Thị trường xe nâng điện hiện nay ngày càng có sự đa dạng về thương hiệu và chủng loại xe. Tuy nhiên, khi nhắc đến tiêu chuẩn về độ bền bỉ và chất lượng thì không thể không nhắc đến các hãng xe nâng điện của Nhật Bản. Các hãng xe nâng điện từ Nhật Bản đã không còn quá xa lạ đối với người dùng tại Việt Nam.

Khi nhắc đến các hãng xe nâng của Nhật Bản, người ta thường hay đề cập đến 5 thương hiệu xe nâng điện nổi tiếng là Toyota, Komatsu, Sumitomo, TCM, Nichiyu. Vậy 5 hãng xe nâng này sẽ hữu ưu điểm gì đặc biệt, được nhiều khách hàng ưa thích? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin sau đây nhé!

Xe nâng điện của Nhật Bản thương hiệu Toyota

Toyota là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất xe nâng điện. Tất cả các phụ tùng, linh kiện và các chi tiết cần thiết của xe nâng điện đều được Toyota nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm khắt khe trước khi tung ra thị trường. Do đó, xe nâng điện Toyota luôn đi trước về công nghệ, có thể cung cấp linh kiện, phụ tùng, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Xe nâng điện của Nhật Bản mẫu Reachtruck
Xe nâng điện của Nhật Bản mẫu Reachtruck

Xe nâng điện thương hiệu Toyota thường vượt trội ở hệ thống an toàn và hệ thống cảm biến người lái. Nhờ trang bị hệ thống an toàn SAS và hệ thống cảm biến người lái OPS mà người lái có thể chủ động hơn trong quá trình điều khiển, cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng xe.

Xe nâng điện của Nhật Bản ngồi lái
Xe nâng điện của Nhật Bản ngồi lái

Xe nâng điện của Nhật Bản thương hiệu Komatsu

Xe nâng điện thương hiệu Komatsu luôn được chú trọng trong công nghệ sử dụng và quá trình chế tạo. Dòng xe này nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao và ổn định, đặc biệt, rất dễ bảo trì và hạn chế tiêu hao năng lượng. Thiết kế xe cũng rất nhỏ gọn để có thể dễ dàng di chuyển và nâng, hạ trong nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng điện của Nhật Bản Komatsu 1.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản Komatsu 1.5 tấn

Kết cấu xe nâng điện cũng vô cùng bền bỉ bằng loại thép cứng, để có thể hoạt động linh hoạt cả trong những điều kiện khắc nghiệt và với cường độ cao. Hệ thống thủy lực cùng bơm và xy lanh được thiết kế tối ưu, để công tác nâng, hạ hàng hóa được nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Xe nâng điện Komatsu sử dụng bình điện để cung cấp năng lượng vận hành nên vô cùng tiện lợi, và giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng động cơ, cũng như chi phí đầu tư vào việc mua nhiên liệu.

Xe nâng điện của Nhật Bản Komatsu 2.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản Komatsu 2.5 tấn

Đây cũng là dòng xe duy nhất được trang bị hệ thống quản lý từ xa Komtrax vô cùng hiện đại. Với hệ thống này, khách hàng có thể dễ dàng biết được vị trí và tình trạng làm việc của xe, đồng thời, biết được cả những chi tiết sắp phải thay thế để có phương án bảo dưỡng phù hợp.

Xe nâng điện của Nhật Bản thương hiệu Sumitomo

Xe nâng điện thương hiệu Sumitomo vượt trội với khả năng vận hành linh hoạt và trọng tải nâng thông dụng. Hệ thống động cơ hoạt động mạnh mẽ, kiểm soát nhanh chóng và thông minh, cùng kết cấu ổn định, chắc chắn, sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe nâng điện của Nhật Bản Sumitomo 1.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản Sumitomo 1.5 tấn

Bên cạnh đó, trọng tâm dòng xe nâng này được thiết kế đặc biệt thấp, để mang lại một lực nâng lớn, giúp quá trình nâng đỡ được dễ dàng hơn.

Nhờ được ứng dụng các công nghệ hiện đại nên xe vận hành với hiệu suất tốt nhất, đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài qua nhiều ca làm việc.

Xe nâng điện của Nhật Bản Sumitomo 2 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản Sumitomo 2 tấn

Hơn nữa, việc tìm kiếm các loại phụ tùng xe nâng điện Sumitomo trên thị trường hiện nay là không quá khó, nên quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, ít tiêu tốn thời gian.

Xe nâng điện của Nhật Bản thương hiệu TCM

Xe nâng điện từ thương hiệu TCM của Nhật Bản nhận được nhiều đánh giá cao và khuyên dùng bởi các chuyên gia xe nâng hàng đầu thế giới.

Xe nâng điện của Nhật Bản TCM 1.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản TCM 1.5 tấn

Sản phẩm được chế tạo và sản xuất từ các loại linh kiện cao cấp, nên đảm bảo tính vượt trội về chất lượng, cũng như khả năng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Dòng xe này còn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, cũng như tránh gây ô nhiễm tiếng ồn bằng cách sử dụng các loại động cơ điện hiện đại, êm ái và không gây phát thải.

Xe nâng điện của Nhật Bản TCM 3.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản TCM 3.5 tấn

Đặc biệt, mỗi loại xe nâng điện TCM sẽ mang những thiết kế càng nâng khác nhau, để đảm bảo phù hợp với nhiều loại pallet hàng hóa hiện nay. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng việc không thể chọn lựa được dòng xe có tải trọng nâng phù hợp.

Xe nâng điện của Nhật Bản thương hiệu Nichiyu

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu xe nâng điện có tải trọng thấp, nhưng đặc biệt thân thiện với môi trường và không gây tiêu tốn nhiều nhiên liệu vận hành.

Xe nâng điện của Nhật Bản Nichiyu đứng lái
Xe nâng điện của Nhật Bản Nichiyu đứng lái

Hơn nữa, giá thành sản phẩm còn ở phân khúc tầm trung nên phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng.

Xe nâng điện của Nhật Bản Nichiyu 1.5 tấn
Xe nâng điện của Nhật Bản Nichiyu 1.5 tấn

Trên đây là một số thông tin về các hãng xe nâng điện của Nhật Bản được đánh giá cao hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng xe nâng điện chất lượng tại các đơn vị cung cấp xe nâng điện như Công ty xe nâng Duy Phát.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *