Cắt mí mini deep và cắt mí full là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy mà cũng có khá nhiều người băn khoăn về việc nên cắt mí mini deep hay full. Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau bạn nhé!

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí mini deep là một tiểu phẫu đơn giản nhằm bóc tách lớp mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mắt tương tự như nhấn mí. Sau khi kết thúc tiểu phẫu và hồi phục, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ nét, cải thiện tình trạng sụp mí do mỡ thừa tích tụ.

Cắt mí mini deep phù hợp với những ai đang gặp phải tình trạng nếp gấp mí mờ, nhiều nếp, 1 mí hoặc bị lệch. Ngoài ra, những ai có vùng da mí mỏng, nhạy cảm cũng phù hợp với phương pháp cắt mí mini deep này.

Kỹ thuật cắt mí mini deep
Kỹ thuật cắt mí mini deep

Cắt mí full là gì?

Khác với cắt mí mini, phương pháp cắt mí full can thiệp chi tiết hơn với những đường rạch dài và sâu hơn, đem lại đôi mắt 2 mí tròn đều, rõ nét. Nhờ đó, cắt mí full có thể giúp khắc phục hoàn hảo những ai gặp phải tình trạng mắt bị sụp mí bẩm sinh, da mắt bị lão hóa dẫn đến chùng nhão, nhiều bọng mỡ.

Ngoài ra, cắt mí full cũng được áp dụng cho những ai chưa hài lòng với kết quả cắt mí cũ hoặc đã cắt mí nhưng bị hỏng.

Cắt mí full có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm
Cắt mí full có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm

Nên cắt mí mini deep hay full?

Có thể thấy, cả hai phương pháp đều chung một mục tiêu đó là loại bỏ mỡ thừa mí mắt và tạo hình mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, cắt mí mini deep và full cũng có những nét khác biệt. Sau đây là một vài chi tiết so sánh, cùng tham khảo để quyết định xem nên cắt mí mini deep hay full bạn nhé!

 Cắt mí mini deepCắt mí full deep
Kỹ thuật thực hiệnTương tự như kỹ thuật nhấn mí, thường áp dụng cho các vị trí như góc mắt trong, bọng mắt và mí mắt trênSử dụng kỹ thuật rạch sâu, dài và chuyên nghiệp từ trong mí đến đuôi mắt. Có thể xử lý trường hợp mí mắt có nhiều nếp gấp.
Ưu điểmKết quả sau khi cắt mí mini deep đạt hiệu quả thẩm mỹ cao với nếp mí đều, hài hòa, đường mổ không quá dài, có thời gian hồi phục ngắn và không hình thành sẹoNếp mí sau khi cắt mí full deep trở nên căng tròn, rõ nét, có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mí mắt do bẩm sinh hay lão hóa. Đặc biệt là có thể lưu giữ hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian dài.
Nhược điểmKhông thể khắc phục triệt để đối với những trường hợp mí mắt có nhiều da, mỡ thừa hoặc đã từng phẫu thuật hỏngCó thể phẫu thuật thất bại nếu vô tình lựa chọn địa chỉ thực hiện thiếu uy tín.
Thời gian thực hiện15 – 30 phút40 – 60 phút
Thời gian phục hồi5 – 7 ngày7 – 14 ngày
Hiệu quả duy trì5 – 10 năm10 – 20 năm

Vậy, với những điểm khác biệt rõ rệt giữa hai phương pháp cắt mí mini deep và cắt mí full deep, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho mình khi có ý định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này rồi đúng không.

Nếu bạn chỉ cần loại bỏ mỡ thừa mí mắt và tạo hình mắt hai mí thì có thể lựa chọn mini deep. Trường hợp muốn khắc phục triệt để khuyết điểm và cải thiện đôi mắt to tròn, rõ nét thì hãy lựa chọn full deep.

Lựa chọn phương pháp cắt mí phụ thuộc vào nhu cầu
Lựa chọn phương pháp cắt mí phụ thuộc vào nhu cầu

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Mặc dù có quá trình thực hiện đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ. đem lại thời gian hiệu quả có thể kéo dài đến hàng chục năm nhưng chi phí cắt mí hiện nay cũng không phải là một con số quá đắt đỏ. Cụ thể, chi phí cắt mí mắt thường dao động từ 11.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng. Mức chi phí này có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như tình trạng mí mắt của khách hàng, công nghệ cắt mí được lựa chọn.

Sau đây là bảng giá cắt mí mắt phổ biến nhất hiện nay, cùng tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé!

Thẩm mỹ mắtChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc11.000.000 đ – 14.000.000 đ
Cắt mí Seoul Eye13.000.000 đ – 16.000.000 đ
Cắt mí full 5D17.000.000 đ – 20.000.000 đ
Nhấn mí Hàn Quốc6.000.000 đ – 9.000.000 đ
Lấy mỡ hốc mắt trong3.000.000 đ – 5.000.000 đ
Lấy mỡ hốc mắt ngoài4.000.000 đ – 6.000.000 đ
Nâng cung chân mày8.000.000 đ – 11.000.000 đ
Nâng cung chân mày + bóc mỡ mắt14.000.000 đ – 17.000.000 đ

Bảng giá cắt mí mắt hiện nay

Vậy, với những thông tin được đề cập đến trong bài viết, hãy cân nhắc về nhu cầu và tình trạng mí của mình mà lựa chọn nên cắt mí mini deep hay full. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với tùng trường hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được tư vấn lựa chọn phương pháp cắt mí chính xác nhất. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ mí đẹp như ý nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *