Top 3+ loại Pallet Shuttle HOT nhất trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào? Hãy cùng Topshare.vn tìm hiểu đáp án qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Top 3+ loại Pallet Shuttle HOT nhất trên thị trường hiện nay 2024
Top 3+ loại Pallet Shuttle HOT nhất trên thị trường hiện nay 2024

Pallet Shuttle – Giải pháp kho hàng thông minh là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong hoạt động chuỗi cung ứng và hậu cần. Hoạt động này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và chi phí vận hành chung trong quá trình bảo quản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top các loại Pallet Shuttle trên thị trường hiện nay để quý khách có thể nắm rõ hơn.

Pallet Shuttle là gì?

Đây là một hệ thống Pallet tương tự như Pallet drive-in, với việc sử dụng robot để nâng hàng như Pallet shuttle thì không cần dành luồng như cho xe nâng hàng, thiết Pallet Pallet liền khối giúp tối ưu hóa không gian kho hàng lên đến hơn 70% diện tích kho hàng, vì thế rất thuận tiện khi sử dụng.

Top 3+ loại Pallet Shuttle HOT nhất thị trường

1. Autosat Shuttle

Autosat Shuttle
Autosat Shuttle

Thiết bị Autosat Shuttle là một bộ máy mạnh mẽ và hiệu quả, nó có thể dễ dàng phân loại các vật phẩm có kích thước hoặc hình dạng bất kỳ, bất kể trọng lượng hoặc khối lượng của chúng. Với những nhà máy nào sử dụng thiết bị này, thì sẽ tiết kiệm được nhân công rất đáng kể, bởi lẽ nó làm việc hết sức hiệu quả cũng như có thể nâng vác được những vật phẩm có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Không những thế, nó cũng được thiết kế để dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ thao tác hay đào tạo phức tạp nào trước khi có thể bắt đầu phân loại đồ vật một cách dễ dàng

Ưu điểm của Autosat Shuttle

 • Autosat giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giúp việc bốc dỡ và vận chuyển giữa các kho và phương tiện trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sử dụng Autosat để giúp giảm thiểu thiệt hại hoặc đổ vỡ hàng hóa
 • Có thể di chuyển một lượng lớn hàng hóa cùng một lúc
 • Khoa học và cơ giới hóa kho lưu trữ hàng hóa
 • Autosat di chuyển trên kệ theo cơ chế nhập trước xuất trước và nhập sau trước xuất trước
 • Giảm thời gian xếp dỡ: Trong khi hàng hóa đang di chuyển lên đầu giá đỡ, xe nâng tại cơ sở đang quay trở lại giá đỡ để đưa một pallet khác đến điểm chờ.

2. DPT Shuttle

DPT Shuttle
DPT Shuttle

DPT Shuttle là thiết bị giúp tự động hóa các hoạt động của kho hàng. Nó được thiết kế để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn và hiệu quả.

Với khả năng phát hiện chướng ngại vật và phản ứng phù hợp, DPT Shuttle là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà kho. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà kho, thì không đâu khác ngoài DPT Shuttle!

Ưu điểm của DPT Shuttle

 • Lưu trữ: Pallet có thể được xếp chồng lên kệ một cách gọn gàng
 • Dỡ hàng: Robot nhấc pallet chạy về điểm bắt đầu của kênh kệ để thực hiện chức năng dỡ hàng
 • Dỡ hàng liên tục: Robot thực hiện chức năng gắp pallet lên đầu kênh kệ, trong thời gian chờ xe nâng đến lấy pallet nó tiếp tục chạy vào hàng để lấy các pallet khác ra.
 • Khoảng cách giữa các pallet được đặt thành 20 – 150 mm
 • Điều khiển từ xa cho nhiều thiết bị cùng lúc
 • Hiển thị thông tin thông báo bảo trì

3. HAIBRAG Pallet Shuttle

HAIBRAG Pallet Shuttle
HAIBRAG Pallet Shuttle

Khi nhắc đến giải pháp kho bãi hiệu quả, chắc chắn cái tên HAIBRAG Pallet Shuttle sẽ được nhiều người biết đến bởi nó mang lại những lợi ích to lớn như tăng năng suất, khả năng vận chuyển nhanh chóng số lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn, tối ưu hóa công suất kho bãi và nhiều lợi thế hơn. 

Với thương hiệu được xuất xứ từ Đức, HAIBRAG Pallet Shuttle là giải pháp hoàn hảo để quản lý nhà kho hoặc trung tâm phân phối. Với công suất lớn và hoạt động tự động, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quản lý hàng tồn kho của mình nữa. Chỉ cần lập trình HAIBRAG Pallet Shuttle theo thông số kỹ thuật của bạn và tận hưởng việc xem nhà kho của bạn trở thành có tổ chức và hiệu quả hơn bao giờ hết!”

Ưu điểm của HAIBRAG – Pallet Shuttle

 • Ưu điểm đầu tiên của hệ thống kệ HAIBRAG Pallet Shuttle là giảm chi phí vì có ít xe nâng hơn và ít công nhân hơn trong hoạt động kho hàng.
 • Tăng không gian lưu trữ hàng hóa với dung lượng lưu trữ tối đa, phù hợp với hệ thống kho LIFO, FIFO
 • Hạn chế những rủi ro xảy ra do xe nâng không tiếp xúc trực tiếp với giá kệ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận hơn, hạn chế tối đa khả năng bị trầy xước, hư hỏng.
 • Giải pháp thay thế hiệu quả cho hệ thống kệ lưu chuyển, kệ đẩy lùi, kệ drive-in.
 • Giảm số lượng xe nâng và người vận hành xe nâng
 • Có thể làm việc ở -30 độ C/+50 độ C cùng lúc
 • Tải trọng nâng tối đa là 1500kg.
 • HAIBRAG Pallet Shuttle được coi là giải pháp thay thế hiệu quả cho các hệ thống kệ Flow Racking, Pushback, Drive-in.

Trên đây là những thông tin cần thiết về Top 3+ loại Pallet Shuttle HOT nhất trên thị trường hiện nay, hy vọng qua bài viết bên trên của Topshare, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *