Những ai đang gặp vấn đề về ù tai, tiếng ve kêu trong tai hay suy giảm thính lực mà chưa chọn lựa được sản phẩm nào để điều trị hiệu quả thì Chấn Nhĩ Đan là lựa chọn hàng đầu.

Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc nam điều trị bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực rất tốt, tuy nhiên tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên việc sử dụng làm sao cho phù hợp cần được tư vấn chuyên môn.

Chấn Nhĩ Đan được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên của nhà thuốc đông y Chấn Mộc Viên. Đây là bài thuốc gia truyền được thừa kế qua nhiều đời từ tinh hoa y học cổ truyền. Hiện nay được, Lương y Ma Đinh Tú thửa kế và phát triển luôn cải tiến để phù hợp, hiệu quả với nhiều đối tượng sử dụng.

Chấn Nhĩ Đan
Chấn Nhĩ Đan.

Cách dùng Chấn Nhĩ Đan hiệu quả

Với phác đồ điều trị hiện tượng ù tai bằng Chấn Nhĩ Đan, người bệnh có thể dựa vào đây để áp dụng đúng cách và hiệu quả:

Một liệu trình sử dụng Chấn Nhĩ Đan kéo dài 30 ngày, bao gồm:

 • 02 lọ thuốc uống dạng viên hoàn: mỗi lọ 700 viên.
 • Liều dùng 15-20 viên uống sau ăn 30 phút

Mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau được nhà thuốc theo dõi, điều chỉnh liều lượng phù hợp với từng đối tượng người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Lưu ý: Đối với những người mới xuất hiện các dấu hiệu ban đầu của Ù tai, suy giảm thính lực nên sử dụng 1 liệu trình của Chấn Nhĩ Đan. Khi tình trạng đã kéo dài và đang tệ dần thì bạn nên sử dụng 2-3 liệu trình điều trị.

Tùy theo căn nguyên gây ra Mất hoặc giảm thính lực mà sẽ sử dụng các thuốc hay biện pháp phù hợp. Các thuốc thường được sử dụng là các thuốc tăng tưới máu vi mạch và tăng cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, các chất chống ô xy hóa, chống  viêm nhiễm, để tăng sức khỏe cho tai, tăng cường thính lực cho đôi tai.

Chi tiết tại: Chấn Nhĩ Đan – Sản phẩm điều trị bệnh ù tai, suy giảm thính lực

Lý do lựa chọn Chấn Nhĩ Đan để điều trị Ù Tai, Suy giảm thính lực

Cách dùng Chấn Nhĩ Đan hiệu quả trị bệnh ù tai
Cách dùng Chấn Nhĩ Đan hiệu quả trị bệnh ù tai.
 • Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc nam gia truyền của Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Chấn Mộc Viên kế thừa và phát triển.
 • Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc Nam Việt Nam đặc trị ù tai hiệu quả cho được nhiều người nhân tin dùng.
 • Tác dụng toàn diện lâu dài, đi sâu vào căn nguyên của bệnh ù tai giúp điều trị ù tai, ngăn ngừa điếc tai tuyệt đối và ngăn ngừa bệnh tái phát
 • Bài thuốc được chắt lọc từ 100% nhiều thảo thiên nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.
 • Chi phí tiết kiệm và hiệu quả ổn định lâu dài.
 • Bài thuốc được nhiều bác sĩ khuyên dùng và lương y Ma Đinh Tú đạt được nhiều giải thưởng uy tín.
 • Điều trị dứt điểm ù tai như tiếng ve kêu trong tai, ù ù tiếng gió, tiếng sóng, tiếng ồn khó chịu trong tai ở 2 tai hoặc 1 bên tai.
 • Chữa ù tai kéo dài, ù tai mãn tính do thận yếu, tạng kém, ù tai do viêm xoang gây ra., điều trị ù tài điếc tai do tiếp xúc với tiếng ồn quá mức, tiếng ồn liên tục lâu ngày hoặc do tuổi tác.
 • Phòng ngừa điếc tai, chóng mặt, thính lực kém, hư phiền mất ngủ, tăng cường thính lực nâng cao sức khỏe
 • Phòng khám Chấn Mộc Viên được Sở Y Tế Phú Thọ cấp giấy phép hoạt động số 00429/PT-GPHD.

Nguyên nhân gây ù tai và cần sử dụng Chấn Nhĩ Đan để điều trị

Theo YHCT thận khai khiếu ra tai: Sự thể hiện của thận ra tai, thận khí kém tai ù, kém quá tai điếc. Người già hay ù tai, điếc tai là do thận khí kém. Do đó để chữa tai ù, thính lực kém, tai điếc cần dùng thuốc bổ thận. Cơ thể suy nhược, suy yếu hệ thần kinh cũng làm cho chức tai bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân gây ù tai và cần sử dụng Chấn Nhĩ Đan để điều trị
Nguyên nhân gây ù tai và cần sử dụng Chấn Nhĩ Đan để điều trị.

Do chấn thương, ngoại cảnh (môi trường sống, môi trường làm việc) gây tổn thương dây thần kinh tai, ốc tai, màng nhĩ,… gây ra hiện tượng ù tai, các âm thanh ù ù, o e trong tai.

Vì vậy, Chấn Nhĩ Đan đã kết hợp các loại cây thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu để cải thiện chức năng bồi bổ can thận, sức khỏe cơ thể đặc biệt có tác dụng điều trị viêm tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai.

Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống  viêm nhiễm, tăng sức khỏe, tăng cường thính lực cho đôi tai. Cải thiện các tình trạng chóng mặt, ù tai, từ đó giúp giảm các triệu chứng ù tai, đau tai, mất hoặc giảm thính lực; Giúp giảm các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm ở tai.

Sản phẩm giúp tăng cường thính lực ở những người bị giảm thính lực hoặc phòng ngừa giảm thính lực cho những  người  phải làm việc trong môi trường có nguy cơ bị giảm thính lực cao.

Xem thêm: Luongymadinhtu.com

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *