Trẻ sơ sinh hay bị ọc sữa do hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Việc ọc sữa  phổ biến ở hầu hết trẻ sơ sinh cho đến khi trẻ có thể ăn thức ăn đặc (khoảng 6  đến 1 tháng). Việc trẻ ọc sữa ra ngoài, nôn trớ kéo dài có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa, đặc biệt là trẻ bị ọc sữa ra ngoài trẻ sẽ không nhận đủ chất dinh dưỡng khiến trẻ còi cọc, kém phát triển. 

Để khắc phục tình trạng này, nhiều ba mẹ đã có cho trẻ sử dụng Fitobimbi Gas. Vậy Fitobimbi Gas sử dụng cho trẻ 2 tuổi có tốt không?

>>> Xem thêm các sản phẩm Fitobimbi khác tại: https://fitobimbi.vn/

Fitobimbi Gas sử dụng cho trẻ nhỏ 2 tuổi  có tốt không?
Fitobimbi Gas sử dụng cho trẻ nhỏ 2 tuổi  có tốt không?

Tìm hiểu về sản phẩm Fitobimbi Gas

Fitobimbi Gas là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ Ý. Sản phẩm này đang được nghiên cứu bởi Pharmalife Research. Đây là công ty dược với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé.

Pharmalife Research được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong việc ứng dụng các sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn hóa Châu Âu. Vì vậy, các sản phẩm của Fitobimbi được đảm bảo không chứa gluten và lactose, độc tố, protein động vật và đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu (GMP, ISO 22000, …) … phù hợp với trẻ nhỏ.

Fitobimbi Gas hiện nay đã được lưu hàng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Fitobimbi Gas được phân phối rộng rãi trên thị trường. Do đó, ba mẹ có thể tìm mua sản phẩm khá dễ dàng.

Fitobimbi Gas chứa thành phần gì? 

Fitobimbi Gas được chiết xuất từ ​​100% thảo dược tiêu chuẩn hóa Châu Âu, các thành phần trong chiết xuất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các thành phần bao gồm: chiết xuất hoa hồi, chiết xuất quả carum; chiết xuất từ ​​hoa cúc; Tinh dầu bạc hà. Đây đều là những thành phần thảo dược lành tính, có tác dụng thanh nhiệt, đẩy lùi chứng đầy bụng, khó tiêu và đau bụng ở trẻ.

Các loại thảo mộc được sử dụng trong Fitobimbi Gas đều là thảo dược thiên nhiên Châu Âu và đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO từ khâu trồng trọt, thu hái, chiết xuất  đến thành phẩm tại Ý. Sản phẩm luôn được kiểm soát đối với thành phần hoạt chất chính và phải nhất quán giữa các lô  thành phần. Mức độ độc tố được đảm bảo dưới mức cho phép. 

Fitobimbi Gas giúp bé hết nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu như thế nào?

Fitobimbi Gas giúp bé hết nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu như thế nào?
Fitobimbi Gas giúp bé hết nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu như thế nào?

Fitobimbi Gas  giúp loại bỏ khí thừa trong đường tiêu hóa, giảm đầy hơi, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu và giúp giảm chứng khó tiêu, tăng cường chức năng cho hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Fitobimbi Gas đem đến tác động đa chiều cho cơ thể trẻ: 

  • Giảm nôn trớ: dịch chiết hoa Cúc Đức, quả Carum và tinh dầu bạc hà Âu làm làm giãn cơ thắt môn vị, tăng nhu động ruột, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn, giảm thời gian tích trữ trong dạ dày, từ đó làm giảm tình trạng ợ hơi ở trẻ nhỏ.
  • Giảm thiểu khí hơi, khí thừa trong đường tiêu hóa: Chiết xuất quả Tiểu hồi giúp phá vỡ bọt khí, giảm sự hình thành bọt khí trong đường tiêu hóa, do đó làm giảm tình trạng nôn trớ ở trẻ.
  • Kháng viêm đường tiêu hóa: Tính chất này có trong thành phần hoa cúc Đức của sản phẩm giúp bảo vệ niêm mạc màng tiêu hóa không bị ảnh hưởng bởi sự trào ngược dịch vị  khi bé bị nôn trớ.
  • Kích thích tiêu hóa: Lá bạc hà có trong Fitobimbi Gas giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy bụng, tăng cường hấp thu.

Fitobimbi Gas tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

Fitobimbi Gas tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.
Fitobimbi Gas tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.

Với các thành phần 100% thảo dược đã chuẩn hóa an toàn, Fitobimbi Gas đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ ở mọi độ tuổi. Fitobimbi Gas đảm bảo tiêu chí 4 “không” : 

  • Không chất bảo quản
  • Không chất bảo vệ thực vật 
  • Không chứa thành phần hóa học
  • Không chứa thành phần biến đổi gen thực vật

Những hương vị có trong sản phẩm đều là hương vị thảo dược tự nhiên không có chất nhân tạo màu. tạo mùi.  Dù bé  có dùng quá liều  vài giọt cũng thường không gây  ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm giúp giảm trình trạng đầy hơi, khó tiêu Fitobimbi Ga. Nếu trẻ nhà mình đang gặp tình trạng như trên thì nên dùng Fitobimbi Ga cho trẻ ngay để thấy được hiệu quả của nó. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *