Coi bói tình yêu theo tên như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là với các cặp đôi đang yêu nhau. Thông qua kết quả này, bạn sẽ biết được mức độ phù hợp của mình và nửa kia. Từ đó có hướng dung hòa, cải thiện để mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Hướng dẫn coi bói tình yêu theo tên chính xác nhất
Hướng dẫn coi bói tình yêu theo tên chính xác nhất

Bói tình yêu là như thế nào?

Một niềm tin đã có từ thời xa xưa chính là các con số có liên quan mật thiết đến vận mệnh của con người. Bên cạnh tình yêu, thần số học còn cho bạn biết về sự nghiệp, gia đình, tính cách, hôn nhân,… Nhờ vậy, chuyên gia có thể phác họa bức tranh tổng quan về cuộc đời của một người cụ thể. Hiện nay, bộ môn thần số học vẫn đang được nghiên cứu và phát triển dựa trên các tài liệu đã có từ trước.

Bói tình yêu giúp dự đoán đời sống tình cảm của bạn
Bói tình yêu giúp dự đoán đời sống tình cảm của bạn

Thông qua thần số học, bạn sẽ biết được các sự kiện, tình huống có thể xảy đến với mình. Từ đó chủ động theo dõi và tìm cách giải quyết một cách tốt nhất. Đặc biệt khi xem bói tình yêu, bạn có thể đoán được các diễn biến tình cảm trong thời gian gần để có biện pháp phòng ngừa. Ngoài ra, các con số cũng cho biết một cách tương đối mức độ hòa hợp giữa 2 người. Các ưu điểm, nhược điểm trong tính cách của cả 2 và hướng dung hòa tốt hơn, tránh các cãi vã không cần thiết. Vì vậy có thể nói đây là công cụ hỗ trợ đắc lực để tình yêu ngày càng bền chặt và thăng hoa.

Coi bói tình yêu theo tên cho biết điều gì?

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên. Tên không chỉ là dấu hiệu để phân biệt giữa người này và người kia mà còn thể hiện 1 phần cuộc đời và tình duyên của mỗi người. Vì vậy, coi bói tình yêu theo tên 2 người sẽ bật mí các thông tin thú vị xoay quanh đời sống tình cảm của các cặp đôi. Chính vì vậy, thao tác này kích thích sự tò mò muốn khám phá của rất nhiều người.

Bói tình yêu theo tên cho biết mức độ phù hợp giữa 2 người
Bói tình yêu theo tên cho biết mức độ phù hợp giữa 2 người

Coi bói tình yêu theo tên sẽ nói lên mức độ phù hợp giữa bạn và người ấy. Rằng hai bạn sẽ hợp nhau và xung khắc nhau ở các khía cạnh nào. Từ đó đưa ra hướng khắc phục tốt nhất, giúp cả hai thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Bên cạnh đó, kết quả coi bói còn dự đoán đời sống hôn nhân của 2 bạn sau khi kết hôn. Đây là nền tảng để bạn quyết định có nên tiến tới lâu dài với người ấy hay không.

Không như các game bói tình yêu với tính chất giải trí là chủ yếu, kết quả của bói tình yêu theo tên hữu ích hơn đối với bạn. Từ kết quả này, bạn sẽ có thêm niềm tin vào tương lai của 2 người. Đồng thời giúp bạn và nửa kia tin tưởng nhau, không ngừng duy trì và vun vén mỗi ngày.

Hướng dẫn coi bói tình yêu theo tên chính xác nhất cho bạn và người ấy

Có nhiều cách để coi bói tình yêu theo tên mà bạn có thể tham khảo. Nếu theo thần số học, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quy đổi tên ra số tương ứng

Trước tiên, bạn cần quy đổi các ký tự có trong tên thành các con số tương ứng. Quy luật quy đổi như sau:

 • Trong tên chứa các chữ sau : A, K, U tương ứng với số 1
 • Trong tên chứa các chữ sau : B, S, J tương ứng với số 2
 • Trong tên chứa các chữ sau : C, L, T tương ứng với số 3
 • Trong tên chứa các chữ sau : D, N, X tương ứng với số 4
 • Trong tên chứa các chữ sau : E, M, W tương ứng với số 5
 • Trong tên chứa các chữ sau : F, O, V tương ứng với số 6
 • Trong tên chứa các chữ sau : G, Q, Z tương ứng với số 7
 • Trong tên chứa các chữ sau : H, P, Y tương ứng với số 8
 • Trong tên chứa các chữ sau : I, R tương ứng với số 9

Chẳng hạn nếu bạn tên là Lan thì số tương ứng sẽ là 3, 1, 4. Bạn tên là Anh thì số tương ứng sẽ là 1, 4, 8.

Bước 2: Tính tổng của dãy số trong tên

Sau khi có dãy số quy đổi từ tên ở bước 1, bạn sẽ cộng tất cả các con số ấy lại với nhau.

 • Tên Lan có tổng là: 3 + 1 + 4 = 08
 • Tên Anh có tổng là: 1 + 4 + 8 = 13

Bước 3: Cộng tổng số quy đổi từ tên ở bước 2

Từ con số tổng ở bước 2, bạn sẽ tiếp tục cộng từng con số cho đến khi còn 1 chữ số cuối cùng.

Ví dụ: Với tên Lan và tên Anh, ta có lần lượt số 08 và số 13. 08 + 13 = 21. Sau đó tiếp tục lấy 2 + 1 sẽ được số 3 là số cuối cùng.

Bước 4: So sánh kết quả bói tình yêu theo tên

Sau khi có được con số ở bước 3, bạn sẽ so sánh con số đó với kết quả sau đây để biết mức độ phù hợp giữa 2 người.

 • Số 1: Chúc mừng bạn, 2 bạn chính là một nửa hoàn hảo dành cho nhau. Tình cảm của 2 bạn luôn thắm thiết và khiến người ta phải ganh tị khi nhìn vào. Có thể nói đây là một cặp trời sinh, ông Tơ bà Nguyệt đã kết tóc se tơ để hai bạn bên nhau trọn đời trọn kiếp. Vì vậy, hãy an tâm vun vén tình yêu này mỗi ngày nhé. Chắc chắn đời sống tình cảm, hôn nhân của bạn sẽ luôn viên mãn mãi đến mãi về sau.
 • Số 2: Con số 2 cho thấy có sự mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí. Tình cảm mà 2 bạn dành cho nhau là chân thành, nhiệt huyết. Tuy nhiên, một chút đắn đo khiến cả 2 đôi lúc cảm thấy mất niềm tin vào tương lai. Đặc biệt, sự tác động từ người thân và gia đình có thể sẽ là rào cản mà 2 bạn cần bước qua để đến được với nhau.
 • Số 3: Số 3 cũng là con số đẹp dành cho tình yêu của các cặp đôi. Đây là một tình yêu trong sáng thiết tha, không vụ lợi, không toan tính. Vì vậy, hãy yêu hết mình và tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày nhé.
 • Số 4: Chúc mừng bạn, chuyện tình của hai bạn thật khiến cho nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Hãy nắm tay nhau đến hết cuộc đời này nhé, bởi vì duyên phận đã định sẵn 2 bạn sẽ là của nhau hết kiếp.
 • Số 5: Cần một chút bình tĩnh nếu kết quả là số 5 nhé. Có thể bạn và người ấy chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn. Nếu yêu nhau, sự khác biệt quá lớn giữa 2 người có thể khiến tình cảm dần nhạt phai, thậm chí 2 bạn sẽ quay ra chán ghét nhau. Vì vậy, cho nhau lối đi riêng và cùng chúc nhau hạnh phúc cũng không phải là quá tệ đúng không nào.
 • Số 6: Xin chúc mừng! Đây chính là cặp đôi đã được mũi tên của thần Tình yêu lựa chọn. Hai bạn rất hợp nhau và sẽ tương trợ cho nhau rất tốt trong mọi chặng đường đời.
 • Số 7: Lại là một cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Dù có đôi lúc giận hờn vu vơ nhưng tình yêu của 2 bạn sẽ vượt lên trên tất cả. Hãy trân trọng người ấy, trân trọng tình yêu để chúng đơm hoa kết trái vào một ngày gần nhất.
 • Số 8: Tình yêu của hai bạn đến khá bất ngờ nhưng cũng đầy thú vị. Có thể bạn đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ này đúng không nào? Đừng lăn tăn suy nghĩ nhiều, bởi vì hai bạn chính là cặp đôi hoàn hảo đấy.
 • Số 9: Một chút rắc rối có thể sẽ đến với mối quan hệ của hai người. Hãy bình tĩnh và lắng nghe trái tim mình nhé.

Trên đây là phần hướng dẫn coi bói tình yêu theo tên mà Topshare.vn muốn chia sẻ với bạn. Dù kết quả như thế nào, đừng quên chính bạn mới là người quyết định vận mệnh của mình. Vì vậy, hãy xem như đây là một cách kênh thông tin tham khảo và đừng quá bận tâm. Hãy truy cập vào Tra Cứu Thần Số Học để đọc thêm nhiều cách bói về tình yêu nữa nhé!

4.5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *