Ý nghĩa bộ Wands

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Eight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 1

Eight Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong hành động 1.1 Eight of Wands là sự hành động nhanh: Thực hiện hành độngNắm bắt cơ hộiBày tỏ bản thân một cách công khaiTiến hành kế hoạchNhanh chóng bước sang lĩnh vực mớiChuyển sang một cơ cấu cao hơnBắt kịp thay đổi….

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Seven Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 2

Seven Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong hành động 1.1 Seven of Wands là sự năng nổ: Theo đuổi điều bạn muốnHành động cương quyết theo chính kiếnChiếm thế tấn côngChiến đấuĐặt ra quan điểm của mình một cách mạnh mẽNắm bắt thuận lợi 1.2 Seven of Wands là sự….

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ace Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 3

Ace Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Ace of Wands trong hành động 1.1 Ace of Wands là sử dụng trí sáng tạo: Tìm ra một hướng đi tốt hơnMở rộng tiềm năng của bản thânMở ra những khả năng lớn hơnThể hiện bản thânKích thích trí tưởng tượngCho phép tài năng bộc lộPhát….

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Two Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 4

Two Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong hành động 1.1 Two of Wands là sức mạnh bản thân: Kiểm soát sự tập trung và chú ýChỉ đạo những người xung quanhGiữ thế giới trong tayVận dụng tầm ảnh hưởngChỉ huyCó thẩm quyềnThống trị những người khác với vị trí của….

Ý nghĩa lá bài Three Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Three Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 5

Three Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong hành động 1.1 Three of Wands là khám phá những điều bí ẩn: Tìm kiếm những lĩnh vực chưa được biết đếnĐi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mớiMở rộng các giới hạnBỏ lại sự an toàn phía sauLàm điều gì đó khác….

Ý nghĩa lá bài Four Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Four Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 6

Four Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong hành động 1.1 Four of Wands là tổ chức ăn mừng: Hân hoan một sự kiện vuiCông nhận một thành côngQuan sát một lễ kỷ niệm, một sự kiện quan trọng hoặc thời điểm đặc biệtChúc mừng một công việc tốtPhản ánh những….

Ý nghĩa lá bài Five Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Five Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 7

Five Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Five of Wands trong hành động 1.1 Five of Wands là sự bất đồng: Cảm thấy mâu thuẫn với người khácBị giằng xéo vì bất đồngGây gỗ, cãi nhau, đấu khẩuBị lôi kéo vào cuộc tranh cãiBất đồng với người khácCãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt….

Ý nghĩa lá bài King Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài King Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 8

King Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài King of Wands trong hành động 1.1 King of Wands là sự thông minh: Thoải mái với thế giới của trí tuệSử dụng suy nghĩ một cách sáng tạoNắm bắt thông tin nhanh chóng và hoàn hảoCó cảm hứng và kích thích thông qua ý tưởngKhéo léo….

Ý nghĩa lá bài Knight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Knight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 9

Knight Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Knight of Wands trong hành động 1.1 Knight of Wands là sự quyến rũ – khô khan: Hấp dẫn về mặt thể chất – Tập trung vào phong cách và vẻ bề ngoàiQuyến rũ đối phương bằng nụ cười – Có thể vô tư và vô tìnhGợi….

Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 10

Queen Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong hành động 1.1 Queen of Wands là sự hấp dẫn: Hấp dẫn và nổi tiếngTạo ra ấn tượng đầu tiên mạnh mẽKết bạn một cách dễ dàngCó nét quyến rũ mạnh mẽẤm áp và thân mật 1.2 Queen of Wands là sự toàn….

Ý nghĩa lá bài Page Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Page Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 11

Page Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong hành động 1.1 Page of Wands là sự sáng tạo: Thực hiện một phương pháp mới lạNguyên gốcSáng chếTìm một lĩnh vực mới thể thể hiện bản thânSử dụng khả năng nghệ thuật của bạnPhát hiện ra một giải phápĐi theo hướng mới….

Ý nghĩa lá bài Ten Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Ten Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 12

Ten Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong hành động 1.1 Ten of Wands là sự quá sức: Cố làm việc quá nhiềuTừ chối nói “không”Chịu mọi khiển tráchGánh nợ của người khácLàm phần việc quá lớnLàm việc quá giờGánh vác mọi công việcGánh vác thêm công việc 1.2 Ten of….

Ý nghĩa lá bài Nine Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Nine Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 13

Nine Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong hành động 1.1 Nine of Wands là sự phòng vệ của bản thân: Nhận thức ý chí yếu ớtNghĩ đến điều xấu nhấtPhòng ngừa trướcHoang tưởngCảm thấy đề phòng và thận trọngBảo vệ người khácÁm ảnh những lần bị tấn công trong quá….

Ý nghĩa lá bài Six Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa lá bài Six Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith 14

Six Of Wands 1. Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong hành động 1.1 Six of Wands là sự chiến thắng: Sống trong huy hoàngĐược tôn vinhNhận được giải thưởngThắng thế mọi thách thứcGiành chiến thắng cuối cùngĐạt được thành công 1.2 Six of Wands là nhận được sự hoan nghênh: Được tri ânNhận….