Keo nến là loại keo có hình dạng giống với cây nến và có chất liệu là silicon, được sử dụng kết dính các bề mặt như kính, gỗ, giấy, vải,…. Keo nến được phân loại theo màu, đường kính lớn nhỏ từ 6mm – 11mm. Mỗi loại màu thì keo nến sẽ có đáp ứng những nhu cầu khác nhau khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay có bốn loại keo nến phổ biến là keo nến màu trắng, keo nến màu đen, keo nến màu vàng, keo nến màu tím.

Keo nến chất lượng
Keo nến chất lượng

7 Tiêu chí đánh giá keo nến có tốt hay không

Keo nến được sử dụng nhiều nhất cho các ngành liên quan đến tổ chức sự kiện và trang trí. Không quá khó để bạn có thể mua được keo nến ở bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách hay cửa hàng chuyên buôn bán các đồ vật trang trí. Nhưng để có thể lựa chọn được keo nến tốt và phụ hợp cho nhu cầu sử dụng là không hề dễ dàng. Sau đây là 7 tiêu chí để đánh giá keo nến có tốt hay không: 

Keo nến
Keo nến

Keo nến dán được nhiều loại bề mặt mà không bong tróc

Keo nến dán được nhiều loại bề mặt mà không bong tróc do độ kết dính có trong đặc tính của silicon. Keo nến có độ kết dính cực kì tốt và có thể sử dụng ở nhiều loại bề mặt khác nhau và bền theo thời gian.

Nhanh khô

Keo nến khi được bắn ra từ súng có dạng lỏng và tồn tại chỉ 5-7 phút. Khi sử dụng keo nến bảo đảm được độ kết dính hoàn thiện, bạn cần chờ trong khoảng 15 phút. 

Không độc hại cho con người và môi trường

Kéo nên được làm bằng chất liệu silicon nến keo nến hoàn toàn không độc hại và an toàn cho người sử dụng. Cũng chính chất liệu silicon không có tính độc nên sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Không mùi khó chịu khi keo còn khô và khi được súng làm tan chảy

Keo nến được làm từ chất liệu silicon. Silicon được biết đến là một dạng polyme tổng hợp và cố độ đàn hồi như cao su. Khi keo nến được làm nóng cháy sẽ tạo ra mùi nhưng sẽ không ra sự khó khi ngửi. Keo nến có mùi khó chịu khi keo còn khô và khu được súng làm tan chảy thì đây là loại keo nến đã có pha lẫn tạp chất. Vì thế nên lựa chọn keo nến không mùi khó chịu khi keo còn khô và khi được súng làm tan chảy để đảm bảo được chất lượng của keo nến.

Keo nến có khả năng cách điện tốt

Keo nến được làm từ silicon. Silicon có đặc tính cách điện rất tốt. Vì thế keo nến có tính cách điện tốt. Nhưng chỉ các loại keo nến chất lượng mới có thể đạt được khả năng cách điện tối đa.

Keo nến chịu nhiệt tốt

Keo nến thường biết đến là có tính chịu nhiệt rất tốt. Là một đặc tính được đánh giá rất cao của keo nến. Nên khi lựa chọn keo nến đây là một đặc tính cần được lưu ý.

Keo nến chống nước tốt

Keo nến có tính chịu nhiệt được biết đến phổ biến. Nhưng keo nến có tính chống nước thường sẽ rất ít được biết đến. Keo nến chống nước tốt giúp cho keo nến có thời gian bám dính dài hơn ở những nơi có độ ẩm cao.

Keo nến loại nào tốt?

Keo nến loại nào tốt?
Keo nến loại nào tốt?

Keo chính hãng Hải Âu

Nên mua kéo nến chính hãng đề đảm bảo được độ kết dính của keo. Ngoài ra, khi mua keo nến chính hãng sẽ đảm bảo được sức khỏe và môi trường. 

Tại Hải Âu, các sản phẩm keo nến được công nhận đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn thị trường. Khả năng kết dính đạt mức độ tối đa giúp khách hàng xử lý các vết nối nhanh chóng nhất với mức chi phí tối ưu.

Xem thêm: Súng bắn keo nến

Keo date sản xuất mới

Keo date sản xuất mới sẽ cho độ kết dính tốt hơn so với các loại keo cận date. Chức năng của keo nến sẽ được tận dụng tối đa khi sử dụng. Mua keo nến tại các xưởng hoạt động kinh doanh kém sẽ dễ gặp phải hàng cận date không đảm bảo. 

Được lưu kho bảo quản kỹ lưỡng, đảm bảo khi sử dụng đạt tối đa chức năng

Keo nến thường có thời hạn sử dụng là một năm và được bảo quản trong bao bì đóng kính. Cần bảo quản keo nến ở nơi khô mát để giảm việc hư hại do nhiệt độ cao. Không nên để keo nến tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá nhiều sẽ dẫn đến chất lượng của keo nến bị giảm.

Keo nến chất lượng tốt nhất chỉ có tại công ty Hải Âu 2

Mua keo nến loại tốt giá rẻ tại Hải Âu

Hải Âu là nơi chuyên cung cấp các loại keo trên thị trường, đặc biệt là keo nến. Khi đến mua keo nến tại Hải Âu, bạn sẽ tìm được loại keo nến tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý. 

Khi mua đơn hàng thùng, chỉ từ 83.000đ/thùng khách sở hữu hơn 20kg keo silicon dạng nến có thể sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế keo phù hợp với các dòng súng phổ biến trên thị trường, sử dụng tiện lợi với khả năng kết dính hoàn hảo.

Các chính sách hỗ trợ hậu mãi với đơn hàng sỉ được công khai minh bạch nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, an tâm mua keo nến tại Hải Âu trong thời gian dài. Đặc biệt là nhóm khách hàng sử dụng keo cho xây dựng công trình, phục vụ công việc kinh doanh sẽ nhận được thêm các ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *