Ý nghĩa bộ Pentacles

Ý nghĩa lá bài King Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài King Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

King Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong hành động 1.1 King of Pentacles là sự mạnh dạn: Kinh doanh luôn thành côngTìm thấy cơ hội ở khắp mọi nơiThu hút tiền tàiNảy ra ý tưởng và biến nó thành hiện thựcLà một người quản lý và doanh nhân có tư….

Ý nghĩa lá bài Queen Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Queen Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Queen Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles trong hành động 1.1 Queen of Pentacles là sự nuôi dưỡng: Cho đi tình yêu và sự ủng hộTạo ra một môi trường ấm áp và an toànLàm cho mọi người cảm thấy tốt hơnĐáp lại thế giới tự nhiênCó khả năng trồng trọt….

Ý nghĩa lá bài Knight Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Knight Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

Knight Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Knight of Pentacles trong hành động 1.1 Knight of Pentacles là sự kiên định – lì lợm: Bền bỉ theo đuổi một mục tiêu – Cứng đầu và bướng bỉnhKhông bỏ cuộc – Bám trụ vị tríĐứng vững trước áp lực chống đối – Có phương án….

Ý nghĩa lá bài Page Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Page Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

Page Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles trong hành động 1.1 Page of Pentacles là có ảnh hưởng: Đưa kế hoạch vào thực tếTạo khuôn khổ cho thế giới vật chấtSử dụng cơ thể bạnTrải nghiệm về bản chấtĐạt được những kết quả hữu hìnhHành động theo giấc mơ của mìnhTiến….

Ý nghĩa lá bài Ten Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ten Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

Ten Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles trong hành động 1.1 Ten of Pentacles là tận hưởng sự sung túc: Có của cái dư dậtThoải mái về vấn đề tiền bạcTận hưởng thành công trong việc làm ănCảm thấy tài chính được đảm bảoNhận thấy công việc kinh doanh thịnh vượngLiên….

Ý nghĩa lá bài Nine Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Nine Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

Nine Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Nine of Pentacles trong hành động 1.1 Nine of Pentacles là được rèn luyện kỷ luật: Thực hiện tự kiểm soátThể hiện sự kiềm chếKiểm soát cơn bốc đồngHy sinh để đạt được mục tiêuBám chặt vào môt chương trìnhThực hiện phương án một cách cẩn thận….

Ý nghĩa lá bài Eight Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

Eight Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong hành động 1.1 Eight of Pentacles là thể hiện sự siêng năng: Cố gắng nỗ lựcLàm việc chăm chỉChú tâm vào công việcMãi mê một dự ánCống hiến bản thân cho một nhiệm vụLàm việc liên tụcTạo ra kết quả bền vững 1.2….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

Seven Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Seven of Pentacles trong hành động 1.1 Seven of Pentacles là sự đánh giá: Đánh giá hiện trạngPhản ánh tiến trình đã diễn ra đến nayXem xét lại những gì đã hoàn thànhTạm dừng để kiểm tra kết quảChắc chắn rằng đang đi đúng hướngNhận biết vị….

Ý nghĩa lá bài Six Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Six Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

Six Of Pentacles – Không hoặc Có 1. Ý nghĩa lá bài Six of Pentacles trong hành động 1.1 Six of Pentacles là sự có/không có nguồn lực: Cho đi/nhận lạiQuan tâm/được quan tâmTài trợ/được tài trợHỗ trợ/được hỗ trợCho đi/nhận được quà hay phần thưởngĐạt được/không đạt được những gì bạn cần 1.2 Six….

Ý nghĩa lá bài Five Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Five Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

Five Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles trong hành động 1.1 Five of Pentacles là sự trải nghiệm giai đoạn khó khăn: Vấp phải khó khăn về vật chấtMất việc hoặc mất thu nhậpCảm giác thiếu an toànVượt qua giai đoạn gian khóNhu cầu không được đáp ứngVất vả để đủ….

Ý nghĩa lá bài Four Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Four Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

Four Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles trong hành động 1.1 Four of Pentacles là ý muốn chiếm hữu: Giữ lấy những gì bạn cóNhận được phần chiaCó được tài sản vật chấtPhụ thuộc vào ai đóTham lamDè sẻnTuyên bố chủ quyềnTiết kiệm 1.2 Four of Pentacles là duy trì sự….

Ý nghĩa lá bài Three Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

Three Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Three of Pentacles trong hành động 1.1 Three of Pentacles là làm việc nhóm: Hợp tác cùng những người khácTìm thấy những nhân tố cần thiếtVận hành như một đơn vịCùng nhau hoàn thành công việcĐóng góp cho nhómCộng tácKết hợp các nỗ lực 1.2 Three of….

Ý nghĩa lá bài Two Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

Two Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Two of Pentacles trong hành động 1.1 Two of Pentacles là sự tung hứng: Giữ mọi thứ vững vàngGiải quyết các yêu cầuKhiến mọi người làm việc cùng nhauĐảm bảo rằng mọi lĩnh vực đều được bao quátCó nhiều phương án dự phòngTiến về phía trước một….

Ý nghĩa lá bài Ace Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 14

Ace Of Pentacles 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles trong hành động 1.1 Ace of Pentacles là việc sử dụng sức mạnh của vật chất: Tập trung vào các kết quả vững chắcCó ảnh hưởng đến thực tếLàm việc với yếu tố vật chấtĐạt được những kết quả hữu hìnhNâng cao thể chất/sức….