Dưới đây là tổng hợp 5 cách massage mặt đúng sẽ giúp bạn làm đẹp làn da của mình luôn luôn trẻ hóa và kéo dài tuổi thanh xuân. Với 5 cách làm này ai cũng có thể tự làm tại nhà rất nhanh và rất đơn giản để giúp bạn luôn luôn tươi trẻ.

1. Cách massage mặt đúng giúp mang đến sự tươi trẻ cho khuôn mặt

Cách massage mặt đúng giúp mang đến sự tươi trẻ cho khuôn mặt
Cách massage mặt đúng giúp mang đến sự tươi trẻ cho khuôn mặt

Động tác này rất đơn giản với việc đặt ngón trỏ và ngón giữa của mỗi bàn tay lên 2 bên cằm của mình. Miết dọc theo đường hàm, miết dần ra ngoài và theo hướng lên 2 bên khu vực thái dương. Sau đó đặt các ngón tay lên môi và cũng miết ra rồi kéo lên. Cứ như vậy, massage đều hết trọn khuôn mặt. Thực hiện massage này mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da căng mịn. Ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn. Thêm vào đó còn mang lại cho bạn tính đàn hồi vốn có của làn da bạn.

2. Cách massage mặt đúng cách giúp 2 bên gò má đầy đặn

Cách massage mặt đúng giúp 2 bên gò má đầy đặn
Cách massage mặt đúng giúp 2 bên gò má đầy đặn

Đặt 2 đầu ngón tay cái lên 2 bên má, khu vực gần cánh mũi. Ấn sâu vào 2 bên để kích thích lớp cơ ở khu vực này. Từ từ nhẹ nhàng kéo ngón tay dần ra phía 2 bên thái dương. Cứ như vậy cứ lặp lại 30 lần mỗi ngày. Phương pháp này giúp lưu thông máu. Khí huyết tuần hoàn để có làn da được khỏe mạnh hơn.

Trường hợp, khi bạn ấn sâu vào 2 bên má, nếu bạn cảm giác đau thì tức máu huyết đang bị đông lại. Bạn cần thực hiện động tác massage này mỗi ngày cho đến khi hết cảm giác đau nhé.

3. Cách massage mặt đúng giúp chống lão hóa cho đôi mắt

Cách massage mặt đúng giúp chống lão hóa cho đôi mắt
Cách massage mặt đúng giúp chống lão hóa cho đôi mắt

Đầu tiên bạn cần đặt 2 ngón trỏ lên 2 bên chân mày, thuộc khu vực 2 bên sống mũi. Bạn hãy dùng lực vừa đủ mạnh để bạn ấn trong khi kéo dần 2 ngón tay về phía thái dương. Vòng theo khung xương chân mày. Bạn nên lặp lại động tác này mỗi sáng 15 lần. Chỉ cần trải qua sự đều đặn mỗi ngày khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt dễ dàng trong thấy cho đôi mắt của mình.

4. Cách massage mặt giúp săn chắc hàm dưới khuôn mặt

Cách massage mặt giúp săn chắc hàm dưới khuôn mặt
Cách massage mặt giúp săn chắc hàm dưới khuôn mặt

Đầu tiên bạn hãy nắm nhẹ 2 bàn tay lại, dùng bề mặt các khớp đốt ngón tay vào phía dưới hàm và miết dọc theo đường xương hàm dần lên phía tai. Động tác này khá đơn giản nhưng mang lại một lợi ích vô cùng xuất sắc đấy. Các cô nàng mặt nọng hãy áp dụng động tác massage này mỗi ngày thì tạm biệt nọng luôn nhé. Bạn chỉ cần lặp lại 10 lần mỗi sáng và chỉ trong 2 tuần sẽ thấy ngay kết quả hiện ngay trên khuôn mặt của mình.

5. Cách massage mặt đúng giúp xóa vết nhăn 2 bên khóe miệng

Cách massage mặt đúng giúp xóa vết nhăn 2 bên khóe miệng
Cách massage mặt đúng giúp xóa vết nhăn 2 bên khóe miệng

Trước tiên, bạn dùng 2 ngón trỏ đặt vào 2 bên khóe miệng. Nhẹ nhàng đẩy ngón tay 2 bên khóe căng dần về phía sau. Mỗi lần như vậy cứ giữ nguyên từ 5-10 giây. Sau đó, bạn hãy lặp lại động tác 15 lần mỗi ngày. Điều này giúp bạn có ngay cho mình một hiệu quả trông thấy với khuôn miệng cười không còn xuất hiện những nếp nhăn xấu xí nữa.

Việc massage mỗi ngày giúp làm da được lưu thông máu huyết, giảm mỡ trên gương mặt. Massage đều đặn mỗi ngày mang lại một gương mặt thon gọn, thanh tú mà ai cũng mê mẩn. Đừng quên massage mỗi ngày để yêu thương nhan sắc của mình hơn nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *