Bài viết chia sẻ các tiêu chí quan trọng để mua được kệ sắt nhà kho sát với nhu cầu của bạn và giá kệ sắt chất lượng với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Trên cương vị là người mua hàng, hiện đang có nhu cầu trang bị giá kệ sắt cho nhà kho chứa hàng một cách hiệu quả. Nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong lựa chọn mẫu nào và nơi bán uy tín. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn mẫu kệ sắt nhà kho phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn, tối ưu mức kinh phí mua hàng.

1. Công dụng kệ sắt nhà kho

Tác dụng chủ yếu của việc lắp đặt kệ sắt nhà kho là dùng để chứa và sắp xếp hàng hóa chưa được dùng đến, lưu trữ hợp lý sẵn sàng đưa vào sử dụng. 

Kệ sắt nhà kho chứa hàng hiệu quả
Kệ sắt nhà kho chứa hàng hiệu quả

Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng, người ta nhận thấy rằng trang bị kệ sắt lỗ cho nhà kho còn mang đến những công dụng to lớn khác:

  • Giúp sắp xếp hàng hóa ngăn nắp và khoa học
  • Bảo vệ tình trạng nguyên vẹn của các mặt hàng, hạn chế các tác nhân gây hại.
  • Giúp việc quản lý kho chuyên nghiệp và có trình tự hơn
  • Tối ưu thời gian công việc, gia tăng năng suất

2. Những kích thước giá kệ sắt cho nhà kho thông dụng hiện nay

Hiện nay, do sự thông dụng của sản phẩm này, kệ sắt nhà kho đa năng được chia thành nhiều loại kích thước khác nhau. Dưới đây là các loại kệ thông dụng nhất:

2.1. Kệ sắt nhà kho cao 1,5m, 3-5 mâm tầng

STTĐộ rộng mâmKích thước chiều dài
130 cm60 – 150cm
240 cm80 – 150 cm
350 cm80 – 150 cm
460 cm80 – 150 cm

2.2. Kệ sắt nhà kho cao 2m, 3-5 mâm tầng

STTĐộ rộng mâmKích thước chiều dài
130 cm60 – 150cm
240 cm80 – 150 cm
350 cm80 – 150 cm
460 cm80 – 150 cm

3. Tiêu chí chọn mẫu kệ sắt phù hợp

Để chọn được mẫu giá kệ sắt nhà kho để chứa hàng phù hợp, bạn nên quan tâm các yếu tố quan trọng sau trước khi quyết định:

3.1. Diện tích và nhu cầu lắp đặt kệ nhà kho

Đo đạc diện tích kho chứa bao gồm chiều dài, cao và rộng trước khi mua kệ sắt nhà kho. Tùy theo diện tích chứa lớn hay nhỏ sẽ cần bố trí số lượng bao nhiêu kệ là phù hợp. Thông thường, khi bạn cần từ vấn mẫu kệ, đơn vị bán sẽ có nhân viên tư vấn hỏi các thông số này để quyết định số lượng kệ sắt cần lắp

Đo đạc diện tích kho chứa lắp đặt kệ sắt nhà kho phù hợp
Đo đạc diện tích kho chứa lắp đặt kệ sắt nhà kho phù hợp

3.2. Mẫu kệ sắt phù hợp với nhà kho

Kệ sắt nhà kho chứa hàng phù hợp là loại kệ phải có sức chứa được lượng hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ. Nếu tải trọng hàng hóa ở mức nhẹ dưới 150kg/tầng, bạn nên chọn mẫu kệ sắt V lỗ. Nếu tải trọng lớn hơn mức này, nên lựa chọn kệ sắt trung tải cho nhà kho sẽ hợp lý hơn. 

Một số doanh nghiệp lớn cần mức tải trọng nặng từ trên 500kg/tầng, yêu cầu sử dụng kệ sắt nhà kho tải trọng nặng chứa hàng công nghiệp sẽ thích hợp hơn, và mẫu này thường đặt làm riêng

3.3. Chất lượng nguyên liệu dựng kệ

Một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là cốt nguyên liệu chính tạo nên giá kệ nhà kho. Phố biến nhất là kệ làm từ tôn liền hoặc thép cao cấp sơn tĩnh điện, khả năng chống gỉ sét cao với khả năng chịu lực không tưởng.

3.4. So sánh giá bán các nơi

Và dĩ nhiên, giá cả sẽ là nhân tố quan trọng trong quá trình tìm mua kệ sắt cho nhà kho. Tuy nhiên, khi quá đặt nặng về giá cả, sản phẩm mua được sẽ có độ bền không tốt, chất lượng kém và phải tốn thêm chi phí sửa chữa khi xảy ra vấn đề. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị bán uy tín trong ngành, nơi bán được nhiều người để cử để mua được kệ sắt dùng cho nhà kho chất lượng.

Kệ sắt chứa hàng nhà kho trung tải
Kệ sắt chứa hàng nhà kho trung tải

4. Báo giá kệ sắt nhà kho

Xu hướng nhu cầu sử dụng kệ sắt nhà kho ngày càng gia tăng với mức độ phổ biến cao. Nhiều đơn vị vì để cạnh tranh về giá bán sẽ hạ thấp mức độ chất lượng, dẫn đến tuổi thọ kệ giảm và mau hỏng, điều này mất nhiều hơn được.

Bí quyết chọn mẫu kệ sắt nhà kho phù hợp với nhu cầu của bạn 2

Lời khuyên cho người tiêu dùng không nên ham của quá rẻ, nên tham khảo mức giá chung của thị trường trước khi lựa chọn đưa vào sử dụng.

Tùy theo nhu cầu diện tích kho lớn nhỏ của doanh nghiệp, kệ sắt nhà kho gia đình hay kệ sắt nhà kho chứa hàng lớn mà sẽ có khoảng giá tương đương:

  • Kệ sắt V lỗ nhà kho: 500.000 – 1.500.000/kệ tùy kích thước
  • Kệ sắt nhà kho trung tải: 1.000.000 – 3.500.000/kệ
  • Kệ sắt nhà kho tải nặng: > 3.000.000/kệ 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *