Trang trí nội thất

[TOP 50+] Mẫu bàn ghế cafe đẹp, đẵng cấp nhất HIỆN NAY

Top 50 bộ bàn ghế cafe đẹp nhất

Mục đích dành thời gian vào các quán cafe của khách hàng hiện nay không phải gói gọn vào việc tìm nơi bán thức uống ngon hợp khẩu vị mà còn là tìm một không gian để thư giãn giải trí, trò chuyện cùng bạn bè hay đơn giản là tìm một không gian làm….

Len gỗ chân tường là gì? Top 30 mẫu len gỗ chân tường đẹp nhất hiện nay

Len gỗ chân tường

Bạn là một người yêu thích cái đẹp? Bạn muốn tạo một điểm nhấn cho không gian sống của bạn? Vậy thì tuyệt đối không thể bỏ qua len gỗ chân tường. Với thiết kế đẹp mắt, cùng tính chất cấu trúc vượt trội so với các dòng sản phẩm chân tường khác, len gỗ….

Top 40 Bức tranh Đông Hồ mà bạn nên treo trong nhà

Trang đông hồ

Tranh dân gian Đông Hồ hay còn gọi là tranh khắc gỗ Đông Hồ đây là một loại hình nghệ thuật được tạo nên từ làng Đông Hồ (xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) của Việt Nam. Trước đây tranh thường được dùng chủ yếu phục vụ cho nhứng ngày tết Nguyên Đán, mọi người mua tranh về treo lên tường, hết năm lại gỡ bỏ và thay lại tranh mới.

Gỗ Lignum Vitae và các đặc tính của gỗ Lignum Vitae

Gỗ Lignum Vitae và các đặc tính của gỗ Lignum Vitae 1

Gỗ Lignum Vitae rất cứng và nặng, có độ bền cao nên rất được ưa chuộng và có giá trị cao. gỗ có nguồn gốc từ vùng biển Caribe, được coi là một loại cây xuất khẩu quan trọng đến châu Âu từ thế kỷ thứ 16. Thông tin gỗ Lignum Vitae Tên thường gọi:….

Gỗ purple heart (Gỗ trái tim màu tím) – Thuộc top 9 loại gỗ đắt nhất thế giới

Gỗ purple heart (Gỗ trái tim màu tím) - Thuộc top 9 loại gỗ đắt nhất thế giới 2

Gỗ purple heart là gì? Gỗ Purple Heart còn được gọi là gỗ trái tim màu tím bởi khi cắt màu sắc của gỗ sẽ chuyển từ màu nâu sang màu tím rất lạ và đẹp. Thuộc top 9 loại gỗ quý hiếm nhất thế giới Gỗ Purple Heart là loại gỗ rất dày, chịu….

Top 10 ý tưởng tái chế đồ cũ thành đồ trang trí đẹp mắt

Top 10 ý tưởng tái chế đồ cũ thành đồ trang trí đẹp mắt 3

Với những món đồ cũ bỏ đi, bạn có thể tận dụng chúng để biến thành những món đồ trang trí lạ mắt và đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí trang trí mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi….