Việc áp dụng các tiến bộ về công nghệ trong chu trình quản lý đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Nó thúc đẩy sự phát triển trong cơ cấu tổ chức. Việc tinh giảm cũng như đổi mới giúp nhà quản trị lẫn nhân viên phối hợp một cách đồng bộ và nhịp nhàng hơn. Trong số đó, ứng dụng quản lý công việc Workplus Platform là được ưa chuộng hơn cả. 

Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý công việc đối với doanh nghiệp

Gần như tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều tích cực trong công cuộc đổi mới. Những thay đổi quan trọng nhất thuộc về việc ứng dụng khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào trong cơ cấu tổ chức. 

Mục tiêu chung trong việc thay đổi này chính là gia tăng khả năng cạnh tranh. Họ cần một nguồn lực lớn hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Và các ứng dụng quản lý công việc ra đời chính là phục vụ cho nhu cầu tất yếu này. 

Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý công việc đối với doanh nghiệp
Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý công việc đối với doanh nghiệp

Ứng dụng quản lý công việc Workplus Platform được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. = > Dùng thử ngay phần mềm quản lý công việc Workplus miễn phí tại đây.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, các ứng dụng hay phần mềm nêu trên có vai trò cực quan trọng. Chúng ta có thể liệt kê chúng như sau:

Vai trò của ứng dụng đối với nhân viên

Năng suất lao động được xem là mấu chốt đánh giá năng lực của mỗi nhân viên. Và điều này được thúc đẩy tối đa ngay khi áp dụng ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng quản lý công việc giúp mỗi cá nhân theo dõi được phần việc của mình và đống tài liệu còn ngổn ngang . Điều này giúp họ tự lên kế hoạch đối với nhiệm vụ cụ thể được giao phó. 

Tương tự như vậy, các công việc ưu tiên được sắp xếp theo thứ tự hợp lý nhất. Thời hạn được giao trở thành thước đo chuẩn xác. 

Thời gian thực hiện được tính toán, lập trình hiệu quả hơn. Công việc được thực hiện trôi chảy, khoa học và hợp lý nhất.

Ứng dụng còn hỗ trợ tích cực trong việc tương tác và hoạt động nhóm. Nhân viên có sự liên kết chặt chẽ với nhau khi cùng thực hiện một công việc. 

Vai trò của ứng dụng quản lý công việc đối với nhà quản trị

Các phần mềm này được thiết kế không chỉ phục vụ cho nhân viên. Ngược lại, nhà quản trị mới là người nhận được lợi ích to lớn hơn khi áp dụng. 

Tổng quan của quá trình thực hiện công việc được phô diễn một cách trọn vẹn nhất. Nhà quản lý có sự đánh giá tức thì, trực tiếp. Cái nhìn rõ nét giúp họ nhận thấy rủi ro tiềm ẩn phía sau mỗi dự án. 

Sự điều phối nhân sự được thực hiện dễ dàng hơn. Các dự án được trình bày theo bảng biểu một cách trực tiếp giúp người quản lý phân công, phân nhiệm một cách khoa học nhất.

Ứng dụng quản lý công việc giúp mỗi cá nhân theo dõi được phần việc của mình.

Việc đánh giá năng lực của mỗi cá nhân cũng được thực hiện công bằng, nghiêm túc. Sự thể hiện của họ được biểu hiện trực tiếp nhất trên biểu đồ đánh giá. 

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, lợi ích mà các ứng dụng quản lý công việc này mang lại thực sự khiến chúng ta ngạc nhiên. Hiệu quả, hiệu suất lao động cùng sự tương tác mang đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Vai trò của ứng dụng quản lý công việc đối với nhà quản trị
Vai trò của ứng dụng quản lý công việc đối với nhà quản trị

Để thực hiện được điều này, các ứng dụng cũng cần có sự hoàn thiện của nó. Việc thiết kế sao cho hợp lý nhất chính là mấu chốt mang đến sự thành công. Điều này không phải phần mềm nào cũng làm được.

Trên cơ bản, các ứng dụng cần được lập trình với nhiều tính năng khác nhau. Đặc biệt, việc tích hợp càng nhiều tính năng càng cho thấy mức độ hoàn hảo mà phần mềm mang lại. 

Và hiện nay, Workplus được xem là ứng dụng có khả năng kết hợp toàn diện nhất. 11 tính năng từ cơ bản đến phức tạp sẽ cho phép bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất. 

Ứng dụng quản lý công việc Workplus Platform tốt nhất 2022

Chúng ta đã đề cập đến các tính năng của một ứng dụng quản lý. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu, khi đến với Workplus, bạn nhận được gì nhé!

Một phần mềm được xem là tốt chỉ khi hội đủ các tính năng cơ bản như sau:

 • Lập kế hoạch dự án.
 • Giao việc, phân công và điều phối nhân sự.
 • Sắp xếp công việc theo trình tự hợp lý. 
 • Theo dõi tiến độ công việc được giao. 
 • Báo cáo, đánh giá chi tiết, đúc kết và sửa chữa. 
 • Tính năng tương tác, trao đổi. 

Theo đó, đến với Workplus, chúng tôi đánh giá cao nhất là 3 tính năng sau:

Tính năng lập kế hoạch

Chức năng cơ bản nhất của một ứng dụng quản trị công việc chính là lập kế hoạch. Mọi dự án cần được lập trình sẵn. Theo đó, số lượng công việc cũng như nhân viên thực hiện cũng phải được liệt kê rõ ràng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu phân công và điều phối thực hiện của nhà quản trị. 

Tính năng lập kế hoạch nhanh chóng và đơn giản
Tính năng lập kế hoạch nhanh chóng và đơn giản

Tính năng quản lý

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay sử dụng khá nhiều các phần mềm mang tính rời rạc trong việc quản lý. Nó có thể là Drive, Gmail, Excel hay Zalo. Tuy nhiên, chúng không thực sự hiệu quả. 

Một ứng dụng tốt cần phải có sự liên kết giữa các phòng ban với nhau. Nói cách khác, chúng cần được lập trình tạo thành một hệ thống nhất quán và đồng bộ. Và Workplus đã làm rất tốt điều đó. Bạn có thể trao đổi công việc ngay trên ứng dụng này. Việc chia sẻ dữ liệu chưa bao giờ an toàn và bảo mật như thế. 

Tính năng lập báo cáo, đo lường và đánh giá

Các bảng báo cáo được soạn thảo sẵn dựa trên tính chất công việc khác nhau. Cả nhân viên lẫn nhà quản lý đều có thể cập nhật tiến độ hoàn thành dự án nhanh nhất. Giờ đây, điểm mạnh, điểm yếu hay sự cố phát sinh đều có thể được khắc phục ngay tức thì với ứng dụng quản lý công việc toàn diện mang tên Workplus. 

=> Dùng phiên bản mobile cực dễ dàng với : Ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng quản lý công việc Workplus Platform

Workplus là ứng dụng nhận được sự đánh giá 5 sao từ người dùng hiện nay. Chúng ta có thể liệt kê các ưu điểm mà phần mềm này mang lại như sau:

 • Lập kế hoạch nhanh chóng, chuẩn xác và cực kỳ khoa học. 
 • Gắn thẻ, liên kết nhân viên và giao việc tức thì. 
 • Trao quyền, phân quyền truy cập giúp bảo mật tuyệt đối. 
 • Tương tác cực nhanh chóng ngay trên ứng dụng. 
 • Gửi kèm hình ảnh, file hay báo cáo một cách thuận tiện nhất. 
 • Ứng dụng cung cấp một loạt các biểu mẫu cực hiện đại như List, Gantt chart, Kanban, Dashboard giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng hơn. 
 • Liên kết với các phần mềm khác như HRM, KPI giúp doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu hơn. 
 • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, khoa học. Người dùng có thể thực hiện công việc ở bất cứ đâu chỉ với máy tính, điện thoại và mạng wifi. 
Workplus là ứng dụng nhận được sự đánh giá 5 sao từ người dùng hiện nay.
Workplus là ứng dụng nhận được sự đánh giá 5 sao từ người dùng hiện nay.

Từ những nhìn nhận khách quan trên, chúng ta có thể khẳng định, việc ứng dụng Workplus là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Và minh chứng hùng hồn nhất chính là hơn 1000 doanh nghiệp đã trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. 

 • Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Phúc An (Phúc An Tech)
 • Địa chỉ: Số 11/243 Giáp Bát, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tổng đài tư vấn khách hàng: 09.1800.6181 – 09.786.25.786.
 • Email: support@workplus.vn

Tổng kết

Ứng dụng quản lý công việc Workplus mang đến những trải nghiệm thiết thực cho doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại nhé! 

Các câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi: Ứng dụng Workplus có sử dụng miễn phí không?

Trả lời: Có. Bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 30 ngày với trọn vẹn 11 tính năng của phần mềm.

Câu hỏi: Sau khi dùng 30 ngày, tôi sẽ mất phí bao nhiêu để duy trì sử dụng Workplus?

Trả lời: Sau thời gian sử dụng miễn phí ứng dụng quản lý công việc, người dùng sẽ duy trì tài khoản chỉ với 55.000 đồng/ tháng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *