Đánh giá mẫu Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel mang đến cảm giác mát lạnh, đàn hồi và nâng đỡ tối ưu cho cơ thể. Đây là mẫu nệm cuộn đang được nhiều người tin dùng & ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay 2024

Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel mát lạnh, đàn hồi & nâng đỡ tối ưu
Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel mát lạnh, đàn hồi & nâng đỡ tối ưu

Mẫu nệm ép cuộn Foam D’Venic Cool Gel được sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh khi nằm, nâng đỡ cơ thể tối ưu từ đó giúp giảm đau lưng và nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn và người thân, nào hãy cùng Topshare.vn đánh giá qua bài viết sau đây.

Cấu tạo của nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel

Mẫu nệm này được cấu tạo từ 5 lớp khác nhau:

 1. Lớp top quitting: Lớp áo nệm này tích hợp sợi vải Cooling và kháng khuẩn, mang đến cảm giác mát mẻ và thân thiện với làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
 2. Lớp Cooling Gel Aero Memory Foam: Với cấu trúc tạo ra từ polyurethane và những chất khác, làm cho bề mặt chất liệu có độ êm ái cao. Đồng thời, lớp này giúp ôm sát cơ thể người khi nằm, và giúp giảm áp lực khi nằm.
 3. Lớp PU Foam D28: Là loại mút xốp mềm có tỷ trọng 28 kg/m3, có khả nẳng kháng cháy theo tiêu chuẩn Mỹ CA TB 117.
 4. Lớp PU Foam D30: Có độ cứng vừa phải, giúp nâng đỡ tốt. Đồng thời, nó còn mang đến khả năng hạn chế tiếng ồn, kháng bụi, giảm khả năng xuất hiện rêu hay nấm mốc nhờ cấu trúc bọt khí. 
 5. Lớp Compressed fiber: Cố định nệm trên bề mặt trơn, trượt như sàn gỗ, gạch,…
Cấu tạo của nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel
Cấu tạo của nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel

Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế

Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế
Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế

Nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế như sau:

 1. ISO 9001: là tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 2. Intertek: Đánh giá và xác minh sản phẩm, quy trình và hệ thống quản lý theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đảm bảo tuân thủ và chất lượng.
 3. OEKO-TEX: Tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm dệt may. Đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa chất độc hại và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 4. Certipur-US: là tiêu chuẩn cho bọt đệm và sản phẩm liên quan. Đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại và tuân theo các tiêu chuẩn về khí thải và khả năng tái chế.
 5. Quatest 3: Thực hiện các kiểm tra, xác minh và chứng nhận theo các tiêu chuẩn cụ thể.
 6. IFS Laboratories: Tiêu chuẩn quốc tế cho ngành thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Đặt ra các yêu cầu về sự an toàn thực phẩm, chất lượng và quản lý quy trình

Ngoài ra sản phẩm này còn đạt các tiêu chuẩn Mỹ về Foam, khả năng chống cháy cũng như sợi vải và công nghệ

Các công nghệ dùng trên nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel

Hiện tại mẫu nệm Foam D’Venic Cool Gel được tích hợp 5 công nghệ tối ưu nhất dành cho nệm hiện nay là: Cooling Gel Aero Memory Foam, Công nghệ Vải làm mát, Vải chống khuẩn, Đàn hồi và nâng đỡ tối ưu, Chống trượt và ép cuộn

1. Công nghệ Cooling Gel Aero Memory Foam

Công nghệ Cooling Gel Aero Memory Foam giúp nệm có độ đàn hồi tốt. Đồng thời, giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể tối đa, và thúc đẩy tuần hoàn máu.

2. Vải làm mát

Lớp áo nệm được làm từ vải Tencel tích hợp sợi vải Cooling mát lạnh giúp mang lại cảm giác mát lạnh, thoáng khí và không gây cảm giác bí bách, hầm nóng.

3. Tích hợp vải chống khuẩn

Vải Tencel dùng làm áo nệm Foam D’Venic Cool Gel có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mùi khó chịu.

4. Công ghệ dàn hồi và nâng đỡ tối ưu

Lớp Memory Foam tích hợp vào nệm giúp hỗ trợ giảm thiểu ảnh hưởng của chấn động. Sự đàn hồi chậm giúp nệm tự điều chỉnh để tương thích hoàn hảo theo hình dáng và nâng đỡ mọi chuyển động của cơ thể khi ngủ, từ đó giúp các cơ bắp và xương khớp được vào trạng thái nghỉ ngơi, cải thiện tuần hoàn lưu thông máu, mang đến sự thư giãn, thoải mái hoàn toàn cho bạn trong suốt giấc ngủ.

5. Công nghệ chống trượt và ép cuộn

Công nghệ ép cuộn cho phép nệm này được nén một cách hiệu quả vào một hộp có thể dễ dàng vận chuyển
Công nghệ ép cuộn cho phép nệm này được nén một cách hiệu quả vào một hộp có thể dễ dàng vận chuyển

Lớp cuối cùng của mẫu nệm đa tầng ép cuộn Foam D’Venic Cool Gel được may từ vải chống trượt, Giúp nệm cố định trên bề mặt trơn, trượt như sàn gỗ, gạch,…

Bảng báo giá nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel

Kích thước Độ dày Giá bán Giá khuyến mãi 
160×200 cm22 cm 18,000,00012,600,000
180×200 cm22 cm 19,900,00013,930,000
200×200 cm22 cm 22,700,00015,890,000
220x200cm22 cm 24,600,00017,220,000

Lưu ý bảng giá trên có thể thay đổi theo thời đểm để mua hàng cũng như xem báo giá chính hãng chính xác nhất mời bạn cùng chi tiết sản phẩm theo link sau: https://khonemtonghop.com/nem-foam-dvenic-cool-gel/

Bên trên là tổng hợp những thông tin về mẫu nệm đa tầng Foam D’Venic Cool Gel cũng như những ưu điểm của mẫu nệm này. Hi vọng qua bài viết này Topsharevn giúp bạn tìm được mẫu nệm có chất lượng tốt và phù hợp với bạn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *