Phong thủy

Thần số học số 9: Những con số cho niềm tin và luật pháp

Thần số học số 9

Thần số học số 9 đại diện cho con số của niềm tin, sự phục vụ nhân loại và sự trưởng thành về mặt tâm linh. Những người có số 9 ở bất kỳ vị trí nào trong tử vi đều cộng hưởng với mức độ trưởng thành tâm linh cao, hoặc họ có thể….

Top 5 loại đá phong thủy mang lại tài lộc cho bạn

Top 5 loại đá phong thủy mang lại tài lộc cho bạn

Đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng thần kỳ đó, đá đó phải là các loại quý hoặc bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu….

Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh chính xác nhất

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

12 cung hoàng đạo là gì? Và có nguồn gốc từ đâu? 12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc vào những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon thời cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại này, vòng tròn 12….

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A – Z

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A - Z 1

Các Cung Hoàng Đạo hiện nay luôn tồn tại nhiều điều bí ẩn để chúng ta khám phá. Cung Đất gồm cung nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất vì những người thuộc nhóm cung này có tính cách khá đặc biệt. Bài viết sau đây của Phật Phong Thủy sẽ chia….

Top những cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà lồi, lõm và có góc nhọn

Top những cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà lồi, lõm và có góc nhọn 2

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt thường sở hữu hình dáng vuông vắn. Nếu không vuông vắn, có chỗ thò ra thụt vào thì sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ, khiến gia chủ gặp phải vận dữ. Vì vậy, khi thiết kế và xây dựng nhà ở, bạn nên xây ngôi….

Thần Số Học Và Cách Tính Thần Số Học Theo Tên Và Ngày Sinh

Thần số học là gì?

Thần số học liệu có chính xác hay không? Cách tính thần số học như thế nào? Hãy cùng Nhân Số Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Bạn sẽ biết cách tính thần số học theo tên và ngày sinh chuẩn nhất luôn. Đừng bỏ lỡ nhé! Thần số học là….

Phong thủy dành cho nhà bị thụt góc, khuyết góc

Phong thủy dành cho nhà bị thụt góc, khuyết góc 3

Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay, một ngôi nhà vuông vắn có thể mang lại sự giàu sang và may mắn cho chủ nhà. Vì vậy, ngôi nhà thiết kế hình vuông luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây chính là lý do các cung điện cổ xưa thường được xây dựng….

Top 6 vị trí cần tránh khi lắp điều hòa cho ngôi nhà bạn

Top 6 vị trí cần tránh khi lắp điều hòa cho ngôi nhà bạn 4

Với đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì máy điều hòa gần như là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và trong phong thủy, điều hòa không khí cũng có liên quan mật thiết tới trường khí trong ngôi nhà. Do đó, Topshare.vn xin tư vấn một….

Đá thạch anh Xanh – Ý nghĩa trong phong thủy

Đá thạch anh xanh là gì
[toc] Không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ ngoài bắt mắt, giá thành hợp lý mà đối với những người quan tâm về phong thủy, đá thạch anh xanh được coi là “đá của may mắn và cơ hội” mang lại may mắn bậc nhất cho người sử dụng. Đá thạch anh xanh cũng được….

Tra Cứu Thần Số Học Số 6 – Giải Mã thần số học số 6

Một số điểm đặc biệt của thần số học số 6

Thần số học số 6 là con số chỉ những người có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên những người sở hữu thần số học số 6 cũng là số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Nếu bạn có số 6 trong biểu đồ thần số của….

Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con

Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con

Thần số học và ý nghĩa ngày sinh với trẻ con có thật sự quan trọng? Hiện nay nhiều bậc phụ huynh luôn muốn dành thời gian quan tâm và thấu hiểu con trẻ ngay từ khi con chào đời. Và thần số học thông qua những luận giải về bộ chỉ số từ ngày….

Bói tình yêu theo chữ cái đầu: Chỉ rõ nên kết duyên với ai, tính cách ra sao

Bói tình yêu theo chữ cái đầu

Bói tình yêu theo chữ cái đầu sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về cá tính của một người. Mặt khác, bài viết dưới đây còn mách nước để bạn biết nên kết duyên với ai để hạnh phúc viên mãn cả đời. Bói tình yêu theo chữ cái đầu hoặc bói tình yêu theo….

Tuổi Quý Mùi 2003 nên mua điện thoại màu gì?

Tuổi Quý Mùi 2003 nên mua điện thoại màu gì?

Phong thủy – tâm linh, trong văn hóa đời sống tinh thần người Việt Nam từ xưa đến nay luôn chiếm một vị trí quan trọng. Người ta không chỉ xem phong thủy khi lựa chọn mua nhà cửa, xe cộ mà ngay cả trong khi mua điện thoại, vật dụng bất ly thân của….