Ý nghĩa bộ Cups

Ý nghĩa lá bài Ace Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

Ace Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Cups trong hành động 1.1 Ace of Cups là sử dụng sức mạnh cảm xúc: Kết nối với những cảm xúc của bản thânĐể cho trái tim mình dẫn đườngĐồng cảm với người khácThể hiện tình cảm sâu sắcĐáp trả lại bản năng 1.2 Ace….

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Three Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Three of Cups trong hành động 1.1 Three of Cups là cảm thấy phấn khởi: Bùng nổ năng lượngHoà vào dòng chảy cuộc sốngTiệc tùng ăn mừngTinh thần tràn đầy năng lượngCảm giác trên đỉnh của thế giớiNhảy múa và ca hátGỡ bỏ các rào cản của….

Ý nghĩa lá bài King Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài King Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

King Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài King of Cups trong hành động 1.1 King of Cups là sự khôn ngoan: Đưa ra lời khuyên tốtHiểu được bản chất con ngườiDạy dỗ thông qua yêu thươngBiết những gì người khác cần để phát triểnNhìn thẳng vào trọng tâm của vấn đềHiểu biết nhiều cấp….

Ý nghĩa lá bài Queen Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Queen Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

Queen Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Queen Of Cups trong hành động 1.1 Queen Of Cups là sự yêu thương: Khắc chế các cơn giận bằng sự cảm thôngChấp nhận vô điều kiệnNhạy với cảm xúc của người khácXua tan giận dữ và thù hậnCó tính kiên nhẫn vô hạn 1.2 Queen Of….

Ý nghĩa lá bài Knight Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Knight Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

Knight Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Knight of Cups trong hành động 1.1 Knight of Cups là sự lãng mạn – dễ xúc động: Lý tưởng hóa tình yêu – Thiếu tự kiềm chếQuan trọng hóa cảm xúc – Thường ghen tịTập trung vào chất thơ của cuộc sống – Có xu hướng….

Ý nghĩa lá bài Page Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Page Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

Page Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Page of Cups trong hành động 1.1 Page of Cups là về cảm xúc: Cảm thấy xúc độngĐể cảm xúc thể hiệnPhản ứng trước cái đẹpỦy mị hoặc lãng mạnRời bỏ tính vô tư, khách quanĐể trái tim dẫn đường 1.2 Page of Cups là về trực….

Ý nghĩa lá bài Ten Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ten Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

Ten Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Ten of Cups trong hành động 1.1 Ten of Cups là sự cảm nhận niềm vui: Nắm lấy hạnh phúcCó một cảm giác hạnh phúcTỏa lan tình yêuHạnh phúc trong may mắnHài lòng vì những điều may mắn đã cóBày tỏ niềm vui 1.2 Ten of Cups….

Ý nghĩa lá bài Nine Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Nine Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

Nine Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Nine Of Cups trong hành động 1.1 Nine Of Cups là hoàn thành ước nguyện của bạn: Đạt được những gì bạn mong muốnĐạt được mục tiêu của bạnNhận được những gì bạn nghĩ rằng bạn muốnƯớc mơ của bạn trở thành sự thật 1.2 Nine Of….

Ý nghĩa lá bài Eight Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

Eight Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Eight Of Cups trong hành động 1.1 Eight Of Cups là đi tìm kiếm chân lý: Tập trung vào chân lý cá nhânRời bỏ cuộc ganh đua vô nghĩaTìm câu trả lờiTập trung vào điều quan trọngBắt đầu một hành trình khám pháTìm hiểu sự thậtDành nhiều….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

Seven Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Seven Of Cups trong hành động 1.1 Seven Of Cups là muốn chìm trong mơ tưởng: Tạo ra những mơ tưởngMộng mơKẹt trong ảo tưởngĐể cho trí tưởng tượng bay xaTự huyễn trước thực tếXây lâu đài trong không khíĐợi chờ vận mayThiếu tập trung và cam….

Ý nghĩa lá bài Six Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Six Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

Six Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Six Of Cups trong hành động 1.1 Six Of Cups là trải nghiệm lòng nhân ái: Hành động tử tế hay làm việc thiện nguyệnKhuyên nhủ người khácChia sẻ những gì bạn cóCó động lực cao quýNhận được một món quàCảm giác hạnh phúcCó thiện chí 1.2….

Ý nghĩa lá bài Five Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Five Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

Five Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Five of Cups trong hành động 1.1 Five of Cups là chịu sự mất mát: Buông xuôi một niềm hy vọngTừ bỏ chiến thắngTrải qua một thất bạiBị đánh bạiCó một vật sở hữu bị lấy điNói lời tạm biệt 1.2 Five of Cups là cảm thấy….

Ý nghĩa lá bài Four Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Four Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

Four Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Four of Cups trong hành động 1.1 Four of Cups là chỉ biết mỗi bản thân: Tập trung vào cảm xúc của riêng bạnMuốn riêng cho chính mìnhKhông biết đến ai khácCho đi ítNén giữ cảm xúcChỉ thấy quan điểm của mìnhBỏ qua quà tặng và phước….

Ý nghĩa lá bài Two Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 14

Two Of Cups 1. Ý nghĩa lá bài Two of Cups trong hành động 1.1 Two of Cups là xây dựng một mối liên kết: Tham gia với người khácKỷ niệm một cuộc hôn nhân hoặc thống nhấtCủng cố tình bạnThiết lập một quan hệ đối tácLàm việc cùng nhauChia sẻGiúp đỡ và được giúp….