Các Cung Hoàng Đạo hiện nay luôn tồn tại nhiều điều bí ẩn để chúng ta khám phá. Cung Đất gồm cung nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất vì những người thuộc nhóm cung này có tính cách khá đặc biệt. Bài viết sau đây của Phật Phong Thủy sẽ chia sẻ rõ hơn về Cung Đất cho mọi người lý giải những thắc mắc của mình.

Tổng quan về Cung Đất

Nguyên tố Đất không chỉ là biểu tượng của sự sống mà còn là nguồn cảm hứng cho mọi sự sinh sôi, đồng thời thể hiện sự vững chắc và ổn định. Trong việc mô tả 12 chòm sao, cung Đất thường đại diện cho những cá nhân đáng tin cậy, tôn trọng các giá trị đạo đức và sở hữu tinh thần trách nhiệm cao. Điều này thể hiện rõ trong ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, bao gồm Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết.

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A - Z 5

Những người thuộc nhóm Cung Đất thường mang trong mình sự cẩn thận và hòa hợp. Trong mối quan hệ tình yêu, họ luôn biểu hiện lòng chân thành và sự tận tụy đối với đối tác của mình. 

Nếu bạn là một phần của cung Đất hoặc có quen biết với người thuộc cung này, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng họ thường có xu hướng lập kế hoạch chi tiết và kiên định trong việc tiến tới các mục tiêu của mình.

Cung Đất gồm cung nào? Sinh ngày/ tháng nào?

Như Phật Phong Thủy đã đề cập ở trên, nhóm Cung Đất đang bao gồm 3 cung và việc xác định từng cung sẽ căn cứ vào ngày/tháng năm sinh của chúng ta. Sau đây là thông tin về 3 cung:

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A - Z 6
  • Cung Kim Ngưu: Sinh từ 20/4 đến 20/5.
  • Cung Xử Nữ: Sinh từ 23/8 đến 22/9.
  • Cung Ma Kết: Sinh từ 22/12 đến 19/01.

Nhìn chung thì những người thuộc nhóm Cung Đất sẽ mang trong mình tính kiên nhẫn, tỉ mỉ cao. Họ sẽ đặt ra những kế hoạch thường xuyên và kiên trì để đi đến các mục tiêu. Những cung này cũng có tinh thần trách nhiệt rất cao và tuân thủ vào những nguyên tắc đã đặt ra.

Tính cách chung của những người thuộc nhóm Cung Đất

Theo các kênh nghiên cứu về cung hoàng đạo như: tử vi hàng tuần, tử vi ngày mới, tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo hiện nay cho rằng những người thuộc nhóm cung Đất sẽ có nhóm tính cách chung như sau:

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A - Z 7
  • Họ có xu hướng tiếp cận mọi vấn đề một cách thực tế và khách quan, không ưa sự mơ mộng hoặc bay bổng.
  • Họ thường mang tính cách ổn định, đáng tin cậy, là người mà mọi người có thể dựa vào.
  • Họ được biết đến là những người đáng tin cậy, có trách nhiệm, luôn tuân thủ lời hứa và hoàn thành nhiệm vụ một cách trung thành.
  • Họ thường mang tính cách kiên trì, nhẫn nại, không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.
  • Họ thường có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra một quyết định.

Đặc điểm riêng của những người thuộc nhóm Cung Đất

Nếu bạn hay theo dõi những kênh cung cấp thông tin tử vi ngày mới, cung hoàng đạo, thần số học,… thì bạn sẽ tìm thấy những thông tin về những người thuộc Cung Đất như sau:

Cung Kim Ngưu

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu (sinh ngày 20/4 – 20/5) được sao Kim chiêu mệnh và họ thường xuất hiện với tính cách chăm chỉ, siêng năng, hiền lành và tính cầu toàn. Họ thường gặt hái thành công và thăng tiến lên những vị trí quan trọng trong xã hội. Tuy nhiên, họ phải chịu lắng nghe và tránh bảo thủ để không gây cản trở cho sự nghiệp.

Cung Xử Nữ

Người phụ nữ đang cầm bó lúa được coi là biểu tượng của Xử Nữ. Cung này liên kết với chữ M trong Mary và là biểu tượng của mẹ đồng trinh. Tóm lại, biểu tượng này tượng trưng cho sự sung túc, ấm áp trong mái ấm gia đình.

Cung Đất gồm cung nào? Khám phá Cung Đất từ A - Z 8

Cung Xử Nữ có tính tình hiền lành, tận tâm. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Họ cũng có trí tuệ rất sắc sảo, thông minh hơn các cung khác. Họ là những người tiên phong và có tầm ảnh hưởng trong công việc và cuộc sống mỗi ngày.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết là nhóm người có tính cách kiên cường, chăm chỉ và hay lập kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Tuy nhiên, họ cũng dễ bốc đồng, nổi nóng. Ma Kết là đại diện cho tình yêu thiên nhiên và tình yêu đối với gia đình, đất nước.

Tính cách của Cung Ma Kết là sự phối hợp giữa tham vọng và ước mơ. Họ có xu hướng chiếm hữu và khao khát quyền lực. Họ sẵn lòng chọn con đường nguy hiểm để tiến tới mục tiêu và tin rằng khi đối mặt với càng nhiều khó khăn sẽ đem lại kết quả càng hoàn hảo.

Lời kết

Qua bài viết trên, mọi người đã biết được Cung Đất gồm cung nào và đặc điểm nổi bật của mỗi cung. Nếu bạn muốn làm quen với những người thuộc Cung Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết thì hãy tìm hiểu về tính cách của họ qua thông tin trên để dễ dàng tiếp cận họ và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Đừng quên cập nhật thêm các tin tức mới nhất tại phatphongthuy.com về các chủ đề chiêm tinh học, phong thủy, tử vi…

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *