War Robots trở thành trò chơi robot chiến đấu có thiết kế 3D hoành tráng, nhiều robot mạnh và hệ thống vũ khí phong phú bậc nhất lịch sử ngành công nghiệp game thế giới. Lấy link tải War Robots mod từ TrumGameMod và tìm hiểu cách nâng cấp trong game, bạn có thể tự tin giành chiến thắng ngay cả trước các đối thủ mạnh nhất.

Vài nét về trò chơi robot chiến đấu War Robots

War Robots thường được gọi là trò chơi bắn súng robot là một game hành động, chiến đấu với nhân vật chính là hệ thống hàng chục người máy hiện đại bậc nhất được trang bị vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới. Không có cốt truyện cầu kỳ, trong War Robots iOS/ Android, bạn chỉ việc tập trung vào điều khiển robot, nâng cấp vũ khí và trang bị của người máy, nã những đòn mạnh mẽ, chuẩn xác để gây sát thương cho kẻ địch và giành chiến thắng. So với những tựa game chiến đấu 2D như Days Bygone, War Robots được đánh giá cao hơn về tổng thể trải nghiệm.

War Robots
War Robots

Đồ họa 3D xịn sò cùng thiết kế robot tuyệt đẹp, sắc nét và mạnh mẽ đến từng chi tiết, thao tác mượt mà trong game đã trở thành bảo chứng cho thành công của War Robots, bất chấp hàng loại trò chơi robot chiến đấu, game bắn súng mới liên tục được giới thiệu.

Top vũ khí hạng nặng mạnh nhất trong War Robots iOS/ Android

Khi mới bắt đầu chơi War Robots, người chơi có thể trang bị tối đa 4 vũ khí trong các khe Hardpoint để nâng cao khả năng chiến đấu. Dựa trên kinh nghiệm bạn có được và số tiền trong trò game, bạn sẽ từng bước mở khóa nhiều loại vũ khí hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng và titan trong War Robots – trước khi đi vào tìm hiểu cách nâng cấp, hãy điểm qua top 3 vũ khí hạng nặng mạnh nhất sau đây.

1. Glacier

Glacier là một vũ khí độc đáo với khả năng đóng băng kẻ thù sau mỗi phát bắn và là vũ khí tầm gần có thể được mở khóa ở cấp 20. Vũ khí nổ này có bán kính không quá rộng nhưng giúp robot của bạn bắn tung tóe và gây sát thương lớn, làm chậm đối thủ, chứa đạn lớn và có thể xuyên thủng lá chắn vật lý.

Cách nâng cấp robot và vũ khí trong War Robots 2
Glacier

2. Thunder

Thunder là vũ khí lợi hại xuất hiện rất sớm (từ level 7), thuộc thể loại vũ khí động học, nó hiệu quả nhất trong việc tiêu diệt robot trong chiến đấu tầm gần và tầm trung. Độ chính xác của vũ khí Cấp I này giảm khi kẻ thù di chuyển ra xa hơn.

3. Prisma

Trong khi đó, Prisma là vũ khí tầm xa và được các tay súng bắn tỉa xuất sắc của War Robots sử dụng để săn lùng đối thủ của họ từ những điểm thuận lợi trên bản đồ. Vũ khí năng lượng siêu mạnh này có thể trừng phạt kẻ thù trên các bản đồ lớn như Dreadnought, Rome và Thâm Quyến. Mỗi đòn đánh từ Prisma có thể gây sát thương 2.940 điểm và vũ khí mất 13 giây để tải lại.

Mẹo đơn giản để nâng cấp War Robots

Chắc chắn rằng ai chơi War Robots iOS/ Android cũng đều muốn tập trung nâng cấp robot và vũ khí để đạt mức sát thương tối đa và bá đạo trên chiến trường. Tuy nhiên, để thực hiện nâng cấp, bạn cần có đủ tài nguyên, mở khóa được các level cao và đáp ứng nhiều yêu cầu khác. Những mẹo sau đây có thể giúp quá trình nâng cấp đơn giản và hiệu quả, nhanh chóng hơn rất nhiều khi chơi War Robots.

1. Tải War Robots mod từ TrumGameMod

War Robots mod thực chất là bản mod game War Robots LMHMOD do website tải game apk TrumGameMod.com cung cấp miễn phí. Khi tải War Robots tại đây, bạn sẽ được chơi phiên bản game vô hạn tiền vàng, mở khóa all robots và tên lửa – có sẵn tài nguyên để thực hiện mọi nâng cấp bạn muốn và mở khóa toàn bộ robot chiến đấu, dù là ở cấp độ cao nhất.

2. Nâng cấp robot và vũ khí theo thứ tự ưu tiên

Trong War Robots, nâng cấp có thể bị hạn chế ở một số yếu tố, bạn không thể cùng lúc thay đổi tất cả thiết lập, do vậy hãy xác định các ưu tiên của mình. Ví dụ, với những level đầu, nâng cấp vũ khí tầm gần sẽ có tác dụng hơn, càng lên cao thì tốc độ và khả năng gây sát thương tầm xa lại càng có lợi, lúc này các vũ khí động học không thực sự phù hợp nữa – hãy tập trung vào vũ khí năng lượng.

3. Coi trọng mức độ phù hợp

Robot khác nhau có đặc điểm khác nhau và khi kết hợp với vũ khí tương xứng sẽ phát huy tối đa sức mạnh, bạn cần đọc và thử nghiệm liên tục trong War Robots để có sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Kết luận

Bất cứ game thủ thích game chiến đấu, bắn súng nào đều sẽ thích War Robots. Hãy truy cập ngay TrumGameMod để tải War Robots miễn phí mới nhất 2023 và thử sức!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *