Đường chỉ tay tình duyên nam thể hiện con đường tình duyên của người đó. Đường tình duyên hay còn gọi là đường tình cảm, hôn nhân, bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến giữa ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đường tình duyên có thể dự đoán một số khía cạnh về tính cách, chuyện tình cảm, hôn nhân của một người và ý nghĩa, diễn biến lâu dài của con đường tình yêu. Vậy có các đường chỉ tay tình duyên ở nam nào? Chúng có ý nghĩa gì đối với người người sở hữu? Cùng chuyên trang tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé!

Đường tình duyên đậm

Nếu đường tình duyên của bạn đậm và không có ngã ba hay đường  dài  chứng tỏ bạn là  người hiền lành, chân chất, lương thiện nên được nhiều người quý mến,  trong tình duyên sẽ gặp suôn sẻ, hạnh phúc, cuộc sống thường gặp được nhiều nhân duyên. Bạn cũng là  người thích tranh cãi và bộc lộ cảm xúc của mình một cách công khai. 

Đường tình duyên kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa

Nếu đường tình duyên kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa, bạn là người không thích đánh nhau. Tuy nhiên, họ có xu hướng đánh giá người khác dựa trên ấn tượng đầu tiên của họ, và có xu hướng bỏ qua những người tốt. Ngoài ra, những người này thường đưa ra những yêu cầu cao đối với bạn đời của mình.

Chỉ tay đường tình duyên nam giúp bạn hiểu về cuộc sống tình cảm của mình
Chỉ tay đường tình duyên nam giúp bạn hiểu về cuộc sống tình cảm của mình

Đường tình duyên kết thúc dưới ngón trỏ

Nếu đường này kết thúc dưới ngón trỏ của bạn, bạn là một người biết quan tâm. Nếu yêu ai bạn sẽ rất mực thủy chung, luôn yêu thương, son sắt, luôn là vợ chồng tốt sau khi kết hôn, như vậy gia đình mới êm ấm hạnh phúc, đường tình duyên kéo dài. 

Đường tình duyên dài đến khóe tay ngón trỏ hoặc cuối bàn tay

Đường tình duyên dài đến khóe tay ngón trỏ hoặc cuối bàn tay được coi là quá dài. Nếu điểm cuối của đường tình duyên nằm ở gốc ngón trỏ thì một khi đã yêu ai là sẽ yêu  người mình yêu hết lòng. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị bạn đời bỏ rơi hoặc dễ bị lợi dụng trong tình yêu. 

Đường tình duyên kéo dài đến hết đường chỉ tay

Nếu đường tình duyên của bạn kéo dài đến hết đường chỉ tay tình duyên nam, điều đó cho thấy bạn là  người yêu say đắm, tận tụy và có tính sở hữu. Bạn thường ghen tuông mù quáng, kiểm soát bạn đời quá mức, khiến họ cảm thấy kiệt sức và bị giới hạn, thậm chí còn bịa đặt và tưởng tượng ra những điều không có thật. Một khi đã chia tay, bạn  trở thành người sống tình cảm, níu kéo những gì đã mất và khó quên được người cũ.

Có nhiều trường hợp đường chỉ tay tình duyên mà bạn có thể tham khảo cho chính mình
Có nhiều trường hợp đường chỉ tay tình duyên mà bạn có thể tham khảo cho chính mình

Đường tình duyên chỉ tay nam kéo dài từ giữa ngón trở ra

Nếu đường tình duyên  kéo dài từ giữa ngón trỏ  trở ra thì được coi là ngắn. Tình duyên không như ý vì những người này thường hẹp hòi, ích kỷ, hành động thiếu suy nghĩ và thường xem mình là trung tâm của vũ trụ. Đặc biệt nếu đường tình duyên kết thúc ở ngón giữa thì khi yêu bạn không thể thực sự thích ai  nên khi chia tay bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi đau. Đặc biệt, phụ nữ có đường tình duyên  này thường đẩy sự nghiệp lên hàng đầu và không thích hợp làm  phụ nữ gia đình sau khi kết hôn. 

Đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón tay giữa

Nhìn vào đường tình duyên, nếu đường  này kết thúc ở giữa ngón tay giữa, bạn thường cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ, và bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà bỏ qua cảm xúc của đối phương. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ kiên trì theo đuổi người đó, cho dù người đó cảm thấy khó chịu đến mức nào. Tuy nhiên, khi gặp một đối thủ, bạn lại trở nên lạnh lùng và nhanh chóng chuyển sang đối tượng khác. 

Đường tình duyên ngắn và cao xen kẽ

Ngoài ra, khi đường tình duyên ngắn và cao thì đó là sự thay đổi nhịp độ và chúng tôi luôn nghĩ rằng tình yêu phải đi đôi với tình dục. 

Đường tình duyên ngắn và thấp

Nếu đường tình duyên của bạn ngắn và  thấp, bạn là người dễ tự cao tự đại và không mấy trung thành với tình yêu, đường tình duyên lận đận. 

Đường tình duyên ngắn và thấp thì sao?
Đường tình duyên ngắn và thấp thì sao?

Đường tình duyên bị rạn nứt

Nếu đường tình duyên bị rạn nứt có nghĩa là người đó gặp rất nhiều xui xẻo trong đường tình duyên. Nếu yêu một ai đó, chuyện tình cảm của họ dễ bị người nhà tranh cãi. Họ cũng rất khó  bắt đầu một mối quan hệ mới sau khi chia tay. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng sẽ không ổn định, không hạnh phúc, lục đục. 

Đường tình duyên có phần trên và phần dưới cách nhau quá 3cm

Nhìn vào đường tình duyên, nếu phần trên và dưới của đường này cách nhau quá 3 cm cho thấy cuộc hôn nhân  không mấy hạnh phúc, dễ tan vỡ, phải trải qua hai lần đò. rằng người này không có trách nhiệm với gia đình.

Đường tình duyên nhiều ngã rẽ, rối rắm

Nhìn vào đường tình duyên, chúng ta có thể thấy rằng những người có đường tình duyên rối rắm thường gập ghềnh hơn. Người có đường tình duyên này thường đa cảm, dễ xúc động và yêu một cách mù quáng. Khi yêu, bạn dễ bị lợi dụng vì thường hy sinh hết mình cho người mình yêu. Không chỉ vậy, do thường hành động theo cảm tính nên họ thường bác bỏ mọi ý kiến ​​khách quan  xung quanh, điều này có thể dẫn đến hiểu lầm, đến khi nhận ra vấn đề thì  đã quá muộn. 

Đường tình duyên chia 2 hướng

Nếu đầu đường tình duyên của bạn chia ra hai hướng, điều đó có nghĩa là bạn rất đào hoa. Nhưng một sự chia cắt ở cuối đường tình duyên cho thấy rằng bạn và người ấy sẽ phải trải qua nhiều cuộc chia ly và tái hợp do  mâu thuẫn và sự xuất hiện của bên thứ ba. Bạn phải giữ bình tĩnh. Cả hai bên hãy cố gắng ngồi lại và nói chuyện cởi mở với nhau để tránh những hậu quả xấu.

Đường tình duyên chia 2 hướng mang điềm lành hay xấu?
Đường tình duyên chia 2 hướng mang điềm lành hay xấu?

Đường tình duyên 2 đầu chia đôi và vươn cao

Nếu hai đầu đường tình duyên của bạn chia đôi và vươn cao thì bạn là người rất hòa đồng, biết cách lắng nghe và biết đặt mình vào vị trí của người khác. Vì vậy, cả trong công việc và tình yêu, mọi thứ đều  suôn sẻ và bạn không thường xuyên gặp phải sóng gió. 

Đường tình duyên chia làm 3 nhánh

Theo đường tình duyên này, nếu phần cuối của nó thành ba nhánh giống như cán chổi thì bạn là người khá si tình và người yêu của bạn khá ồn ào. Bạn đang được nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng vì quá lý trí và chọn lọc, chưa xác định rõ ràng cảm xúc của bản thân nên bạn khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng, và bạn vẫn lẻ bóng, ngược lại, nếu 3 nhánh này in đậm, rõ ràng, có độ dài bằng nhau chứng tỏ bạn là người tốt bụng và kiên nhẫn. Sau khi kết hôn, bạn là một người vợ, người chồng đáng tin cậy. 

Nếu  đường tình duyên của bạn chia thành ba đầu, với nhánh giữa là nhánh dài và đậm nhất, điều đó cho thấy bạn là người thiếu quyết đoán và khó đưa ra những quyết định lãng mạn. Ngay cả sau khi chia tay, bạn vẫn còn lưu luyến người yêu cũ và bạn thường bỏ lỡ cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực. 

 Đường tình duyên – Đóng vai trò quan trọng trong tình cảm, hôn nhân của bạn
Đường tình duyên – Đóng vai trò quan trọng trong tình cảm, hôn nhân của bạn

Đường tình duyên có nhiều hơn 3 nhánh nhỏ đi xuống

Khi đường tình duyên có vô số nhánh nhỏ đi xuống thì đường tình duyên lận đận,  khó tìm được bến đỗ hạnh phúc, khi bắt đầu hẹn hò với ai đó chưa chắc bạn đã thực sự thích người đó, nhưng có lẽ chỉ vì bạn quá cô đơn và trống trải mà thôi, vì vậy bạn cần tìm một ai đó để lấp đầy khoảng trống đó. Ngược lại, nếu một nhánh nhỏ hướng lên trên thì cuộc sống tình cảm của bạn từ quan hệ gia đình, bạn bè hay tình yêu đều rất suôn sẻ, bạn thường đặt mình vào vị trí của người đó, nghĩ rằng mình có thể hy sinh lợi ích cá nhân để làm cho họ hạnh phúc. 

Với những trường hợp trên, bạn đã biết mình nằm ở trường hợp nào và có đường tình duyên như thế nào hay chưa? Hãy chia sẻ với chuyên trang Tra Cứu Sinh Trắc Vân Tay biết nhé! thế nào hay chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *