Ngày nay, truyện ngôn tình không còn là thể loại tiểu thuyết xa lạ nữa mà đã dần trở nên vô cùng phổ biến với mọi đối tượng, nhất là các cô gái tuổi hoa. Hầu hết họ đều muốn tìm cho mình một hình tượng chàng trai lý tưởng giống soái ca, một tình yêu đẹp không thể chia cắt như trong ngôn tình.

Vậy hiện tại truyện ngôn tình nào đang được yêu thích nhất? Topshare.vn đã tổng hợp danh sách 10 truyện ngôn tình hay nhất, chắc chắn sau khi đọc những cuốn tiểu thuyết ngôn tình này, trái tim các bạn sẽ phải xao xuyến, rung động khôn nguôi. Cùng khám phá xem đó là những cuốn nào nhé!

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh (Truyện ngôn tình số 1 hiện nay)

Truyện ngôn tình Boss là nữ phụ - Mặc Linh
Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Trong mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người được quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ… Còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và thường nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này, tác giả lại đứng về nhân vật nữ phụ và bức tử nhân vật nữ chính.

Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều: Chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/boss-la-nu-phu/
 • https://truyenfull.net/boss-la-nu-phu-280220/

2. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi - Thập Nguyệt Sơ
Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Sau một đêm kích tình, Yến Thanh Ti đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc. Cô đã trả được thù, còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô. Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:”Nếu với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-100220/
 • https://truyenfull.net/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-280220/

3. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em - Thập Nguyệt Sơ
Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Ở phần một (Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi), chúng ta đã chứng kiến quá trình Yến Thanh Ti tìm được một cuộc sống hạnh phúc, thì phần hai này chúng ta sẽ dõi theo cặp đôi Du Dực và Nhiếp Thu Sinh khi cả hai quay về thanh xuân và bắt đầu cuộc sống mới.

Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ nắm lấy tay cô thật chặt, dù thế nào cũng sẽ không buông ra. Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ cho cô một cuộc đời mới vui vẻ hạnh phúc hơn. Nếu có thể quay về như lúc đầu, anh nguyện dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em/
 • https://truyenfull.net/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em-280220/

4. Truyện ngôn tình Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em - Kiều Nhất
Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Cuốn sách là quyển nhật kí mà tác giả ghi lại hồi ức đẹp đẽ nhất của một cặp tình nhân. Từ những tháng ngày non nớt ngây dại thuở học trò tới khi trưởng thành sau hôn nhân. Câu chuyện bình thường nhưng cuốn hút người đọc bởi sự trong trẻo, ngọt ngào, chân thực và ấm áp.

Cuốn sách nhẹ nhàng có chút hài hước sẽ không khiến bạn cảm thấy nhạt nhẽo, đọc để cảm nhận tình yêu sao có thể ngọt ngào đến thế, cuộc sống sao có thể ấm áp đến thế.

Link đọc truyện ngôn tình này sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/
 • https://truyenfull.net/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/

5. Truyện ngôn tình Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Em là định mệnh đời anh - Hàm Hàm
Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Hoài Nguyệt cô gái thanh thuần như tranh vẽ. Tuy vậy cuộc hôn nhân đầu tiên của cô không hề suôn sẻ. Phát hiện người chồng ngoại tình cô cắn răng chấp nhận li hôn và tự mình nuôi con cái.

Sau những ngày vùi đầu làm việc ở thành phố cuối tuần cô cùng con trai chăm sóc vườn hoa, luống rau, điều này trở thành niềm vui trong cô. Cũng chính tại nơi này, cô gặp người hàng xóm lịch thiệp, tao nhã – Quân Đào…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/em-la-dinh-menh-doi-anh/
 • https://truyenfull.net/em-la-dinh-menh-doi-anh/

6. Truyện ngôn tình Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Bên nhau trọn đời - Cố Mạn
Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Một chuyện tình ngược tâm với cái kết có hậu. Bước vào cổng trường đại học, Mặc Sênh cảm nắng ngay anh chàng sinh viên luật Hà Dĩ Thâm rồi quyết tâm theo đuổi.

Thế nhưng mối quan hệ của họ không đi tới đâu khi có sự xuất hiện của cô em gái không chung dòng máu Hà Dĩ Mai cùng những bí mật đời trước được hé mở. Mặc Sênh quyết định sang Mỹ khi nghĩ rằng anh không hề có tình cảm với mình. Bảy năm sau trở về nước, cô bất ngờ khi nhận ra anh vẫn không hề thay lòng và vẫn luôn chờ đợi cô.

Không chỉ vậy, anh còn trở thành một luật sư nổi tiếng – đối tượng theo đuổi cả vạn cô gái. Vượt qua bao trắc trở, cuối cùng cô và anh quay về bên nhau.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/ben-nhau-tron-doi/
 • https://truyenfull.net/ben-nhau-tron-doi/

7. Truyện ngôn tình Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Trọn kiếp yêu - Huyền Mặc
Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Nội dung câu chuyện ngôn tình Trọn Kiếp Yêu: Chia ly, xa cách, có người mới nhưng Bùi Hoan vẫn không thể quên được anh. Cô chấp nhận rời xa Hoa Thiệu Đình – người cô đã yêu như sinh mệnh bởi hiểu nhầm lúc trước. Tiếp đó cô chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt với Tưởng Duy Thành dù không có mảy may tình yêu.

Đứa con ruột của cô và anh buộc phải đưa vào cô nhi viện. Quay về Kính Lan Hội để trả những ân oán cũ và tình cờ gặp lại anh. Đứng trước mặt anh cô nhận ra đời này, kiếp này mãi mãi sau này cô vẫn yêu anh, không thể rời xa anh.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/tron-kiep-yeu/
 • https://truyenfull.net/tron-kiep-yeu/

8. Truyện ngôn tình Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Rất nhớ, rất nhớ anh - Mặc Bảo Phi Bảo
Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Ngọt ngào như mật ngọt là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm cuốn tiểu thuyết này trên tay, Mặc Bảo Phi Bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi mối tình Thanh Thanh Mạn và Thương Thanh Từ.

Câu chuyện tình bắt đầu từ thế giới ảo. Chàng là người chuyên nói lời ong bướm, sở hữu chất giọng mê hoặc lòng người thế nhưng lại “bồ kết” giọng hát vô danh chuyên đi cover những bài hát nổi tiếng trên mạng của một cô nàng không hề quen biết…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/rat-nho-rat-nho-anh/
 • https://truyenfull.net/rat-nho-rat-nho-anh/

9. Truyện ngôn tình Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Em là tất cả những gì anh khao khát - Tùy Hầu Châu
Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Đây là câu chuyện giữa Quý Đông Đình – một thương nhân người Anh gốc Hoa và cô nhân viên khách sạn Khương Kỷ Hứa. Trong một lần trở về nước công tác Quý Đông Đình gặp gỡ Khương Hỷ Hứa, anh bị cô thu hút bởi sự tự tin, tự cường.

Nhưng khi được anh tỏ tình cô đã dứt khoát từ chối, anh đành quay về Anh nhưng vẫn không thể nào quên được cô. Số phận không phụ lòng người, anh được gặp lại cô ở London, bằng mọi chiêu trò anh có thể nghĩ ra cuối cùng anh đã “tóm” được cô.

Nhưng Khương Kỷ Hứa vẫn lo sợ rằng tình yêu không thể kéo dài bởi sự xa cách về địa lý cũng như sự chênh lệch về địa vị. Tuy nhiên, Quý Đông Đình đã chứng minh cho cô biết điều anh khao khát nhất cả cuộc đời mình chính là cô.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/
 • https://truyenfull.net/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/

10. Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả…

Link đọc truyện online tại sstruyen và truyenfull:

 • https://sstruyen.com/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot/
 • https://truyenfull.net/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-280220/

Hy vọng topshare.vn đã giúp bạn tìm được những câu truyện ngôn tình thật hay và thú vị. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *