Tất cả thông tin về Pekka trong Clash of Clan, như sức mạnh tấn công, sức chịu đựng, level hiện tại, thời gian nâng cấp. Những thông tin mà người chơi game ai cung nên biết để sử dụng Pekka một cách tốt nhất.

Pekka là một người máy khổng lồ có sức mạnh khủng khiếp trong game, với bộ áo giám làm cho sức chịu đựng của Pekka lên cực trâu.

Pekka Clash of Clan
Pekka Clash of Clan

Thông tin chi tiết cho Pekka Clash of Clan cấp 1 như sau:

  • Sát thương mỗi giây: 240
  • Máu 2800
  • Chi phí huấn luyện 4200 tiên dược
  • Thời gian huấn luyện 6 phút
  • Mục tiêu của Pekka không có mục tiêu ưa thích nên cứ cái nào gần là đánh trước.
  • Loại sát thương là mục tiêu đơn
  • Chỉ tấn công trên bộ
  • Tốc độ di chuyển trung bình là 16

Hiện tại PEKKA trong Clash of Clan có 8 cấp tất cả về sức mạnh và sức phòng thủ cũng tăng dần theo từng cấp khác nhau.

Hình ảnh skin 8 cấp của PEKKA Clash of Clan
Hình ảnh skin 8 cấp của PEKKA Clash of Clan
Bảng chỉ số các cấp của Pekka
Bảng chỉ số các cấp của Pekka

Cách chiến đấu của PEKKA

Vì PEKKA có sức tấn công rất cao so với các đơn vị lính khác trong Clash of Clan cùng với sức chịu đựng cao, nên triển khai chúng theo cặp trên mỗi góc của làng đối phương hoặc gần một loạt các công trình phòng thủ của kẻ thù. Hầu hết các công trình sẽ không tồn tại hai lần tấn công của PEKKA (432-1098 sát thương mỗi lần đánh tùy theo cấp độ), nghĩa là hai P.E.K.K.A nên phá hủy hầu hết các công trình trong một đòn duy nhất từ ​​cả hai đơn vị. Bằng cách triển khai theo cặp, Mortars sẽ không hiệu quả, vì chúng chỉ có thể gây sát thương cho một cặp tại một thời điểm trái ngược với toàn bộ nhóm P.E.K.K.A được triển khai cùng nhau. Tuy nhiên, nếu làng của đối thủ có Tường cấp tối đa, có thể tốt nhất là triển khai các nhóm P.E.K.K.As lớn hơn. Bằng cách này, PEKKA sẽ có thể vượt qua Tường với mỗi lần đánh.
Sát thương và điểm đánh cao của P.E.K.K.A cho phép chúng dễ dàng hạ gục các hero của đối phương. Tuy nhiên, nếu một Nữ Hoàng Cung Thủ phòng thủ đang tấn công từ phía sau bức tường, cô ta có thể dễ dàng gây ra nhiều thiệt hại cho P.E.K.K.A trong khi họ bị mắc kẹt sau các bức tường đặc biệt nếu cô ta ở cấp độ cao.
Không bao giờ huấn luyện một đội quân P.E.K.K.A hoàn chỉnh vì chúng sẽ bất lực trước những đội quân của Castle Castle như Rồng. Do PEKKA không đáng được trên không cần kèm theo 1 số quân lính có thể đánh được trên không như Wizard hay Witch,..

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *