Do tính chất công việc nên bạn cần gọi thoại nhiều trong tháng. Để tiết kiệm cước phí chi trả cho các cuộc gọi trong tháng, chúng tôi giới thiệu đến bạn gói C69 Vinaphone giá rẻ chỉ 69.000đ với ưu đãi lên tới 1530 phút gọi miễn phí.

4G Vinaphone
4G Vinaphone

Gói C69 Vinaphone là gói cước chỉ có ưu đãi thoại đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu thoại nhiều yêu thích và đăng ký sử dụng bởi ưu đãi khủng. Theo đó, với ưu đãi khủng 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng và 30SMS nội mạng nhưng cước phí siêu rẻ chỉ 69.000đ/tháng. Tuy nhiên, gói cước bị hạn chế đối tượng tham gia chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mại.

Những thông tin cơ bản về gói C69 Vinaphone

Tên góiC69
Giá cước69.000đ
Ưu đãi1500p nội mạng + 30p gọi ngoại mạng + 30 SMS
Thời hạn sử dụng1 tháng
Đối tượng sử dụngCác thuê bao di động trả trước, trả sau của nhà mạng Vinaphone
Gia hạn Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói C69 Vinaphone qua tin nhắn

Để tham gia đăng ký gói C69 Vinaphone cách đơn giản nhất là qua cú pháp tin nhắn. Bạn có thể thao tác trên bất kỳ điện thoại nào, không cần kết nối mạng. Chỉ bằng cách soạn tin với cú pháp dễ nhớ dưới đây:

DATA1 C69 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc, C69 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký gói C69 Vinaphone qua tin nhắn
Hướng dẫn đăng ký gói C69 Vinaphone qua tin nhắn

Lưu ý:  

– Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách ưu đãi nhận được tin nhắn mời tham gia. Để biết xem mình có đăng ký được gói cước hay không, soạn tin: CTKM gửi 900 (miễn phí)

– Bạn cần đảm bảo trong tài khoản chính có đủ 69.000đ để trả cước.

Chỉ vài bước đơn giản ở trên, bạn đã sở hữu ngay gói cước thoại giá rẻ ưu đãi hấp dẫn. Đây sẽ là giải pháp tiết kiệm dành cho thuê bao có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng. Bạn sẽ phải lo lắng gián đoạn trong quá trình gọi điện do hết tiền, tha hồ gọi điện tâm sự hàng giờ cho bạn bè, người thân ở xa hay gọi điện cho khách hàng, đối tác giải quyết công việc. 

Tuy nhiên, gói cước không có thêm ưu đãi data như các gói VD89 hay VD89P, nên bạn muốn truy cập mạng cần đăng ký thêm gói 4G vina ngày. Lưu ý, sau khi hết ưu đãi phút gọi, nhắn tin miễn phí, hệ thống sẽ tính cước theo quy định nhà mạng. 

Cách hủy gói C69 Vinaphone đơn giản nhất

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày của gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc của bạn có đủ 69.000đ. Vì thế, bạn hãy chủ động hủy nếu muốn thay đổi nhu cầu sử dụng tránh bị trừ tiền không mong muốn. Để hủy gói C69 Vinaphone thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C69 gửi 888. 

Lưu ý, sau khi hủy gói cước toàn bộ ưu đãi chưa sử dụng sẽ bị hủy theo. Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn: Tracuu C69 gửi 900 (Miễn phí).

Tóm lại, gói C69 Vinaphone là gói cước hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao trong tháng. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mại đăng ký gói cước này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí gọi điện mỗi tháng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn gói VD89P có ưu đãi 4GB/ngày và miễn phí gọi thoại đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *