Thông thường, màng PE quấn pallet được dùng cố định các loại hàng hóa khác nhau nằm ở trên một Pallet. Khi sử dụng màng PE được công nhận công dụng giúp hàng hóa không bị bụi bẩn xâm nhập, kháng được nước, giữ nguyên chất lượng hàng hóa bên trong suốt quá trình lưu kho. Cũng như với lớp quấn cố định, chắc chắn, mang PE còn tạo độ an toàn nhất định khi vận chuyển pallet hàng hóa không bị đổ, nghiêng rơi vỡ,….. Một số loại màng PE chuyên dụng để quấn pallet còn được sản xuất có tính năng chống tia UV ngoài trời khi lưu kho hàng hóa và phải để ngoài trời do kho không còn chỗ trống; hay màng PE quấn pallet chống tĩnh điện Anti – static,…

Màng PE quấn Pallet tại HCM
Màng PE quấn Pallet tại HCM

Giới thiệu sơ lược về màng PE quấn pallet

Màng PE quấn pallet là loại màng được sản xuất với nhiều lớp bằng công nghệ cán màng Polyethylene. Đối với xưởng chuyên sản xuất màng PE quấn pallet chất lượng thì nguyên liệu chính để tạo nên những cuộn màng PE tốt là hạt nhựa nguyên sinh. 

Hiện nay tại thị trường HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, tùy theo mỗi đơn vị sản xuất màng PE quấn pallet khác nhau mà chất lượng, tính năng và cụ thể bảng giá cũng có sự khác nhau. 

màng PE quấn pallet
Màng PE quấn pallet

Công dụng của màng quấn pallet là bảo vệ hàng hóa được giữ nguyên chất lượng khi lưu kho – vận chuyển

 • Tác dụng lớn nhất của màng PE là bảo vệ sản phẩm được nguyên kiện và không bị trầy xước hay mất đi chất lượng nhờ độ dai của chất liệu
 • Màng co bọc hàng PE loại tốt, sản xuất nguyên liệu tốt còn có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, nước, độ ẩm, nắng nóng, tia UV, nhiệt độ cao,… suốt quá trình vận chuyển và lưu kho 
 • Để pallet được quấn cố định cùng hàng hóa nên khi di chuyển lên cao, đi lại, đường gồ ghề sẽ không bị đổ vỡ.
 • Có độ khít nhất định, cố định được khuông, khung theo dáng hàng hóa đặt trên pallet nên tiện lợi để sử dụng.
Công dụng của màng quấn pallet
Công dụng của màng quấn pallet

Các loại màng PE quấn pallet được công ty Hải Âu sản xuất và phân phối ở thị trường HCM hiện nay

Các loại màng PE quấn pallet được công ty Hải Âu sản xuất và phân phối ở thị trường HCM hiện nay chủ yếu là các loại có thông số:

 • Màng PE quấn pallet 10cm
 • Màng PE quấn pallet 17mic
 • Màng PE quấn pallet 25cm
 • Màng PE quấn pallet 50cm
 • Màng PE quấn pallet lõi 200g
 • Màng PE quấn pallet lõi 300g
 • Màng PE quấn pallet lõi 500g
 • Màng PE Quấn Máy
 • Màng PE Quấn Pallet

Ngoài màng PE chuyên quấn pallet, công ty Hải Âu còn sản xuất đa dạng dòng sản phẩm màng PE để khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng quấn sát, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Khách hàng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu nếu cần thiết, xưởng Hải Âu sẵn sàng đáp ứng đơn hàng cho khách theo ký kết hợp đồng.

Các loại màng PE quấn pallet
Các loại màng PE quấn pallet

Bảng giá màng pe quấn pallet tại công ty Hải Âu

Tùy theo trọng lượng mà bảng giá màng PE để quấn pallet tại công ty Hải Âu có mức giá chênh lệch trong khoảng 50.000đ/cuộn – 200.000đ/cuộn. 

Với các loại màng PE màu hay đơn hàng sản xuất theo yêu cầu về kích thước và chất lượng, khách sẽ nhận được báo giá trong quá trình tư vấn từ nhân viên Hải Âu nên có thể hoàn toàn an tâm.

Mua màng PE quấn pallet HCM ở đâu giá rẻ

Do là sản phẩm được sử dụng phổ biến từ công ty lớn đến công ty nhỏ, nên mang PE để quấn pallet được nhiều công ty sản xuất. Tạo nên sự cạnh tranh về giá và chất lượng.

Khách hàng có thể mua lẻ màng PE quấn pallet HCM ở những cửa hàng vật tư lớn, một số cửa hàng nhỏ không nhập mặt hàng này để kinh doanh.

Nơi Mua màng PE quấn pallet tạo TPHCM
Nơi Mua màng PE quấn pallet tạo TPHCM

Những công ty chuyên kinh doanh vật tư như thùng carton, băng keo,…đa số đều có mặt hàng màng PE quấn pallet để phân phối. Một số xưởng còn là đơn vị sản xuất trực tiếp nên mức giá có phần rẻ và ưu thế hơn kho khách hàng.

Công ty Hải Âu là một trong những xưởng sản xuất màng PE chất lượng, sử dụng tốt hiện nay trên thị trường. Với nhiều ưu điểm về giá cả cũng như chính sách, dịch vụ, công ty Hải Âu đã và đang trở thành đối tác hàng đầu cho nhiều công ty vận chuyển lớn nhỏ trên cả nước.

Vì sao nên mua các loại màng co PE để quấn pallet tại công ty Hải Âu?

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty Hải Âu quan tâm hàng đầu nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, giao vấn đề đáng lo ngại này cho nhân viên Hải Âu. Khách có thể kiểm tra hàng mẫu thoải mái trước khi đặt hàng số lượng lớn. Khi chốt đơn và ship đến tận tay khách, Hải Âu sẽ một lần nữa test chất lượng để không đảm bảo có sai sót nào. Khách có thể kiểm tra và hoàn tất thanh toán.

Thông tin để khách liên hệ và được Hải Âu phục vụ nhanh nhất:

 • Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM 
 • Số điện thoại: 0879.111.811 
 • Zalo: 0876847847 
 • Email: bangkeohaiau@gmail.com 
 • Website: https://bangkeohaiau.com/

Xem thêm: Mút xốp pe foam

Với sự đa dạng loại màng PE, khách cần có thể nhận được hàng ngay trong ngày, không cần đợi Hải Âu sản xuất. Đặc biệt là khách màng PE quấn pallet HCM ở khu vực nội thành có thể nhận hàng trong vòng 2h đồng hồ sau khi chốt đơn và thanh toán. Khách màng PE quấn pallet HCM tin tưởng chọn Hải Âu nhưng ở tỉnh thành lân cận có thể nhận hàng nguyên vẹn chất lượng trong 1-3 ngày làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *