Để vận chuyển đồ ăn, hàng hóa chúng ta cần phải có một thiết bị vận chuyển chắc chắn, tốt nhất để hỗ trợ chúng ta. Vậy hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại xe đẩy được sản xuất từ inox tốt nhất trên thị trường hiện nay vừa giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Top 5 loại xe đẩy Inox tốt nhất hiện nay
Top 5 loại xe đẩy Inox tốt nhất hiện nay

1. Xe đẩy hàng inox 4 bánh

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi thì đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Xe đẩy hàng inox 4 bánh
Xe đẩy hàng inox 4 bánh

Xe được sản xuất từ inox không gỉ( inox 304 100%) và có kích thước tổng thể( dài x rộng x cao) là: 900 x 600x 900 mm. Có kích thước mặt bàn ( dài x rộng x cao) là: 900 x 600 x 20mm khiến cho xe vô cùng chắc chắn và bạn có thể chứa đựng nhiều hàng hóa cùng một lúc.

Tuy nhiên, trọng lượng hàng hóa mà xe chịu được là 300kg nhưng với thiết kế 4 bánh xe bằng cao su thì xe có thể chịu đựng được lực hàng hóa và bánh xe có khóa bánh nên khi sử dụng bạn không cần lo lắng rằng xe sẽ bị trôi khi không có ai giữ xe

Nếu bạn mua xe thì bạn sẽ được bảo hành 12 tháng với giá cả rất chi là phải chăng trên thị trường.

2. Xe đẩy inox ba tầng

Xe đẩy inox ba tầng thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, hội nghị để di chuyển phục vụ quý khách.

Xe đẩy inox ba tầng
Xe đẩy inox ba tầng

Xe được thiết kế và sản xuất từ inox trắng không gỉ với kích thước xe( dài x rộng x cao): 950 x 500 x 900mm với thiết kế mặt bàn 3 tầng vô cùng vững chắc độ bền cao để phục vụ quý khách tốt nhất nên đối với những bạn muốn sử dụng xe trong công tác phục vụ nhà hàng thì các bạn nên tham khảo về sản phẩm này nhé.

Nếu các bạn lo lắng và sợ xe sẽ bị trôi đi khi không có ai giữ xe thì bạn không phải lo vì xe thiết kế có 4 bánh xe làm bằng cao su chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe an toàn chống trượt.

3. Xe đẩy inox 12 tầng

Để phục vụ khách sạn lớn hay nhà hàng lớn đông khách hàng thì bạn nên sử dụng xe đẩy inox 12 tầng vì sự tiện ích mà chiếc xe mang lại.

Xe đẩy inox 12 tầng
Xe đẩy inox 12 tầng

Được sản xuất từ inox 304 có độ dài 1mm và inox có sự chống oxi hóa cao, không chỉ vậy sản phẩm còn có sự bền lâu, chắc chắn và dễ vệ sinh giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc một cách tốt nhất.

Xe có kích thước tổng( dài x rộng x cao): 670 x 470 x 1600mm và có 12 khay mỗi khay 1 tầng có kích thước khay( dài x rộng x cao): 600 x 400 x 50mm. Ngoài ra xe được thiết kế có 4 bánh xe làm bằng cao su chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe chống trượt, không chỉ vậy, xe còn có tay cầm vô cùng chắc chắn, bạn sẽ vô cùng thoải mái di chuyển xe phục vụ những vị khách hàng của mình mà không cần phải lo lắng về trọng lượng xe hay sự cồng kềnh mà xe đem lại.

4. Xe đẩy có khung rào chắn

Đây là một sản phẩm giúp bạn vận chuyển những loại vải, chăn ga gối đệm,… tối ưu và hiệu quả mà không sợ bị rơi giữa đường vận chuyển.

Xe đẩy có khung rào chắn
Xe đẩy có khung rào chắn

Xe được sản xuất từ inox 304 có độ dày 1mm, và đáy xe được sản xuất từ inox tấm posco loại 1, hàng rào và tay cầm xe được sản xuất từ inox ống Hữu Liên Á Châu.

Xe có kích thước( dài x rộng x cao): 500 x 700 x 800mm, tay nắm xe có kích thước đường kính 32mm tạo lên sự gọn nhẹ để người sử dụng có thể thoải mái về tay cầm. Khung xe có đường kính 21mm, song có đường kính 16mm và khoảng cách giữa các song là 50mm, xe sẽ có kích thước vừa phải không quá thô kệch nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, xe còn được thiết kế có 2 cánh cửa có khóa và có những hàng rào chắn vô cùng chắc chắn, tiện lợi để khi bạn lấy hàng ra khỏi xe không cần mất quá nhiều sức chỉ cần mở hai cánh cửa và nhẹ nhàng lấy sản phẩm ra rất nhẹ nhàng, tiện lợi. Xe có thiết kế 4 bánh làm bằng cao su chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh chống trượt.

Nếu các bạn muốn vận chuyển những tấm vải, chăn ga gối nệm thì chiếc xe này các bạn không thể bỏ qua vì sự tiện ích mà chiếc xe mang lại.

5. Xe đẩy khay có cửa

Đây quả là một thiết kế vô cùng thú vị và sáng tạo nhưng rất cần thiết để có thể bảo vệ đồ ăn mà bạn muốn phục vụ khách hàng khỏi bụi bặm và côn trùng.

Xe đẩy khay có cửa
Xe đẩy khay có cửa

Xe được sản xuất từ khung inox 304, vuông 30mm chịu được tải trọng cao. Cửa xe sản xuất từ khung inox 304, có độ dày 0,8mm. Xe có kích thước( dài x rộng x cao): 1200 x 650 x 1400mm không gây lên sự cồng kềnh hay lo lắng rằng xe quá nặng.

Về công suất thì xe chịu được 200 khay nên bạn sẽ không phải di chuyển nhiều lần để lấy món ăn khiến cho mất thời gian mà chỉ cẩn một lần là bạn có thể phục vụ được 200 khay một lúc.

Tay cầm xe có đường kính 25mm tạo lên sự gọn nhẹ khi bạn nắm tay cầm. Xe có 4 bánh được làm bằng cao su nên chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe chống trượt vô cùng chắc chắn.

Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể sử dụng để phục vụ trong nhà hàng hay khách sạn của mình đấy.

Vửa rồi Topshare.vn đã tổng hợp được 5 loại xe đẩy inox tốt nhât hiện nay tuy nhiên khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh xe ngay bằng giẻ mềm thấm nước ấm vì để tránh tình trạng xe bị muối hay axit rơi ra. Điều này giúp xe vừa sạch sẽ, mà còn tăng tuổi thọ của xe. Bên cạnh đọ bạn tránh để những vật dụng bằng sắt gần xe để tránh va chạm gây lên sự biến dạng xe.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *