Bạn thường xuyên sử dụng Youtube? Bạn muốn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình sao cho đơn giản nhất để có thể xem lại mỗi khi không có mạng, hoặc giết thời gian trên những chuyến đi dài? Thế nhưng YouTube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video, vậy phải làm như thế nào?

Dĩ nhiên các thủ thuật tải video trên Youtube không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn ra được cách tối ưu cả về tốc độ lẫn chất lượng download thì không đơn giản chút nào. Đồng thời, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay như Youtube thì đảm bảo bài viết này sẽ vô cùng hữu dụng dành cho bạn. Topshare.vn xin chia sẻ cho bạn 3 cách tải video trên YouTube nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lưu ý: Nếu bạn tìm cách tải video YouTube về điện thoại hãy đọc bài này: Video tải về từ YouTube có thể có những video đóng dấu bản quyền. Với trường hợp này, bạn chỉ nên xem một mình hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi file video qua các ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay chia sẻ trên các trang web tương tự, rất dễ bị kiện vì vi phạm bản quyền.

1. Sử dụng Cốc Cốc để tải video trên Youtube

Vì sao mình khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng Cốc Cốc để tải video trên Youtube? Đơn giản vì đây là ứng dụng của người Việt. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tiện tích tải nhanh Video từ bất kỳ trang nào (kể cả Youtube).

Bạn có thể download phần mềm Cốc Cốc tại website coccoc.com

Cốc cốc hỗ trợ tải về đầy đủ các định dạng video và âm thanh phổ biến.
Cốc cốc hỗ trợ tải về đầy đủ các định dạng video và âm thanh phổ biến.
Sau khi chọn định dạng video cần tải về trên Cốc cốc, bạn chỉ cần nhấn vào "Tải xuống" là xong.
Sau khi chọn định dạng video cần tải về trên Cốc cốc, bạn chỉ cần nhấn vào “Tải xuống” là xong.

2. Tải video trên Youtube không cần sử dụng phần mềm

Nếu bạn “dị ứng” với việc phải cài đặt thêm ứng dụng thì mới có thể tải được video trên Youtube, thì mình xin giới thiệu với bạn một cách vô cùng đơn giản không cần phải cài đặt thêm gì rườm rà hết, cụ thể:

Bạn chỉ cần thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video đang muốn tải về.

Ví dụ: Nếu địa chỉ của video cần tải về là https://www.youtube.com/watch?v=rDE_b3LVCek&t=768s thì bạn hãy chuyển về https://ssyoutube.com/watch?v=rDE_b3LVCek&t=768s

Tiếp đến chọn chất lượng cần tải về (khung màu xanh) và nhấn Download để tải video trên Youtube về.
Tiếp đến chọn chất lượng cần tải về (khung màu xanh) và nhấn Download để tải video trên Youtube về.

3. Vừa tải video trên Youtube về vừa chuyển đổi định dạng

Nếu như bạn muốn sử dụng video tải về trên Youtube cho các thiết bị di dộng, thì việc chuyển đổi định dạng file là cần thiết. Có một cách đơn giản hơn để gộp 2 quá trình vừa tải vừa chuyển đổi định dạng file video lại làm một là:

B1: Truy cập vào trang web clipconverter.cc => Dán địa chỉ video cần tải về vào khung và nhấn Continue.

Truy cập vào trang web clipconverter.cc => Dán địa chỉ video cần tải về vào khung và nhấn Continue.
Truy cập vào trang web clipconverter.cc => Dán địa chỉ video cần tải về vào khung và nhấn Continue.

B2: Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về => Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi => Nhấn Download để tải về.

Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về > Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi > Nhấn Download để tải về.
Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về => Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi => Nhấn Download để tải về.

3 cách để tải video trên Youtube 2021 Topshare.vn vừa giới thiệu với bạn quá đơn giản đúng không nào! Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải về bất kỳ nội dụng Video nào mà mình yêu thích trên Youtube rồi đấy. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *