Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục là các mẫu slide quan trọng đối với nhiều sinh viên sư phạm năm cuối, để xây dựng và trình bày tốt các nội dung có trong slide, bạn cần trang bị nhiều kiến thức chuyên ngành và cả kinh nghiệm trình bày slide sao cho chuyên nghiệp nhất, xem ngay một số mẫu slide trình chiếu về giáo dục dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế của mình.

8 Mẫu Slide Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục
8 Mẫu Slide Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục

1. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục tiểu học

Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục tiểu học
Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục tiểu học

Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1Yt_rxs3Lh0ydmU6w5vExPW7QSJVgR59d/edit?rtpof=true

2. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục mầm non 

Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1EhA_7d26mlDuqOpzaryElxTFoAG5IX7B/edit?usp=sharing&ouid=115735440943741509246&rtpof=true&sd=true

3. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục trung học cơ sở 

Slide trình chiếu giáo dục trung học cơ sở
Slide trình chiếu giáo dục trung học cơ sở

Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1ZotKdM-KfTsCnXm40A2vFqoi77HjORdc/edit#slide=id.p1

4. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục trung học phổ thông 

  Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1zCAQzQ2i5GNO7b_isR9f-Clk6a4tObDF/edit#slide=id.p1 

5. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục quốc phòng

Slide trình chiếu giáo dục trung học cơ sở
Slide trình chiếu giáo dục trung học cơ sở

Slide trình chiếu luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục quốc phòng

  Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1sOd8sJCSwDr3fh55isX7c20aPfJlaOCH/edit#slide=id.p1 

6. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục kỹ năng sống

 Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1NZYBc9cSoeXT8APrMgr70BJJ23WHwW5N/edit#slide=id.p1 

7. Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục phát triển 

Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục phát triển
Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục phát triển

 Link tải miễn phí: https://docs.google.com/presentation/d/1akRwRckyUPZhIVL59CMGKMw6Iq5PDYtC/edit#slide=id.p1 

Giáo dục ở mỗi quốc gia luôn cần được chú trọng đầu tư để có phương hướng phát triển đúng đắn vì đây chính là “chiếc nôi” nuôi dưỡng các thế hệ mai sau của đất nước, chính vì thế mà chất lượng đầu ra ở các trường sư phạm luôn có yêu cầu về quy chuẩn, các chủ đề luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục luôn được các bạn lựa chọn kỹ lưỡng để gây ấn tượng trong phần luận án tốt nghiệp của mình. Tham khảo ngay!

8. 6 kỹ năng làm slide thuyết trình ấn tượng

Kỹ năng làm slide thuyết trình ấn tượng
Kỹ năng làm slide thuyết trình ấn tượng

Kỹ năng làm slide thuyết trình ấn tượng

9.1. Chèn video vào slide

  • Bên cạnh nội dung được trình bày dưới dạng text thì video cũng là một cách truyền tải nội dung sinh động, thú vị hơn đến với người xem, vì thế bạn có thể thay thế những con chữ khô khan bằng video để tạo ấn tượng với ban giám khảo.

9.2. Sử dụng hình ảnh chất lượng

  • Hình ảnh khi trình chiếu cần rõ nét, thể hiện được nội dung đi kèm, không sử dụng hình ảnh bị vỡ nét.
  • Đặc biệt cần đảm bảo hình ảnh không vi phạm tác quyền, để cẩn thận hơn nên trích dẫn nguồn đầy đủ, đó là bạn đang thể hiện sự tôn trọng với người tạo ra bức hình đó cùng như là tôn trọng chính bạn đối với những thiết kế và tri thức của mình.

9.3. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc thể hiện nội dung đối lập với màu chủ đạo của anh, không để màu rơi vào các điểm mù của ảnh, không sử dụng màu lóa, gây mỏi mắt khi nhìn như các màu neon,..

9.4. Sử dụng Infographic

  • Infographic giúp bạn truyền tải các thông tin đơn giản, trực quan, nhanh chóng và gần gũi hơn với người đọc, những thông tin khó ghi nhớ, khó tiếp cận sẽ được thay thế bởi các hình ảnh, ký hiệu, biểu tượng hoặc bản đồ có chứa các con số giúp người xem nhanh chóng lưu trữ được lượng thông tin cần thiết nhiều hơn bình thường. 

9.5. Bố cục phù hợp

  • Nội dung là phần không thể thiếu trong bất kỳ slide trình chiếu nào, hơn nữa còn giúp người nghe dễ dàng tiếp cận được vấn đề mà bản thân cần truyền đạt, nhưng nội dung không được dài dòng, chỉ nên sử dụng các cụm từ trọng tâm để tóm ý.
  • Không viết những nội dung không cần thiết, tối đa mỗi slide không quá 5 gạch đầu dòng và mỗi gạch đầu dòng cần trình bày 2 dòng, có thể sử dụng gạch chân, bôi đậm để làm rõ ý quan trọng của slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục.

9.6. Tạo hình nền cho slide

  • Hình nền khi trình bày cần có sự thống nhất và xuyên suốt toàn bộ slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục, hơn nữa chủ đề slide cũng cần có sự tương thích với chủ đề mà bạn lựa chọn. 
  • Thông thường bạn nên sử dụng background tối màu, chữ sáng màu hoặc ngược lại để tạo cảm giác dễ nhìn cho người xem. Bạn có thể tạo các mẫu thiết kế thống nhất với tính năng slide master khi làm trình chiếu.

Nếu bạn không có nhiều thời gian trau chuốt cho phần luận án tốt nghiệp của mình hoặc cảm thấy khó khăn trong việc xây dựng slide luận văn thạc sĩ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Hà Nội của chúng tôi để có cho mình phần bài làm chất lượng nhất. 

Trên đây là tổng hợp các mẫu slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục đẹp, đúng chuẩn và được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn đề cập đến một số yếu tố quan trọng cần chú ý trong phần bài luận để đạt điểm tối đa cho phần hình thức trình bày, qua đó có thể giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt phần bài luận tốt nghiệp của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *