….