Sức khỏe

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ theo độ tuổi thay đổi thế nào?

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ theo độ tuổi thay đổi thế nào?

Đời sống tình dục vô cùng quan trọng, được coi như nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Bởi vậy nắm được nhu cầu sinh lý của phụ nữ theo độ tuổi thay đổi như thế nào khá cần thiết. Chị em có thể căn cứ vào đó để hiểu, cải thiện để có….

Fitobimbi Gas sử dụng cho trẻ nhỏ 2 tuổi có tốt không?

Fitobimbi Gas sử dụng cho trẻ nhỏ 2 tuổi có tốt không?

Trẻ sơ sinh hay bị ọc sữa do hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Việc ọc sữa  phổ biến ở hầu hết trẻ sơ sinh cho đến khi trẻ có thể ăn thức ăn đặc (khoảng 6  đến 1 tháng). Việc trẻ ọc sữa ra ngoài, nôn trớ kéo dài có….

Chấn Nhĩ Đan – Bài thuốc chữa ù tai hiệu quả hiện nay

Chấn Nhĩ Đan là gì? Chia sẻ cách sử dụng Chấn Nhĩ Đan chữa ù tai hiệu quả

Những ai đang gặp vấn đề về ù tai, tiếng ve kêu trong tai hay suy giảm thính lực mà chưa chọn lựa được sản phẩm nào để điều trị hiệu quả thì Chấn Nhĩ Đan là lựa chọn hàng đầu. Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc nam điều trị bệnh ù tai, điếc tai,….

Trẻ Bị Táo Bón Nên Uống Loại Thuốc Gì Cho Nhanh Khỏi?

Trẻ Bị Táo Bón Nên Uống Loại Thuốc Gì Cho Nhanh Khỏi?

Táo bón là tình trạng không ít trẻ nhỏ gặp phải. Dù không quá nguy hiểm nhưng việc bé bị táo bón lâu dài cũng khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Một số ba mẹ đã tìm đến thuốc trị táo bón để giúp con nhanh khỏi. Nhưng ba mẹ cần tuân theo chỉ định….

Nhang sạch là gì? Top 4 loại nhang sạch đang được ưa chuộng trên thị trường

Nhang sạch, nhang sinh học

Ở Việt Nam, nhang được xem là một sản phẩm tinh thần rất quen thuộc trong nhiều gia đình. Theo phong tục của người Việt vào mỗi dịp lễ, tết con cháu sẽ thờ cúng tổ tiên để bày tỏ lòng thành kính biết ơn và nén nhang là một phần quan trọng không thể….

Top 6 khẩu trang giúp phòng tránh virus corona và không khí ô nhiễm

Top 6 khẩu trang giúp phòng tránh virus corona và không khí ô nhiễm 1

Khẩu trang là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi ra đường trời nắng nóng, bụi bặm, không khí ô nhiễm, đặc biệt là virus corona. Dưới đây là 6 loại khẩu trang giúp bảo vệ bạn trước những bụi bặm, vi khuẩn, virus corona… tốt nhất hiện nay 1. Khẩu trang như….