Among Us thực chất là một hành trình đấu trí, trong khi kẻ giả mạo muốn giả vờ đến cùng và tiêu diệt hết thành viên phi hành đoàn, phi hành đoàn cũng có thể dựa vào rất nhiều dấu hiệu nhỏ để loại bỏ những kẻ xấu. Tải Among Us Apk từ TrumGameMod và khám phá cách tìm ra imposter nhanh chóng sẽ giúp bạn và phi hành đoàn sống sót đến cuối cùng.

Tầm quan trọng của việc tìm ra imposter trong Among Us Mod

Among Us tưởng đơn giản mà còn kích thích và thử thách hơn cả Blockman GO. Hầu hết thời gian trong Among Us, bạn sẽ đóng vai một thành viên phi hành đoàn, được giao nhiệm vụ cố gắng xác định xem ai trong số những người bạn đang chơi cùng không phải đồng đội mà là kẻ thù trà trộn muốn giết chết bạn bằng cách phá hoại toàn bộ con tàu vũ trụ. Tìm ra ai là kẻ mạo danh không hề dễ, nhất là khi bạn gặp những đối thủ dày dặn kinh nghiệm quen đánh lừa.

Tầm quan trọng của việc tìm ra imposter trong Among Us Mod

May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tìm ra manh mối về imposter và chỉ bằng khả năng quan sát cũng như phân tích nhạy bén, bạn sẽ thành công cứu chính mình và giữ cho con tàu vũ trụ an toàn đến cuối.

Bí kíp săn lùng imposter trong Among Us

1. Người ở gần thi thể nhất thường là imposter

Trong Among Us Mod, nếu bạn đi ngang qua một người nào đó đang rời khỏi phòng và tìm thấy một thi thể ngay sau đó, thì khả năng cao đó chính là kẻ giả mạo. Bất kỳ ai phát hiện ra một thi thể và không phải là kẻ mạo danh, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ báo cáo ngay lập tức – nhưng nếu bạn thấy ai đó ở rất gần và có vẻ thờ ơ, rất có thể chính họ vừa ra tay tiêu diệt thành viên phi hành đoàn.

2. Theo dõi động thái của những người bạn thấy

Trong Among Us có tối đa 10 người chơi và tối đa 3 imposter. Bạn sẽ phải dựa vào chính mình để biết thông tin về các hoạt động và hành vi của tất cả những người còn lại dù cơ chế của game hạn chế khá nhiều quyền theo dõi và truy cập vào hình ảnh. Điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng theo dõi những người mà bạn nhìn thấy đang di chuyển quanh tàu, ở khu vực chung nào và dường như họ đang làm gì – bản đồ là vật cần có và bạn nên để ý hết sức.

Khi bạn biết mọi người đang ở đâu, hoặc ít nhất là biết về lần cuối cùng bạn nhìn thấy họ, bạn có thể đưa ra những phỏng đoán có cơ sở khi có thêm thông tin. Nếu một người được báo cáo gần phần Điều hướng và bạn đã nhìn thấy 2 người chơi đi về hướng đó, bạn có thể biết ai cần để mắt đến. Bạn cũng không nhất thiết phải chia sẻ thông tin đó nhưng hãy lưu ý để khi cần đưa ra lựa chọn sẽ giảm nguy cơ bị nhầm lẫn.

3. Tìm hiểu các nhiệm vụ càng nhiều càng tốt

Cách tìm Imposter nhanh chóng trong game Among Us 2

Những thành viên phi hành đoàn chăm chỉ trong Among Us Mod tìm hiểu game từ trong ra ngoài, bởi vì kiến thức là sức mạnh ở đây. Những kẻ mạo danh không hoàn thành nhiệm vụ, nhưng họ thường giả vờ rằng họ đang làm như vậy. Nếu bạn biết nhiệm vụ nào ở trong phòng nào và thời gian thực hiện (hoặc liệu chúng có nhiều bước hay không), bạn có thể sử dụng thông tin đó để đánh lừa ai đó khi kiểm tra chéo. Hãy đội chiếc mũ Perry Mason của bạn và đi làm việc ngay lập tức.

4. Đi theo nhóm

Cách tốt nhất để vô hiệu hóa bất kỳ kẻ mạo danh nào bị nghi ngờ là chỉ cần ở gần họ hoặc giữ mình trong nhóm 3 người trở lên để đảm bảo an toàn. Bằng cách này, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng những kẻ mạo danh không thích bị quan sát – bất kỳ ai dường như thoát ra khỏi một nhóm ngay khi nhóm đó trở nên quá lớn đều cần phải điều tra thêm.

Ngoài ra, trong Among Us Mod, bạn cũng nên để ý những người di chuyển quá nhanh hoặc thường xuyên đi lang thang một mình – nhiều khả năng họ là imposter muốn giết người và có cơ hội phá hoại tàu vũ trụ.

TrumGameMod – địa chỉ tải Among Us miễn phí full game

Trường hợp bạn không muốn nơm nớp lo sợ bị tiêu diệt trong Among Us, tải bản mod game auto imposter từ TrumGameMod là giải pháp hấp dẫn. Truy cập kho tải game, ứng dụng mod apk TrumGameMod.com và tải Among Us miễn phí, bạn có thể mở khóa full menu, full đồ và auto imposter để thoải mái tận hưởng trò chơi.

Kết luận

Có rất nhiều thủ thuật và mẹo nhỏ để tìm ra kẻ mạo danh trong Among Us, miễn là bạn đủ tinh ý và kiên nhẫn. Đừng quên tải Among Us Apk từ TrumGameMod để chơi game theo một cách khác mới mẻ và đầy niềm vui!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *