Thực hiện thu gọn cánh mũi giúp khắc phục khuyết điểm dáng mũi ban đầu với nhiều mức chi phí khác nhau. Giá thu gọn cánh mũi hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố và mỗi cơ sở sẽ có báo giá cụ thể. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ chi phí trước khi quyết định thu gọn cánh mũi để phù hợp với tài chính hiện có.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ giúp thu gọn 2 bên cánh mũi sao cho cân đối sống mũi và tránh lệch vẹo so với tỷ lệ khuôn mặt. Chỉ tác động đến phần sụn mũi, thu gọn cánh mũi không gây xâm lấn hay để lại sẹo xấu cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thu gọn cánh mũi bằng 2 phương pháp cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi.

Giá thu gọn cánh mũi tùy thuộc vào phương pháp thực hiện
Giá thu gọn cánh mũi tùy thuộc vào phương pháp thực hiện

Theo đó, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ có mức giá tùy thuộc vào từng phương pháp mà bác sĩ chỉ định cho khách hàng. Hiện nay, giá thu gọn cánh mũi dao động từ 7 – 8 triệu đồng và bạn có thể tùy dọn dịch vụ mà mình mong muốn.

Đối với phương pháp cắt cánh mũi: Bác sĩ tiến hành đo tỷ lệ cánh mũi cân xứng rồi tiến hành cắt đi phần da mũi để tạo hình cho cân xứng. Đường cắt nằm ở phần khe mũi tiếp giáp với má nên hạn chế để lại sẹo sau khi lành vết thương. Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền tùy trường hợp cánh mũi thô to, thành mũi dày. Giá cắt cánh mũi khoảng 8 triệu đồng cho 1 lần thực hiện và không phát sinh thêm chi phí.

Đối với phương pháp cuộn cánh mũi: Thay vì cắt cánh mũi phức tạp thì bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi để hạn chế tổn thương. Những trường hợp có cánh mũi to nhưng mô mũi mềm, thành mũi không quá dày nên có thể cuộn cánh mũi. Bác sĩ mở một phần cánh mũi rồi cuộn vào bên trong, sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định dáng mũi. Với chi phí cuộn cánh mũi khoảng 7 triệu đồng bạn có thể khắc phục những khuyết điểm chỉ với 1 lần thực hiện.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi có giá từ 7 - 8 triệu đồng
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi có giá từ 7 – 8 triệu đồng

Những yếu tố quyết định đến chi phí thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi sở dĩ có sự chênh lệch bởi phụ vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ, khuyết điểm khách hàng và tay nghề bác sĩ. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố này để lựa chọn thu gọn cánh mũi với mức chi phí phù hợp.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Như đã nêu ở trên thì thu gọn cánh mũi được thực hiện với 2 phương pháp phổ biến hiện nay là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Bởi đó mà thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện. Đối với phương pháp cắt cánh mũi đòi hỏi yêu cầu cao hơn nên mức chi phí cũng cao hơn. Còn đối với cuộn cánh mũi sẽ có mức giá thấp hơn. Nếu mũi khách hàng nhiều khuyết điểm cần kết hợp 2 phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ có giá từ 15 triệu đồng.

Thu gọn cánh mũi trọn gói sẽ có mức chi phí cao hơn
Thu gọn cánh mũi trọn gói sẽ có mức chi phí cao hơn

Địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu gọn cánh mũi cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín thường có mức giá thu gọn cánh mũi rẻ hơn so với thị trường. Những địa chỉ này không đủ giấy phép hoạt động, không đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng. Do đó, lựa chọn những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín có mức giá phù hợp, tay nghề bác sĩ chuyên môn và minh bạch chính sách bảo hành giúp bạn cảm thấy yên tâm thực hiện.

Tình trạng khuyết điểm cánh mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center cho biết, dựa vào khuyết điểm mũi khách hàng mà bạn sẽ được chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp. Nếu mũi của bạn nhiều khuyết điểm sẽ được chỉ định các phương pháp thẩm mỹ chuyên biệt và mức giá sẽ cao hơn so với thu gọn cánh mũi thông thường. Ngoài ra, nếu mũi của bạn bị biến dạng hay từng phẫu thuật mũi hỏng sẽ đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Do đó, chi phí sửa mũi có thể thay đổi so với giá trên thị trường hiện nay.

Mũi càng nhiều khuyết điểm thì chi phí càng tăng
Mũi càng nhiều khuyết điểm thì chi phí càng tăng

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Kết quả thẩm mỹ mũi có đẹp và an toàn hay không còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ, ngay cả giá thu gọn cánh mũi cũng vậy. Nếu tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng sẽ giúp khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi cũ. Mặc dù chi phí thu gọn cánh mũi bởi những bác sĩ này không hề thấp nhưng bù lại bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn và hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi bởi những bác sĩ nổi tiếng và chuyên môn sẽ có giá cao hơn
Thu gọn cánh mũi bởi những bác sĩ nổi tiếng và chuyên môn sẽ có giá cao hơn

Có rất nhiều mức giá thu gọn cánh mũi mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, hãy là khách hàng thông minh tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ thẩm mỹ. Đừng nên quá chú trọng vào thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu mà chọn phải những trung tâm thẩm mỹ giá rẻ, tiềm ẩn những rủi ro khôn lường.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *