Có rất nhiều loại chai thủy tinh 500ml giá rẻ chất lượng tốt, chúng có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Và nếu bạn muốn biết loại bình nào phù hợp sử dụng cho một mục đích cụ thể, thì có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Hãy cùng Topshare.vn tìm hiểu Top các loại chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt và đang được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt
Chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt

Chai thủy tinh là một vật chứa hình trụ, trong suốt được sử dụng để đựng chất lỏng. Trước đây, nó được dùng để đựng nước hoặc đựng rượu. Ngày nay, nó được sử dụng để lưu trữ các loại chất lỏng, nước giải khát và hóa chất khác nhau như dầu, sáp và dung môi.

Chai thủy tinh đã xuất hiện từ lâu, nhưng chúng trở nên phổ biến hơn khi việc sản xuất nhựa trở nên độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chai thủy tinh 500ml là sự lựa chọn hàng đầu cũng là một cách tuyệt vời để bảo quản thực phẩm chất lỏng được lâu bền và an toàn, bên cạnh đó chai thủy tinh an toàn, có thể tái sử dụng và tái chế.

Có rất nhiều loại chai thủy tinh 500ml, chúng có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Và nếu bạn muốn biết loại bình nào phù hợp sử dụng cho một mục đích cụ thể, thì có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top các loại chai thủy tinh 500ml được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Chai thủy tinh 500ml dẹp – Nắp nhựa 

Đây là loại chai phổ biến nhất được làm từ loại thủy tinh có tỉ lệ giãn nở thấp và khả năng chống sốc nhiệt tốt nhất. Là loại chai thủy tinh có hình dạng dẹp, phần trên và dưới trong suốt, nắp của nó được làm bằng nhựa được thiết kế vừa vặn với phần đầu của chai thủy tinh 500ml. 

Chai thủy tinh 500ml dẹp - Nắp nhựa
Chai thủy tinh 500ml dẹp – Nắp nhựa 
[TOP 20+] Mẫu chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt và đang được tìm kiếm nhiều nhất 5
[TOP 20+] Mẫu chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt và đang được tìm kiếm nhiều nhất 6

Chai thủy tinh dẹp – Nắp nhựa 500ml là một lựa chọn đóng gói phổ biến, rẻ tiền và bền, có nhiều hình dạng và kích cỡ. Nó cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì nó có thể được tái chế dễ dàng.

Chai thủy tinh dẹp – Nắp nhựa 500ml  không chỉ dùng để đựng nước mà còn có thể đựng các loại thức uống khác như cà phê, rượu, nước ngọt, sữa… Chúng có thể được tìm thấy ở tất cả các nơi như cửa hàng thực phẩm hoặc đồ uống và siêu thị.

Xem thêm: Mẫu Chai Thủy Tinh Đựng Rượu Đẹp Và Được Sử Dụng Nhiều Nhất 

Chai thủy tinh 500ml vuông – Nắp gài thép

Đây là loại chai thủy tinh có kích thước và hình dạng tương tự như các loại chai 500ml hàng đầu được bán trong thị trường. Với thiết kế truyền thống, nắp được cố định bằng các sợi thép an toàn và chắc chắn, không chỉ dùng để đậy nắp chai mà còn có tác dụng bảo vệ chai không bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Chai thủy tinh 500ml vuông - Nắp gài thép
Chai thủy tinh 500ml vuông – Nắp gài thép

Loại chai này có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn với từng mục đích sử dụng của mình, từ 250ml – 500ml cho đến 1l. Tuy nhiên chai thủy tinh có dung tích 500ml là được sử dụng rộng rãi nhất. Là dòng chai thích hợp để đựng rượu vang, mật ong…

Chai thủy tinh tròn nâu – Nắp nhôm 500ml

Đây là một chai thủy tinh tròn, màu nâu có nắp với dung tích 500ml. Là một loại chai chất lượng cao được làm từ loại thủy tinh cao cấp có nắp nhôm để dễ mở và uống. Nắp có thiết kế dễ cầm nắm, được thiết kế để chống tràn và rò rỉ. Được thiết kế với phong cách cổ điển bắt mắt người tiêu dùng khi sử dụng để đựng các dòng uống, cafe, rượu, và bia.

Chai thủy tinh tròn nâu - Nắp nhôm 500ml
Chai thủy tinh tròn nâu – Nắp nhôm 500ml

Chai thủy tinh 500ml vuông cao – Nắp nhôm 

Chai thủy tinh 500ml vuông cao – nắp nhôm là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì có khả năng giữ lạnh đồ uống trong nhiều giờ. Thiết kế nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng mang theo.

Chai thủy tinh 500ml vuông cao - Nắp nhôm
Chai thủy tinh 500ml vuông cao – Nắp nhôm 

Chai thủy tinh vuông cao với thiết kế có khả năng chống vỡ cao hơn, trọng lượng nhẹ hơn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Lợi ích của chai thủy tinh vuông cao – nắp nhôm 500ml là:

  • Chúng có khả năng chống vỡ và chống va chạm tốt hơn
  • Chúng có trọng lượng nhẹ hơn
  • Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
  • Các chai cũng có thể được tái sử dụng

Chai thủy tinh 500ml giọt nước – Nắp nhôm

Chai thủy tinh 500ml giọt nước là sản phẩm có nắp nhôm. Bình có dung tích 500ml và có thể chứa đến 500ml chất lỏng. Nó được làm từ thủy tinh cấp thực phẩm và không chứa bất kỳ hóa chất hoặc nhựa nào.

Chai thủy tinh 500ml giọt nước - Nắp nhôm
Chai thủy tinh 500ml giọt nước – Nắp nhôm

Chai thủy tinh giọt nước được thiết kế bởi một nhà sáng tạo muốn tạo ra một sản phẩm thời thượng, thân thiện với môi trường và thiết thực, có thể được sử dụng cho cả đồ uống nóng và lạnh. Chai thủy tinh giọt nước là một sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả được thiết kế đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng, có thể giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày nhất là trong kinh doanh đồ uống thực phẩm. 

Xem thêm: Chai thủy tinh 100ml

Chai thủy tinh 500ml giọt nước - Nắp nhôm đựng nước ép
Chai thủy tinh 500ml giọt nước – Nắp nhôm đựng nước ép

Một số mẫu chai thủy tinh 500ml khác

Chai thủy tinh 500ml nút bần
Chai thủy tinh 500ml nút bần
Chai thủy tinh 500ml nắp nhôm dây xách dùng đựng nước các loại.
Chai thủy tinh 500ml nắp nhôm dây xách dùng đựng nước các loại.
[TOP 20+] Mẫu chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt và đang được tìm kiếm nhiều nhất 7
[TOP 20+] Mẫu chai thủy tinh 500ml giá rẻ, chất lượng tốt và đang được tìm kiếm nhiều nhất 8
Chai thủy tinh 500ml đựng rượu
Chai thủy tinh 500ml đựng rượu
Chai thủy tinh 500ml đựng sữa
Chai thủy tinh 500ml đựng sữa
Chai thủy tinh 500ml mờ đựng rượu
Chai thủy tinh 500ml mờ đựng rượu
Chai thủy tinh 500ml nắp nhôm dùng đựng rượu
Chai thủy tinh 500ml nắp nhôm dùng đựng rượu

Trên đây là Top 20+ mẫu chai thủy tinh 500ml được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay mà Topshare.vn tổng hợp được, hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được cho mình loại chai thủy tinh 500ml thích hợp nhất với từng mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại chai thủy tinh 500ml có thể xem qua tại Trungthuytinh.com.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *