Giáo dục

Top 10 Bài thuyết minh về cây bút bi ngắn gọn và hay nhất

Top 10 Bài thuyết minh về cây bút bi ngắn gọn và hay nhất 1

Bút bi (hay còn gọi là bút Bic) là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu cả với học sinh lẫn người trưởng thành. Trong tất cả các loại bút, bút bi được ưa chuộng hơn cả vì tính tiện lợi, sử dụng đơn giản, giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp và hiện đại….

Top 9 quyển sách dành cho người lãnh đạo bản lĩnh

Top 9 quyển sách dành cho người lãnh đạo bản lĩnh 2

Đàn ông thường thích chứng tỏ bản thân bằng cách lăn xả ra xã hội, nếm trải cuộc đời hoặc trau dồi kiến thức, tu tâm dưỡng tính. Để có được tư duy của một người lãnh đạo bản lĩnh, 9 cuốn sách dành cho người lãnh đạo này sẽ giúp bạn. 1. Sách dành….

Miễn Phí | 8 Mẫu Slide Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục – TẢI NGAY

8 Mẫu Slide Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục

Slide luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục là các mẫu slide quan trọng đối với nhiều sinh viên sư phạm năm cuối, để xây dựng và trình bày tốt các nội dung có trong slide, bạn cần trang bị nhiều kiến thức chuyên ngành và cả kinh nghiệm trình bày slide sao cho….

Top 10 cuốn sách đắt nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Top 10 cuốn sách đắt nhất thế giới có thể bạn chưa biết 3

Sách là kho tàng trí tuệ, lưu trữ các kiến thức vô giá của nhân loại. Đọc sách không chỉ giúp chúng ta mở rộng tri thức mà còn giúp chúng ta gột rửa linh tính. Tuy nhiên có những cuốn sách không chỉ để đọc mà còn để sưu tầm và lưu trữ như….

DOWNLOAD FREE 5 mẫu tiểu luận báo chí xuất sắc nhất! 

DOWNLOAD FREE 5 mẫu tiểu luận báo chí xuất sắc nhất!

Bài luận báo chí là một loại bài báo kết hợp giữa tiểu sử và báo cáo cá nhân. Ngoài tin tức và sự kiện, nó phải chứa một câu chuyện. Một góc tạo ra một câu chuyện độc đáo về các sự kiện bạn mô tả là rất quan trọng. Dưới đây có 5….

10 Mẫu tóm tắt truyện Lão Hạc hay nhất, nên đọc

Lão Hạc
[toc] Dưới dây là 10 mẫu bài viết tóm tắt truyện Lão Hạc của nhà văn Nam Cao những tóm tắt cực hay và ngắn ngọn dễ đọc cũng dễ hiểu và đầy đủ nội dung nhất mà bạn nên tham khảo. Lão Hạc là một truyện ngắn xuất sắc của Nam Cao viết về….

9 Mẫu luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng chọn lọc nhất

Mẫu luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Học lên thạc sĩ tài chính ngân hàng hiện nay được nhiều người lựa chọn hiện nay, vì hiện nay số lượng đông đảo người làm trong ngành tài chính ngân hàng cũng như một số người muốn chuyển qua công việc trong ngành tài chính ngân hàng. Kết thúc khóa học học viên phải lựa….

[TOP 10+] Truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Danh sách truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại là những tác phẩm nổi bật được đông đảo độc giả trên khắp thế giới yêu thích. Truyện ngôn tình hiện đại là cuốn tiểu thuyết được thêu dệt nên bởi những câu truyện tình yêu, thường nói về một mối quan hệ….

[TOP 20+] Bài thơ hay nhất về hạnh phúc cuộc sống vợ chồng

Bài thơ hay về hạnh phúc cuộc sống vợ chồng

Những bài thơ hay về hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng sẽ sẽ là hơi thở một cơn gió mát để giúp tình cảm vợ chồng của bạn nồng nàn hơn hạnh phúc hơn và giữ lửa tình yêu vợ chông, hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng. Đây là món quà tinh….

Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm “Đây thôn Vĩ Dạ” hay và ngắn gọn nhất

Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm "Đây thôn Vĩ Dạ" hay và ngắn gọn nhất 4

Thông tin về Hàn Mặc Tử – Hàn Mặc Tử hay Hàn Mạc Tử, tên thật là Nguyễn Trọng Trí (22 tháng 9 năm 1912 – 11 tháng 11 năm 1940) là nhà thơ nổi tiếng, khởi đầu cho dòng thơ lãng mạn hiện đại Việt Nam, là người khởi xướng ra Trường thơ Loạn…..

Hiệp sĩ John Tenniel là ai? Tại sau lại được Google Doodle vinh danh

Hiệp sĩ John Tenniel là ai? Tại sau lại được Google Doodle vinh danh 5

Hôm nay, nếu lên Google Doodle, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh được vẽ theo phong cách dễ nhận biết của Hiệp sĩ John Tenniel trong tác phẩm minh họa để đời của ông: “Alice in Wonderland” và “Alice Through the Looking Glass”. Và hình ảnh trên Google Doodle ngày hôm nay 28/02/2020, cũng chính….

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mọi cô gái đều muốn đọc

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mọi cô gái đều muốn đọc 6

Ngày nay, truyện ngôn tình không còn là thể loại tiểu thuyết xa lạ nữa mà đã dần trở nên vô cùng phổ biến với mọi đối tượng, nhất là các cô gái tuổi hoa. Hầu hết họ đều muốn tìm cho mình một hình tượng chàng trai lý tưởng giống soái ca, một tình….