Bạn cần hỗ trợ về ghi danh du học, xin thị thực, xin giấy phép cư trú và xin học bổng du học Mỹ? Hãy lên hệ ngay với một trong TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực phía Nam mà Chúng tôi chia sẻ dưới đây và biến ước mơ của bạn thành thành tựu. 

Các Trung tâm tư vấn này sẽ hỗ trợ bạn xin học bổng, xin trợ cấp, nhập học, xin thị thực và cung cấp nhiều dịch vụ khác. Họ thậm chí còn hướng dẫn bạn lựa chọn trường đại học, chương trình học và triển vọng nghề nghiệp.

TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực phía Nam
TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực phía Nam.

1. Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu – Trung tâm tư vấn du học Mỹ

ThinkEdu có một đội ngũ các chuyên gia tư vấn du học tốt nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tất cả đều những người giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình để giúp sinh viên tìm ra lựa chọn phù hợp trong số hàng trăm trường đại học, cao đẳng, học viện dạy nghề, trung học, tiểu học và các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Hoa Kỳ, Một số trường nằm trong số những học viện uy tín và được công nhận trên thế giới.

Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think - ThinkEdu
Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, ThinkEdu đã từng bước trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ở nước ngoài chung và tư vấn du học mỹ nói riêng, với thương hiệu được công nhận và đạt danh tiếng cao trong giới sinh viên về chất lượng tư vấn, dịch vụ và hỗ trợ tận tình.

Đến với ThinkEdu, bạn sẽ được hỗ trợ từ những khâu cơ bản nhất như: chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện thiện hồ sơ… cho đến những thủ tục khó hơn như hoàn thiện hồ sơ tài chính, phỏng vấn xin Visa, đăng ký bảo hiểm y tế… giúp cho việc khởi đầu của bạn trên con đường du học là suôn sẻ nhất.

Hiện tại, ThinkEdu hiện là đối tác của nhiều trường học, tổ chức, cơ quan giáo dục danh tiếng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như: Canada, Anh, Úc, Ireland, Singapore…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0909 668 772
 • Email: info@think.edu.vn
 • Website: https://think.edu.vn/

2. Công ty Phú Hoàn Cầu – PHC – Trung tâm tư vấn du học Mỹ

Du học PHC được dẫn dắt bởi những các chuyên gia tư vấn định cư và du học giàu kinh nghiệm. Họ làm việc cùng nhau để cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên, giúp SV khai thác đam mê và theo đuổi sự nghiệp học tập của mình từ các trường đại học, cao đẳng, trung học chất lượng cao tại Hoa Kỳ.

Công ty Phú Hoàn Cầu - PHC
Công ty Phú Hoàn Cầu – PHC – Trung tâm tư vấn du học Mỹ.

Trái ngược với nhận thức chung, với nhiều thông số phải cân nhắc cùng với nhiều điểm đến được cung cấp, du học Mỹ không chỉ đơn thuần là điền đơn, xin nhập học và xin thị thực. Thay vào đó, có nhiều yêu cầu và nhiều vấn đề cần bạn phải xem xét, cân đối và đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, khách hàng khi đến với Du học PHC sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về: trường học, các chương trình du học, hồ sơ tài chính, thủ tục xin visa…  Việc sắp xếp chỗ ở phù hợp và đưa đón tại sân bay cũng được điều phối, do đó đảm bảo cho học sinh, sinh viên chuyển tiếp suôn sẻ trong giai đoạn này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6264 8729
 • Email: info@phcedulinks.com
 • Website: https://duhocphc.com/

3. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Đức Anh

Tôn chỉ làm việc của Trung tâm tư vấn du học Đức Anh thể hiện ngay ở cái tên của mình. Đức có nghĩa là đạo đức, còn Anh có nghĩa sáng suốt, minh anh. 

Tư vấn du học Đức Anh
Trung tâm tư vấn du học Mỹ Đức Anh.

Trên tinh thần đó, tư vấn du học Đức Anh đã đóng góp công sức vào việc định hình sự nghiệp và tương lai của hàng trăm sinh viên bằng cách hướng dẫn họ đến với những cơ hội học tập và thành công tốt nhất ở Hoa Kỳ. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội tìm được vị trí công việc thành công và phần lớn trong số họ đã có được việc làm hấp dẫn ở xứ sở cờ hoa.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Trung tâm sẽ giúp bạn trong suốt quá trình từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ cho đến nhập học. Đức Anh bắt đầu bằng cách xem xét hồ sơ và hiểu nguyện vọng của bạn, tiếp đến là thiết kế lộ trình và tùy chỉnh kế hoạch hành động từng bước, giúp bạn cải thiện hồ sơ của mình để hồ sơ của bạn nổi bật trong đám đông.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3929 3995
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: https://ducanhduhoc.vn/

4. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Worldwide Education

Worldwide Education là một lựa chọn đáng để cân nhắc khác dành cho các sinh viên tương lai đang tìm kiếm giáo dục tại các trường Đại học và Học viện danh tiếng ở Mỹ. 

Worldwide Education
Trung tâm tư vấn du học Mỹ Worldwide Education.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình trong lĩnh vực tư vấn du học, Worldwide Education sẽ giúp bạn tìm được một trường học và ngành học phù hợp tại Hoa Kỳ. Đồng thời hướng dẫn cho bạn mọi thủ tục cần thiết trong việc xin visa, định hướng trước khi khởi hành, sắp xếp chỗ ăn ở, đưa đón tại sân bay…

Để tận dụng các dịch vụ của họ, bạn đã có thể đăng ký trên trang chủ của  Worldwide Education. Bạn sẽ được chỉ định một nhân viên tư vấn để giúp đỡ bạn trong suốt hành trình du học của mình. Trong trường hợp bạn quyết định chọn tham gia một buổi tư vấn du học hoặc cần trợ giúp về giấy tờ tài chính, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0909 32 7474
 • Email: info@worldwide-edu.vn
 • Website: www.worldwide-edu.vn

5. Công ty du học New World Education

Bên cạnh tư vấn du học Mỹ, New World Education còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore… Để giúp học sinh, sinh viên giành được tấm vé du học nhanh nhất và hiệu quả nhất, New World Education luôn xem xét hồ sơ dựa trên khả năng học tập và khả năng tài chính của học sinh, sinh viên. 

Công ty du học New World Education
Công ty du học New World Education.

Các chương trình du học mà sinh viên có thể lựa chọn gồm: phổ thông, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ nghề, du học hè, giao lưu văn hóa…

Ở thời điểm hiện tại, Trung tâm có văn phòng đại diện tại TP.HCM và 3 chi nhánh khác tại Đà Nẵng, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu với mục tiêu cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà SCB, Lầu 2, 242 đường Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0839 252 917
 • Email: info@newworldedu.vn
 • Website: https://newworldedu.vn/

Hy vọng rằng những thông tin mà Topshare.vn sẽ chia ở trên là hữu ích với bạn, cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn lựa chọn được một Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chắp cánh cho ước mơ học tập của bạn bay cao, bay xa.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *