Tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất, Voucher Lazada, mã khuyến mãi freeship Lazada toàn quốc đầy đủ nhất giúp bạn tiết kiệm hơn tới 50% khi mua sắm.

Nếu bạn là một tín đồ của Lazada thì đừng bỏ qua nhé. Đây là trang chuyên tổng hợp tất cả mã khuyến mãi, mã giảm giá Lazada mới nhất, tốt nhất. Ngoài ra, (tên trang) còn có nhiều mã miễn phí vận chuyển và các voucher độc quyền do Lazada gửi tặng. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Có bao nhiêu loại voucher giảm giá của Lazada? 

Hiện nay, trên Lazada đang có 8 loại mã giảm giá dành cho người dùng là: 

Mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển
Mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển của Lazada (freeship Lazada) là mã giảm giá một phần hoặc toàn bộ cước phí vận chuyển khi mua hàng tại Lazada. Loại mã này là không có các kí tự cụ thể và để thu thập loại voucher này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Lazada, sưu tầm hoặc nhận mã từ hệ thống. Hệ thống sẽ tự động lưu và cập nhật mã freeship vào ví của bạn. 

Có 2 loại mã miễn phí vận chuyển Lazada:

  • Freeship 0đ toàn quốc: Áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trên sàn Lazada
  • Freeship Max : Áp dụng với từng nhà bán hàng

Lưu ý: Người dùng có thể sử dụng mã freeship lazada 3 lần/ngày

Mã giảm giá Lazada Flashsale (Deal chớp nhoáng)

Flashsale Lazada là loại mã giảm giá giúp bạn có thể mua các sản phẩm bán chạy trên Lazada đang được giảm giá sâu hay sản phẩm mới ra mắt được giới thiệu đến khách hàng với mức giá cực tốt. 

Flashsale Lazada
Flashsale Lazada

Có 2 loại mã giảm giá Flash Sale:

  • Deal giảm sập sàn: Áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình theo các khung giờ vàng. Mức giảm có thể lên tới 50%
  • Mã giảm giá Deal dưới 49k: Áp dụng cho đơn hàng bất kỳ tại mục đồng giá dưới 49k

Cách thu thập: vào trang Flashsale và thu thập voucher tại góc phải màn hình

Mã giảm giá Lazada Voucher Club

Mã giảm giá Lazada Voucher Club
Mã giảm giá Lazada Voucher Club

Ra đời trong thời gian gần đây nên voucher club Lazada vẫn chưa được nhiều người biết đến. Để trở thành thành viên của voucher club, bạn cần phải thanh toán 50K mỗi tháng để nhận về rất nhiều ưu đãi. Nếu thường xuyên mua hàng online thì bạn nên tham gia nhé!

Khi bạn trở thành thành viên voucher club, hãy vào mục “Voucher Club” tại “Tài khoản của tôi”, sẽ có 4 vòng voucher và mỗi vòng sẽ hiển thị voucher dành cho bạn khi mua hàng. 

Mã giảm giá từ nhãn hiệu

Hiện nay, tại Lazada, các nhà bán hàng, các thương hiệu lớn cũng có thể tự tạo các chương trình ưu đãi, mã giảm giá sưu tầm của riêng mình để cạnh tranh (mã giảm giá của shop được khách hàng sưu tầm và được tự động áp dụng vào đơn hàng khi khách hàng thực hiện thanh toán). Đây là chương trình ưu đãi thường xuyên tại Lazada với mức giảm từ 10% – 20% cho mỗi đơn hàng. 

Mã giảm giá từ nhãn hiệu
Mã giảm giá từ nhãn hiệu

Có 4 nơi để bạn có thể thu thập được các mã giảm giá sưu tầm này của shop trên Lazada:

  • Sưu tầm tại trang chủ của shop hoặc trang sản phẩm.
  • Sưu tầm khi bạn nhấn theo dõi các shop.
  • Sưu tầm khi xem livestream của shop. 
  • Sưu tầm mã giảm giá offline khi bạn chia sẻ đường dẫn sản phẩm của các shop.

Mã giảm giá Lazada từ ngân hàng

Ngân hàng là đối tác liên kết với Lazada nên voucher giảm giá từ ngân hàng được gọi là voucher giảm giá từ đối tác liên kết. Hệ thống Lazada hợp tác với các ngân hàng/ ví điện tử để đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng/ ví điện tử để thanh toán đơn hàng và cũng giúp quảng bá các dịch vụ thanh toán của họ. Điều này tạo ra lợi ích cho cả hai bên nên các ưu đãi cũng cao hơn hẳn voucher bình thường trên Lazada.

Bạn có thể nhận mã giảm giá này khi lựa chọn thanh toán qua các đối tác ngân hàng của Lazada như Citibank, SCB, BIDV,  Techcombank, TP Bank,… và các ví điện tử như Zalopay, Momo…

Mã giảm giá Lazada độc quyền

Mã giảm giá Lazada độc quyền là loại mã chỉ được cung cấp bởi các đối tác tiếp thị liên kết của Lazada. Bạn sẽ không thể sưu tầm loại Voucher này ở bất kỳ trang nào khác ngoài các trang Affiliate hay gian hàng trung gian của Lazada.

Có thể lấy mã giảm giá Lazada mới nhất ở đâu? 4 cách lấy mã giảm giá Lazada nhanh nhất

Có thể lấy mã giảm giá Lazada mới nhất ở đâu?
Có thể lấy mã giảm giá Lazada mới nhất ở đâu?

Thông thường, có 4 cách giúp bạn có thể lấy được thông tin các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên Lazada hoặc mã giảm giá lazada mới nhất:

Tìm kiếm mã giảm giá Lazada mới nhất thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, CocCoc, Bring…

Bạn có thể thu thập voucher, mã giảm giá lazada mới nhất ở các trang chuyên tổng hợp, chia sẻ khuyến mãi, mã giảm giá trên mạng nhưng bạn không biết rõ là trang nào thì có  bằng cách tìm kiếm theo từ khóa dựa theo cấu trúc:

“Mã giảm giá Lazada + ngành hàng + giá trị khuyến mại”.

Hoặc: “mgg Lazada + ngành hàng + giá trị khuyến mại”.

Ví dụ: Bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá 50K của Lazada ngành hàng  điện tử, bạn có thể tìm kiếm trên Google theo cụm từ khóa: “mgg lazada điện tử 50k khách hàng mới”.

Lấy mã tại mục mã giảm giá trên trang Lazada Việt Nam

Nếu bạn đã mua sắm trên Lazada thường xuyên thì bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại trang “Mã giảm giá” của Lazada: https://www.lazada.vn/voucher/

Sau khi truy cập trang, nếu thấy mã giảm giá phù hợp với nhu cầu hiện tại thì bạn chỉ cần chọn “Thu thập” để cho chúng vào ví sử dụng sau. Khi mua hàng, mã giảm giá sẽ được áp dụng tự động cho đơn hàng của bạn.

Lấy mã tại mục mã giảm giá trên trang Lazada Việt Nam
Lấy mã tại mục mã giảm giá trên trang Lazada Việt Nam

Lấy mã giảm giá Lazada mới nhất thông qua nhận thông tin khuyến mãi, mã giảm giá từ Lazada qua email/ app

Cách này khá hiệu quả và giúp bạn cập nhập nhanh chóng mã giảm giá Lazada mới nhất vì hệ thống Lazada sẽ tự động gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi cho bạn khi Lazada có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi phù hợp với bạn mà Lazada đã lựa chọn nhờ những dữ liệu thu thập từ quá trình và hành vi mua sắm của bạn. Tuy nhiên, cách thức này có 1 chút phiền phức vì có thể bạn sẽ nhận được khá nhiều những email/ thông báo từ lazada nhưng đôi khi lúc đó bạn lại đang không có nhu cầu mua sắm. Nếu có thể chấp nhận được điều này thì đây là cách rất hiệu quả giúp bạn không bỏ lỡ tất cả các ưu đãi từ Lazada.

Lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại trang Chọn hàng chuẩn.

Bên cạnh những cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất mà chúng tôi giới thiệu ở trên bạn có thể tìm kiếm voucher ưu đãi của Lazada tại trang (Chonhangchuan). Tại đây, chúng tôi có tất cả các mã giảm giá của Lazada như: flashsale, mã hoàn tiền, freeship,…được cập nhật mới nhất, sớm nhất trong các hệ thống web/ blog tương tự. Các voucher Lazada sẽ được chúng tôi sắp xếp theo từng danh mục ngành hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm để sử dụng. 

Ngoài ra, tại Chonhangchuan.com còn có các mã giảm giá Lazada độc quyền được Lazada dành tặng riêng cho các độc giả của Chọn hàng chuẩn. Và tất cả chúng đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Để tìm kiếm mã giảm giá Lazada ở Chonhangchuan một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên google bằng cụm từ:

“mã giảm giá lazada + ngành hàng + giá trị ưu đãi + Chon hàng chuẩn”

Đừng quên truy cập thường xuyên Chọn hàng chuẩn để theo dõi những chương trình khuyến mãi và nhận những voucher, giảm giá Lazada mới nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *